3 bước trang điểm nhẹ nhàng cho cô nàng một mí

Cách trang điểm cho cô nàng mắt một mí: 3 bước kẻ viền và trang điểm cho cô nàng mắt một mí để mắt trông to hơn, lông mài nhìn dài hơn và làm đôi mắt một mí trông sáng hẳn ra. 1. Hướng dẫn kẻ viền cho mặt một mí Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu...

Có thể bạn quan tâm:

Cách trang điểm cho cô nàng mắt một mí: 3 bước kẻ viền và trang điểm cho cô nàng mắt một mí để mắt trông to hơn, lông mài nhìn dài hơn và làm đôi mắt một mí trông sáng hẳn ra.

1. Hướng dẫn kẻ viền cho mặt một mí

Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da.

huong dan trang diem mat mot mi 1

Nếu đi tham dự tiệc, bạn hãy kẻ chì đen nâu vào đường viền trong của mí mắt.Khi ấy dưới ánh đèn đôi mắt sẽ trông to và sắc nét hơn.

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler

Nếu bạn có khuôn mặt ngắn, hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt. Thông thường muốn nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp kẻ đường mí mắt màu đậm đi với tông môi màu đỏ cổ điển. Khuôn mặt bạn sẽ rất thu hút trước người khác.

2. Cách uốn lông mi cho cô nàng mắt một mí

Với đôi mắt mà nói, hàng mi chính là điểm nhấn rõ ràng nhất. Mi cong thì mắt sẽ to tròn, những bạn gái nào có lông mi vốn tự nhiên dài, thì chỉ việc dùng dụng cụ bấm mi cho cong rồi chuốc mascara cho dày thôi. Nếu hàng mi thuộc dạng ngắn thì nên sử dụng máy bấm mi điện tử, có thể điều chỉnh nhiệt độ, dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong.

huong dan trang diem mat mot mi 2

Ngày nay còn một cách thông dụng khác là dán mi giả. Có thể dán mi cho viền mắt trên và dưới để tạo cong mi.

***

Các loại mỹ phẩm trang điểm Nhật 2021 hot

3. Sử dụng phấn phủ hightlight cho mắt một mí

Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới. Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt. Hiện nay, việc sử dụng phấm màu rượu sâm panh là chọn lựa thích hợp để đôi mắt thêm cá tính và nổi bật.

huong dan trang diem mat mot mi 3

Dùng đường kẻ màu nhủ trắng mờ sát viền mắt dưới sẽ giúp đôi mắt thêm tròn và dịu dàng.

Nếu bạn gái thích phong cách xì tin thì có thể thay phấn highlight bằng nhủ mắt trắng, đôi mắt sẽ thêm phần long lanh và thu hút.

***

Các loại mascara Nhật 2021 hot

Chỉ với một vài bước đơn giản, đôi mắt một mí sẽ trở nên to, sâu và dịu dàng hơn.Bí quyết này thật sự không dành riêng cho ai, các bạn hãy thử nhé, hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy.

từ khóa

Mục lục

Ngày 10/03 năm 2021 | dụng cụ trang điểm | Make up | Tag: .