5 loại phấn nền trang điểm phổ biến nhất 2021 hot

5 loại phấn nền (kem nền) trang điểm cơ bản nhất, được nhiều người sử dụng nhất gồm: phấn nền trang điểm dạng bột, phấn nền trang điểm dạng lỏng, phấn nền trang điểm dạng xịt, phấn nền trang điểm dạng kem và phấn nền trang điểm dạng thỏi. *** Các loại kem nền Nhật tốt bán chạy 2021- 2022 Các loại phấn nước Nhật 2021 hot Phấn nền là gì, có tác dụng gì? Phấn nền...

Có thể bạn quan tâm:

5 loại phấn nền (kem nền) trang điểm cơ bản nhất, được nhiều người sử dụng nhất gồm: phấn nền trang điểm dạng bột, phấn nền trang điểm dạng lỏng, phấn nền trang điểm dạng xịt, phấn nền trang điểm dạng kem và phấn nền trang điểm dạng thỏi.

***

Các loại kem nền Nhật tốt bán chạy 2021- 2022

Các loại phấn nước Nhật 2021 hot

Phấn nền là gì, có tác dụng gì?

Phấn nền (hay còn gọi là kem nền- foundation) là loại phấn cần thiết và quan trọng nhất trong quá trình trang điểm. Lớp phần nền giúp da đều màu, xóa bớp nếp nhăn, che khuyết điểm, giúp kiềm dầu. Chọn đúng loại phấn nền nghĩa là bạn đã thành công 70% trong việc làm mình đẹp lên.

Phấn nền còn có tác dụng trong việc bảo vệ làn da trước tác động của môi trường như nắng, gió, bụi … nhờ những chất có ích cho da như các thành phần dưỡng ẩm, các chất diệt khuẩn, vitamine, các chất lọc ánh sáng mặt trời, chất bảo vệ và làm mịn màng làn da. Vì thế, chọn phấn nền chất lượng là yếu tố hàng đầu. Nhưng có nhiều dạng phấn nền, kem nền khác nhau, như dạng lỏng, dạng xịt, dạng bánh hay kem… nên bạn không biết loại nào thật sự phù hợp với mình. Một vài gợi ý sau có thể giúp bạn.

5 loại phấn nền trang điểm phổ biến nhất hiện nay

1. Phấn nền trang điểm dạng bánh hay còn gọi là kem nền trang điểm dạng bột

Là loại phấn sử dụng phổ biến bởi sự tiện dụng. Loại này thường ở dạng bột được đóng thành bánh, thích hợp với da nhờn vì có khả năng hút bớt dầu, nhất là trong những ngày hè.

  cac loai phan nen trang diem pho bien nhat 1kem nền trang điểm dạng bột của Relvon

2. Phấn nền dạng thỏi

Là loại phấn có khả năng bám chặt nên thường sử dụng cho làn da khó che phủ bằng các loại nền khác như da bị rỗ, sần, thô ráp… Bạn cần phải có kỹ thuật tán mỏng, nếu không sẽ dễ thành một lớp quá dày, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên

3. Phấn nền dạng lỏng

Phấn nền trang điểm dạng lỏng là loại phổ biến và dễ sử dụng nhất. Phấn thấm nhanh vào da, cho bạn lớp nền mịn màng, tự nhiên. Đối với dạng không chứa chất dầu (oil free) có thành phần kiểm soát lượng chất nhờn đáng kể, giúp cho da thông thoáng mềm mại. Với da khô thì phấn nền chứa dầu sẽ có tác dụng giữ ẩm tốt. Phấn nền dạng lỏng có độ siêu mịn, phù hợp cho trang điểm lễ tiệc, cô dâu vì có độ bám rất tốt nhưng không quá dày.

phấn nền trang điểm dạng lỏng

phấn nền trang điểm dạng lỏng

4. Phấn nền dạng kem

Loại phấn này mang lại một số lợi ích cho làn da như cung cấp đủ độ ẩm để làm dịu làn da khô và là loại phấn khá hoàn hảo cho da bình thường nhờ đặc tính giữ ẩm tốt và khả năng che khuyết điểm trên bề mặt da, mang đến sự mượt mà sau khi trang điểm. Những nghệ sĩ phải trang điểm nhiều thường chọn loại phấn này vì nó có khả năng phủ bề mặt da tốt. Dùng bông phấn hoặc tay để tán kem cho đều. Sau đó, nên dùng phấn phủ dạng bột phủ lên một lớp mỏng để giúp da không bị bóng, giúp phấn nền bám lâu hơn. Loại này thường lâu trôi nên thích hợp với những bữa tiệc kéo dài hoặc trang điểm khi đến công sở.

***

Các loại kem CC của Nhật 2021 hot

cac loai phan nen trang diem pho bien nhat 3

5. Phấn nền trang điểm dạng xịt

Loại này phấn bám rất mỏng trên da nên trông rất tự nhiên, phù hợp với bạn gái không có thời gian cho việc trang điểm. Khi dùng phải lưu ý xịt đều tay.

Ngoài ra, trên thị trường còn có một số loại phấn có tác dụng không trôi (waterproof) có thể sử dụng trong buổi picnic, bơi lội…; hoặc phấn nền khoáng chất dùng cho làn da mụn vì các khoáng chất giúp thông thoáng lỗ chân lông, ít gây kích ứng nên an toàn khi sử dụng.

cac loai phan nen trang diem pho bien nhat 4

tu khoa

Mục lục

Ngày 27/03 năm 2021 | Make up | Tag: . .