Viên uống bổ gan Liver Hydrolysate của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống bổ gan Liver Hydrolysate Nhật Bản bổ sung vitamin và khoáng chất giúp hồi phục chức năng gan, cải thiện tình trạng gan như: gan nhiễm mỡ, viêm gan,...Viên uống bổ gan Liver Hydrolysate có giá bán khoảng 1.050.000vnđ. Viên uống giải độc gan Liver Hydrolysate 180 viên Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Liver Hydrolysate Japan Quy cách: 180viên/hộp Thuốc bổ gan Liver Hydrolysate giúp thanh...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống bổ gan Liver Hydrolysate Nhật Bản bổ sung vitamin và khoáng chất giúp hồi phục chức năng gan, cải thiện tình trạng gan như: gan nhiễm mỡ, viêm gan,…Viên uống bổ gan Liver Hydrolysate có giá bán khoảng 1.050.000vnđ.

Viên uống giải độc gan Liver Hydrolysate 180 viên

Thuốc bổ gan Liver Hydrolysate giúp thanh lọc, khử độc, làm mát gan, hỗ trợ cho những người bị viêm gan B và viêm gan C, men gan cao.

Viên uống giải độc gan Liver Hydrolysate với công thức mới bổ sung Vitamin B15, vitamin B2, vitamin E, Vitamin và khoáng chất khác có chức năng ổn định và giải độc tố tế bào gan đồng thời hỗ trợ điều trị xơ gan, ức chế phản ứng viêm, … giúp cải thiện tình trạng của gan như: Gan nhiễm mỡ, viêm gan, sơ gan.…

Thành phần viên uống bổ gan Liver Hydrolysate

Công dụng viên uống bổ gan Liver Hydrolysate

Viên uống bổ gan Liver Hydrolysate có tốt không?

Gan là bộ phận rất quan trọng trong cơ thể không những là bộ máy lọc sạch các chất độc mà còn có chức năng chuyển hóa các chất dinh dưỡng, tham gia vào quá trình đông máu  của cơ thể.

Cuộc sống hiện nay, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với vô số  thực phẩm chứa nhiều độc tố khiến gan phải làm việc liên tục, làm giảm chức năng của gan khiến cho các bệnh về gan như sơ gan ung thư gan tiếp tục tăng cao..

Theo thống kê mới nhất, Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh và tử vong về các bện liên quan về gan đứng  tóp đầu thế giới với 10.000 ca mắc bệnh mới mỗi năm.

Gan cũng cần được bổ sung các chất cần thiết đẻ duy trì và hoạt động khỏe mạnh, tăng khả năng đề kháng, hạn chế các bệnh về gan.

Thuốc bổ gan Nhật Bản liver hydrolysate với các thành phần bổ sung các Vitamin và khoáng chất cần thiết tốt cho gan giup gan duy trì và hoạt động hiệu quả.

Liver Hydrolysate bổ trợ và cải thiện chức năng gan giúp cho việc tạo ra dich mật bổ trợ cho việc tiêu hóa các chất dinh dưỡng có trong thức ăn.

Dichloroacetate diisopropylamine (vitamin B15) có tác dụng thúc đẩy sự sản sinh của tế bào gan mới.

Riboflavin (vitamin B2) có trong viên uống bổ gan Liver Hydrolysate là vitamin cần thiết cho sự chuyển hóa của toàn bộ cơ thể.

Acetate (vitamin E) có trong Liver Hydrolysate 180 viên nội địa Nhật ngăn chặn quá trình oxy hóa và ngăn ngừa tình trạng gan nhiễm mỡ, cải thiện tuần hoàn lưu thông máu trong mạch máu ngoại vi, các hoạt động động trao đổi chất của cơ thể.

Cách sử dụng viên uống bổ gan Liver Hydrolysate

Viên uống bổ gan Liver Hydrolysate giá bao nhiêu?

Viên uống bổ gan Liver Hydrolysate có giá bán khoảng 1.050.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về viên uống bổ gan Liver Hydrolysate của Nhật mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 17/02 năm 2021 | Thuốc bổ gan | Tag: