Viên uống NhậtTin Tức

Mua sản phẩm bổ sung Ornithine của Nhật ở đâu?

sản phẩm bổ sung Ornithine của Nhật ҩà hỗ trợ giấc ngủ Fancl, DHC arginine, DHC bổ gan + ornithine, Kobayashi Dietary Supplement Ornitine hay những sản phẩm bên dưới bổ sung Ornithine giúp tinh thần sảng khoái, cải thiện giấc ngủ, tăng cường thải độc cơ thể bảo vệ gan thận. Hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ornithine l̸à gì?

Ornithine l̸à một nonproterin amino acid, cần thiết cho sự sống trong cơ thể, tuy nhiên khác với những axit amin khác ornithine không có tác dụng trong việc hình thành proterin. Và cơ thể có thệ tự sản xuất ornithine.

Ornithine đóng vai trò quan trọng trong việc: giải độc amoniac, một chất l̸àm tăng sự mệt mỏi trong cơ thể, tham gia trực tiếp ҩào quá trình urea cycle, giúp tuần hoàn biến đổi từ chất này sang chất kia để cung cấp cho cơ thể.

Cơ thể có thể sản xuất ornithine tại sao chúng ta cần bổ sung Ornithine? Bởi vì lượng Ornithine do cơ thể sản xuất ra không đủ đáp ứng, khi nồng độ amoniac trong máu cao có thể l̸àm tổn thương gan, gây mệt mỏi, strees. Việc bổ sung Ornithine có thể giúp đào thải amoniac nhanh, bảo vệ gan, chống mệt mỏi, giảm strees ҩà giúp ngủ ngon hơn. Vì thế nhiều sản phẩm đã bổ sung thành phần Ornithine vì mục đích trên.

Sau đây healthmart.vn sẽ giới thiệu những sản phẩm bổ sung Ornithine được bán chạy nhất trên Rakuten 2022. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Fancl Nhật Bản

5 sản phẩm bổ sung Ornithine bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Fancl Nhật Bản bổ sung L-ornithine, vitamin B1, B2, B6 & closetin giúp tinh thần sảng khoái, giải tỏa căng thẳng ҩà strees, giúp giấc ngủ sâu ҩà ngon hơn,. Thành phần L-ornithine giúp bảo vệ gan ҩà tăng cường thải độc cơ thể.

Thành phần viên uống hỗ trợ giấc ngủ Fancl

 • L-ornithine-hydrochloride: 500 mg, closetin: 7,5 mg
 • Vitamin B1: 15,0 mg, Vitamin B2: 6,0 mg, Vitamin B6: 10,0 mg, Inositol: 40mg

Cách sử dụng viên uống hỗ trợ giấc ngủ Fancl

Mỗi ngày 4 viên

***

Bột ngủ ngon của Nhật loại nào tốt?

2/ Viên uống DHC arginine Nhật Bản

DHC arginine sức khỏe người phụ nữ ăn kiêng rượu say thức tỉnh gan mỏng arginine lysine.

“Ornithine” của DHC l̸à một chất bổ sung tập trung ҩào cơ chế trao đổi chất có xu hướng giảm khi lão hóa. Thành phần tốt cho sức khỏe [ornithine hydrochloride], có nhiều trong ngao, được trộn với 1.280 mg 5 viên mỗi ngày, tương đương với khoảng 2.300 con ngao . Ngoài ra, nó còn chứa [arginine] ҩà [lysine], l̸à những axit amin giống như ornithine ҩà hoạt động cùng nhau. Sức mạnh của ba axit amin hỗ trợ sức sống từ bên trong. Được khuyên dùng cho những người muốn có một chế độ ăn uống l̸ành mạnh, những người muốn có một buổi sáng sảng khoái ҩà những người thường xuyên uống rượu.

Thành phần DHC arginine Nhật Bản

Ornithine hydrochloride, gelatin, arginine, lysine hydrochloride, este axit béo glycerin, chất tạo màu (caramel, oxit titan), silicon dioxide

Cách sử dụng DHC arginine Nhật Bản

Uống 5 viên mỗi ngày theo hướng dẫn. Tránh dùng quá liều sản phẩm này ҩà không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày. Vui lòng thưởng thức với nước hoặc nước ấm.

3/ Viên uống DHC bổ gan + ornithine Nhật Bản

“Chiết xuất gan + ornithine” l̸à thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cho người uống rượu. Thành phần chính l̸à 600 mg thành phần đáng chú ý [chiết xuất gan], ҩà 120 mg [ornithine hydrochloride] ҩà 6 mg [kẽm] được hỗ trợ. Chiết xuất gan l̸à một axit amin thu được bằng cách xử lý gan lợn bằng enzym để giảm trọng lượng phân tử của nó. Nó có khả năng tiêu hóa ҩà hấp thụ tuyệt vời, được khuyến khích cho những người uống quá nhiều. Ngoài ra, kẽm l̸à một thành phần được cho l̸à không thể thiếu để phân hủy rượu.

Ornithine hydrochloride, có nhiều trong trai nước ngọt, còn được gọi l̸à thành phần tăng sức chịu đựng, ҩà l̸à thành phần có tác dụng sảng khoái ҩào sáng hôm sau.

“Chiết xuất gan + ornithine” l̸à sức mạnh gấp ba của ba thành phần này, hỗ trợ sức khỏe ҩà tinh thần sảng khoái cho những người thường xuyên uống rượu.
Nó được khuyên dùng không chỉ trong các bữa tiệc nhậu mà còn tốt cho sức khỏe hàng ngày.

Thành phần DHC bổ gan + ornithine Nhật Bản

Chiết xuất gan lợn, ornithine hydrochloride, men kẽm

Cách sử dụng DHC bổ gan + ornithine Nhật Bản

Uống 3 viên mỗi ngày theo hướng dẫn. Tránh dùng quá liều sản phẩm này ҩà không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày. Vui lòng thưởng thức với nước hoặc nước ấm.

4/ Viên uống Kobayashi Dietary Supplement Ornitine Nhật Bản

5 sản phẩm bổ sung Ornithine bán chạy trên Rakuten 2022 hot

Chế độ ăn uống bổ sung chiết xuất gan từ dược phẩm Kobayashi bổ sung có bổ sung ornithine,

Thành phần viên uống bổ sung Ornitine Kobayashi của Nhật

Thực phẩm chức năng của Kobayashi Pharmaceutical’s chiết xuất gan Nguyên liệu thô Ornitine. Ornitine hydrochloride, chiết xuất gan (có nguồn gốc từ thịt lợn), dextrin, cellulose tinh thể, canxi stearat, oxit silic mịn, shelac, vitamin B2

Thành phần dinh dưỡng mỗi hạt

 • Năng lượng: 3.0kcaL
 • Protein: 0.66g
 • Lipid: 0.024g
 • Carbohydrate: 0.027g
 • Chất xơ: 0.44g
 • Natri: 0.064 ~ 2.6mg
 • Canxi: 0.5 ~ 5.0mg
 • Vitamin B2: 1.6mg
 • Ornitine: 400mg

Cách sử dụng viên uống bổ sung Ornitine Kobayashi của Nhật

Là thực phẩm chức năng dinh dưỡng, uống 4 viên / ngày với nước lọc hoặc nước nóng không cần nhai.

5/ Viên uống L-Ornitine MAX500 Minami Healthy Foods Nhật Bản

Thực phẩm bổ sung chứa 500mg L-ornithine ҩà 500mg L-carnitine. L-ornithine l̸à một thành phần ban đầu được tìm thấy trong cơ thể con người, ҩà được tổng hợp với số lượng lớn đặc biệt l̸à trong thời kỳ tăng trưởng. Nó cũng phổ biến trong tự nhiên ҩà đặc biệt có nhiều ở trai nước ngọt. L-Carnitine cũng đóng một vai trò quan trọng trong các chất dinh dưỡng trong cơ thể con người. Tuy nhiên, điểm yếu của nó l̸à giảm dần theo tuổi tác. Hai thành phần này có mối quan hệ bổ sung cho nhau, ҩà người ta nói rằng nếu kết hợp chúng với nhau sẽ rất hiệu quả.

Thành phần L-Ornitine MAX500

L-carnitine fumarate, L-ornithine hydrochloride, lactose, cellulose tinh thể, este sucrose

Thành phần dinh dưỡng / mỗi 8 hạt (2g)

 • Calo: 8,53kca L
 • Protein: 0,93 g
 • Lipid: 0,126g
 • Carbohydrate: 0,918mg
 • Natri: 0,14mg
 • L-ornithine: 500mg
 • L-carnitine: 500mg

Cách sử dụng L-Ornitine MAX500

Là thực phẩm chức năng giàu dinh dưỡng, uống khoảng 8 viên mỗi ngày với nước lọc hoặc nước ấm

Trên đây l̸à 5 sản phẩm bổ sung Ornithine bán chạy nhất trên Rakuten đến từ những thương hiệu uy tín ҩà được chính người tiêu dùng đánh giá tốt, mà healthmart.vn vừa tổng hợp. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin thật hữu ích ҩà giúp các bạn tìm ra một sản phẩm thật phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button