Những loại bột rau xanh Nhật Bản tốt nhất 2021

Bột rau xanh Nhật Bản Yakult, Grass Barley, Aojiru Orihiro, viên rau xanh DHC cung cấp hàm lượng chất xơ và vitamin lớn cho cơ thể, giúp nhuận tràng, cải thiện táo bón, cải thiện tiêu hóa, làm đẹp da, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân. 1/ Bột rau xanh Aojiru Nhật Bản Bột rau xanh tớ thấy uống hiệu quả hơn, có tác dụng cả với tiêu hóa và da. Trong sản phẩm bột rau xanh chứa bột lúa mạch nên...

Có thể bạn quan tâm:

Bột rau xanh Nhật Bản Yakult, Grass Barley, Aojiru Orihiro, viên rau xanh DHC cung cấp hàm lượng chất xơ và vitamin lớn cho cơ thể, giúp nhuận tràng, cải thiện táo bón, cải thiện tiêu hóa, làm đẹp da, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân.

1/ Bột rau xanh Aojiru Nhật Bản

Bột rau xanh tớ thấy uống hiệu quả hơn, có tác dụng cả với tiêu hóa và da. Trong sản phẩm bột rau xanh chứa bột lúa mạch nên theo tớ thì đã uống thì uống bột rau xanh.

Aojiru trong tiếng Nhật có nghĩa là nước màu xanh nên nó là tên chung cho các loại bột rau xanh vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu về bột rau xanh sẽ hơi rối rắm để chọn loại (chưa kể về VN bột lúa mạch cũng bị quảng cáo thành bột rau xanh)

– Aojiru phổ biến ở VN có 2 loại Aojiru của Rooty và Aojiru của Orihiro. Tớ sử dụng loại bột rau xanh trái cây Aojiru của Orihiro và đây là loại mà tớ thích nhất. Vì hướng tới đối tượng trẻ nhỏ nên vị rất dễ uống, thơm thơm mùi hoa quả, không khó uống như cỏ lúa mạch. Tớ uống lâu dài loại này, uống 1 tuần đã thấy đi vệ sinh rất dễ, bụng rất dễ chịu. Sau 1 tháng làn da của tớ đã được cải thiện, da sáng hơn. Uống lâu dài thực sự nó là sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn rất tốt. Da mặt và cả body sáng mịn hơn.

2/ Bột rau xanh Nhật Bản organic Orihiro Aojiru

Bột rau xanh Orihiro bao gồm 6 loại rau giúp đường ruột khỏe mạnh. Tớ có đọc được bài review của bạn Blogger Trang Hannah và cũng khen sản phẩm này rất nhiều. Mọi vấn đề của da đều xuất phát từ đường ruột. Đường ruột khỏe thì da cũng sẽ cải thiện và đẹp lên. Người bị mụn thường có vấn đề về dạ dày và đường ruột vì thế nên cải thiện từ bên trong. Aojiru của Orihiro không chỉ chứa 6 loại rau mà còn có cả vitamin và các loại quả. Tớ thấy cái này là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm. Giống như tảo xoắn, tảo giúp đẹp da vì nó cải thiện đường ruột và tiêu hóa.

Giá cũng khá phải chăng, bên Nhật là 1.921JPY, giá tại Việt Nam vào khoảng 420k- 470k, rẻ hơn gần gấp đôi so với Aojiru của Rooty.

Review bột rau xanh Aojiru Orihiro Nhật Bản

3/ Bột lúa mạch Yakult và Grass Barley

Lúa mạch non có giá trị dinh dưỡng cao giàu vitamin C, sắt và canxi bổ sung chất xơ, thích hợp cho người ăn kiêng.

Những loại bột rau xanh Nhật Bản tốt nhất 2021

Thực tế cái này như thực phẩm dinh dưỡng thôi gần như không có tác dụng gì với làn da của tớ, mụn thì càng không. Tớ thấy các shop hay quảng cáo là bột rau xanh tuy nhiên không có tí rau nào trong thành phần cả chỉ 100% từ lúa mạch non.

Nhược điểm là vị ngái, khó uống làm mỗi lần uống như cực hình.

Nếu chọn 2 loại này thì theo tớ là chọn tảo xoắn còn tốt hơn. Uống tảo còn đẹp da hơn. Tiêu hóa thì giống nhau. Uống bột lúa mạch đi vệ sinh dễ hơn, bụng cũng dễ chịu (cái này do tớ bị đại tràng nên tiêu hóa k dk tốt, bụng hay lục bục và dễ đau bụng khi ăn, uống phải những thực phẩm không phù hợp)

Được cái 2 loại này giá rẻ. yakult giá bên Nhật là 1.290JPY, giá bán tại Việt Nam là 280k, Grass Barley giá bên Nhật tương ứng 1.712JPY, giá ở Việt Nam dao động trong khoảng 340k- 390k.

Nên những bạn nào cần bổ sung chất xơ có thể uống 2 loại này.

4/ Viên rau xanh DHC Nhật Bản

DHC nổi tiếng và nhiều sản phẩm nên được nhiều người lựa chọn. Tớ cũng trung thành với tấy trang của DHC. về loại viên rau này chứa 32 loại rau, củ bổ sung chất xơ hiệu quả, loại này không có lợi khuẩn nhưng giá chỉ bằng 1/3 Aojiru của Rooty.

Viên rau xanh DHC uống được 2 tháng nên bạn nào kinh phí eo hẹp nên chọn loại này. Cải thiện làn da tớ thấy chậm chỉ thấy tốt cho tiêu hóa. Uống lâu dài được. Tớ thấy đúng câu tiền nào của nấy. Tớ thấy có nhiều nơi bán giá khác nhau trên Rakuten là 1.080JPY còn trên Amazon là 2300JPY.

Giá tại Việt Nam dao động trong khoảng 350k- 400k.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 06/03 năm 2021 | Blog | Giảm cân | Vitamin | Tag: . .