Những cách giảm cân nhanh trong 1 tuần không dùng thuốc

Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần cần kiêng tinh bột từ gạo trắng, đi bộ, tập gym, uống đủ nước, nghĩ ngơi đầy đủ, dùng gel tan mỡ. Đây là phương pháp giảm cân nhanh, hiệu quả và an toàn. 1/ Giảm cân nhanh bằng cách đi bộ 1.000 bước mỗi ngày Do xương khớp chịu ảnh hưởng từ cân nặng, mãi gần đây mình mới bắt đầu chạy đc mà k bị đau xương khớp. 2/ Giảm cân nhanh bằng cách kiêng...

Có thể bạn quan tâm:

Cách giảm cân nhanh trong 1 tuần cần kiêng tinh bột từ gạo trắng, đi bộ, tập gym, uống đủ nước, nghĩ ngơi đầy đủ, dùng gel tan mỡ. Đây là phương pháp giảm cân nhanh, hiệu quả và an toàn.

1/ Giảm cân nhanh bằng cách đi bộ 1.000 bước mỗi ngày

Do xương khớp chịu ảnh hưởng từ cân nặng, mãi gần đây mình mới bắt đầu chạy đc mà k bị đau xương khớp.

2/ Giảm cân nhanh bằng cách kiêng tinh bột

Sáng không ăn quá sớm, tối không ăn quá muộn. Ăn ngày 3 bữa. Miễn nạp đủ lượng calo cần nạp và thấp hơn lượng calo tiêu thụ ạ.

Calorie in< carlorie out. Mình cắt nhỏ tất cả thức ăn ra, nhìn không đẹp, nhưng ăn chậm sẽ thấy nhiều và mau no. Tập lâu dần bạn se ăn ít lại thôi hà. Uống nc trước khi ăn, ăn xong đi rửa bát liền để đồ ăn tiêu hoá tốt mà nhà sạch sẽ, gọn gàng, lại tranh thủ vận động được đôi lúc, hi.

3/ Cách giảm cân nhanh bằng gym

Gym giúp mình có động lực hơn, thời gian đầu cũng khá khó khăn vì không quen vận động nhiều. Bạn nào ngại gym thì có thể chuyển sang yoga. Mình nghỉ gym 1 tháng nay và sẽ chuyển sang yoga.

Những cách giảm cân nhanh trong 1 tuần không dùng thuốc

Hôm nào không đi tập và đi bộ, mình plank, nhảy theo nhạc ở nhà. Không cần tập quá bài bản, siêng vận động là ok. Chỉ cần nghĩ một cái vung tay vung chân hay dậm chân tại chỗ khi tắm và đánh răng cũng đốt cháy calo thì rất có động lực để vận động ạ.

***

Thuốc giảm cân DHC loại nào tốt, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

4/ Kết hợp dùng gel tan mỡ của Nhật

Mình dùng gel tan mỡ Vivala Heat Shape của Nhật này để giảm mỡ bụng và mỡ đùi. Vì dù mình có giảm được cân nhưng bụng vẫn hơi xồ xệ. Sản phẩm này được bạn mình bên Nhật nói là được dân bên đó rất chuộng, đặc biệt là dân gym vì nó không chỉ tan mỡ bình thường mà giúp định hình và tạo cơ bắp, làm cơ thể săn chắc hơn. Cơ bắp thì mình chưa cảm nhận được, nhưng sau 3 tháng bôi gel thì lượng mỡ bụng của mình đã giảm đi đáng kể.

5/ Uống đủ nước

Uống nhiều nước, đói là uống nước trước rồi mới ăn. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Nước là thứ k thể thiếu. K ăn sau 8PM, mình đói thì uống nước rồi đi ngủ sớm.

Những loại trà giảm cân ban đêm của Nhật tốt nhất 2021 hot

6/ Kiên trì

Nếu bạn không bỏ cuộc chắc chắn bạn sẽ thành công. Có thể có nhiều lần bạn thất bại, nhưng qua quãng thời gian đó, đó sẽ là những kiến thức, những trải nghiệm. Có thể hành trình của bạn sẽ lâu hơn người khác, nhưng hãy quan sát và so sánh bản thân bạn hiện tại so với quá khứ. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên. Bạn đã học và thu nạp được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức.

Yoga cũng góp 1 phần giúp mình bình tĩnh và kiên trì hơn xưa. Mình sẽ cố gắng duy trì ăn uống và luyện tập không chỉ vì một cơ thể khoẻ mạnh mà còn vì một cái đầu bình thản, tinh thần luôn lạc quan.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 06/03 năm 2021 | Blog | Giảm cân | Tag: . . . .