Những bước kẻ lông mày ngang Hàn Quốc chuẩn đẹp 2021

Kẻ bằng bút chì không màu, tạo dáng theo chiều ngang, tán đều màu trên lông mày và cuối cùng là tạo dáng cho phần viền lông mày là những bước kẻ lông mày ngang Hàn Quốc nhanh và chuẩn nhất. Nào hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Kẻ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc có khó không? Kẻ lông mày ngang (hay lông mày thẳng) giúp khuôn mặt nhẹ nhàng, tự nhiên hơn nhất là dáng lông mày ngang và to bản,...

Có thể bạn quan tâm:

Kẻ bằng bút chì không màu, tạo dáng theo chiều ngang, tán đều màu trên lông mày và cuối cùng là tạo dáng cho phần viền lông mày là những bước kẻ lông mày ngang Hàn Quốc nhanh và chuẩn nhất. Nào hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Kẻ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc có khó không?

Kẻ lông mày ngang (hay lông mày thẳng) giúp khuôn mặt nhẹ nhàng, tự nhiên hơn nhất là dáng lông mày ngang và to bản, hay phần đuôi lông mày thẳng tắp. Vì thế giới trẻ Hàn Quốc đã nâng cấp phong cách trang điểm lông mày ngang lên một diện mạo mới: vẫn là dáng ngang thú vị nhưng hàng lông mày đã nhẹ nhàng và tự nhiên hơn rất nhiều. Thậm chí khi nhìn thoáng qua người đối diện sẽ không phát hiện ra bạn có kẻ lông mày hay không, mặc dù nó đang có dáng rất chuẩn rồi.

(Tuy vậy bạn cũng cần chú ý khi áp dụng phong cách trang điểm này, vì dáng lông mày ngang to bản với tone màu nâu dễ trở nên lạc lõng khi kết hợp với màu mắt, màu tóc đen của người Á Đông.)

Vậy làm sao để kẻ lông mày ngang chuẩn đẹp như sao Hàn? hãy cùng mypham.tv tìm hiểu các bước kẻ lông mày ngang đẹp và chuẩn ngay nhé!

1/ Kẻ lông mày bắt bút chì không màu

Dùng bút chì kẻ lông mày không màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho sợi lông mày gọn gàng và thẳng hơn. Khi đã định hình được sợi lông mày gọn gàng, bạn dùng dao cạo mày, cạo đi những sợi lông mày thừa giúp dáng lông mày ngang và thanh mảnh.

Những bước kẻ lông mày ngang Hàn Quốc chuẩn đẹp 2021

 

2/ Tạo dáng chiều ngang cho lông mày bằng gel

Sau đó dùng gel chải chân mày (Brow set – sản phẩm gel chải tạo dáng, định hình và tạo màu lông mày) chuốt nhẹ tạo dáng theo đúng chiều ngang của lông mày. Nhưng cần chú ý ở phần đầu lông mày bạn phải chải theo chiều dọc.

Những bước kẻ lông mày ngang Hàn Quốc chuẩn đẹp 2021

3/ Dùng cọ tán đều màu trên lông mày

Những bước kẻ lông mày ngang Hàn Quốc chuẩn đẹp 2021

Sử dụng chì kẻ mày màu đen/xám (loại bút có phần đầu vuông sẽ dễ dàn kẻ đúng dáng lông mày ngang). Sau đó bạn dùng cọ tán đều màu chì vừa kẻ trên lông mày để tạo độ nhạt giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

4/ Tạo viền cho lông mày bằng bút che khuyết điểm

Sử dụng bút che khuyết điểm vẽ viền ngoài hình lông mày bạn vừa kẻ xong. Tiếp theo dùng một cây cọ nhỏ tán đều, bước này này sẽ giúp lông mà lên dáng rõ ràng hơn, đồng thời cũng giúp che đi các khuyết điểm như lỗ chân lông to xung quanh chân mày.

Những bước kẻ lông mày ngang Hàn Quốc chuẩn đẹp 2021

Cuối cùng bạn kiểm tra lại và cạo bớt đi những sợi lông mày bị lệch ra ngoài. Thế là bạn đã hoàn thành cặp lông mày ngang theo tiêu chuẩn “tự nhiên như không kẻ” rồi!

Những bước kẻ lông mày ngang Hàn Quốc chuẩn đẹp 2021

Mục lục

Ngày 12/03 năm 2021 | dụng cụ trang điểm | Make up | Tag: . .