Viên uống canxi và tảo Spirulina của Nhật có tốt không?

Viên uống canxi và tảo Spirulina của Nhật là sự kết hợp tuyệt vời từ canxi phong hóa và tảo biển Spirulina mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe: tăng cường phát triển xương khớp, phòng trị bệnh còi xương, chuột rút, mất ngủ, suy nhược,... Tảo xoắn Spirulina là gì? Tảo Spirulina là loại tảo xuất hiện trên trái đất khoảng 3 tỉ năm trước, chúng thường sống ở những vùng biển nhiệt...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống canxi và tảo Spirulina của Nhật là sự kết hợp tuyệt vời từ canxi phong hóa và tảo biển Spirulina mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe: tăng cường phát triển xương khớp, phòng trị bệnh còi xương, chuột rút, mất ngủ, suy nhược,…

Tảo xoắn Spirulina là gì?

Tảo Spirulina là loại tảo xuất hiện trên trái đất khoảng 3 tỉ năm trước, chúng thường sống ở những vùng biển nhiệt đới. Tảo Spirulina có màu xanh, có thể sống ở môi trường nước mặn và nước ngọt, đây được coi là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên và được sử dụng phổ biến trong đời sống con người.

Viên uống bổ sung canxi và tảo biển Spirulina có đủ axit amin quan trọng nhất đối với cơ thể con người trong số 22 axit amin. Khi bạn ăn thì lượng protein có thể hấp thụ được từ 90 – 95% vào cơ thể. Vì vậy, nó có thể sử dụng cho rất nhiều đối tượng từ người già, trẻ nhỏ đến phụ nữ mang thai.

Viên uống bổ sung canxi và tảo biển Spirulina giàu chất diệp lục gấp 10 lần các loại rau bình thường có khả năng lọc máu vô cùng hiệu quả. Nó giúp tăng khả năng miễn dịch, chống virut giúp loại bỏ các bức xạ và các kim loại nặng khỏi cơ thể.

Canxi vỏ phong hóa là gì?

Canxi phong hóa được tìm thấy ở Suttsu-gun, Hokkaido, một nơi đi qua Yamakoshi – gun sau khi đi qua Kutsumatsunai – cho. Đây là một nơi đá bị đứt gã, cách Omanbecho khoảng 32km.

Trong số các loại phong hóa canxi, thì đá phong hóa ở đây được cho là có chất lượng tốt nhất, bởi thời tiết trong lành, nhiều loại cỏ cây và thực vật sinh sống, hình thành lớp phong hóa với canxi giàu có, chất lượng tốt.

***

Top canxi của Nhật tốt nhất 2021 của DHC/ Fine

Lớp phong hóa canxi này được hình thành từ các loại hóa thạch phong hoá của động vật có vỏ Nishiki từ thời cổ đại đến nay(chủ yếu là vỏ hến, vỏ sò) được chứng minh là có độ canxi nguyên chất tinh khiết cao nhất và dễ hấp thụ vào cơ thể con người nhất.

Canxi phong hóa cũng giống như các loại canxi được tìm thấy trong cá nhỏ, rong biển,…nhưng canxi phong hóa sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, đưa vào cơ thể mà không làm phá vỡ sự cân bằng máu.

Viên uống bổ sung canxi và tảo biển Spirulina Nhật Bản 1200 viên

Nhật Bản là đất nước luôn đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe, họ không ngừng đưa ra những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cơ thể con người khỏe mạnh hơn từng ngày.

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa Tảo xoắn Spirulina và Canxi từ vỏ phong hóa, hình thành viên uống giúp bổ sung hai dưỡng chất cực kỳ quan trọng cho cơ thể con người: Tảo xoắn và canxi

Đối tượng sử dụng viên uống canxi và tảo biển Spirulina

Thành phần viên uống canxi và tảo biển Spirulina

Nguyên liệu thô: Bột tảo xoắn, bột vỏ hến phong hóa, axit ascobic (vitamin C)

Thành phần dinh dưỡng: trong 40 viên có chứa

Công dụng viên uống canxi và tảo biển Spirulina

Viên uống canxi và tảo biển Spirulina của Nhật có tốt không?

Viên uống bổ sung canxi và tảo biển Spirulina đã sử dụng canxi phong hóa, giúp bổ sung canxi tự nhiên cho cơ thể, cho xương khớp chắc khỏe hơn.

Canxi phong hóa còn chứa hàm lượng tương đối lớn Silica. silica đóng vai trò quan trọng đối với quá trình tổng hợp protid của mô liên kết, trong đó có collagen và các protid khác như elastin, gelatin. Vì vậy, sự sụt giảm hàm lượng silica trong cơ thể liên quan trực tiếp đến sự giảm dần collagen và các protid của mô liên kết, gây nên tình trạng lão hóa da.

Sự kết hợp giữa canxi phong hóa và tảo xoắn Spirulina đã giúp hình thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả, được đón nhận và sử dụng rộng rãi.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa vitamin C giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp răng, tóc, móng chắc khỏe và da dẻ sáng mịn hơn.

Cách sử dụng viên uống canxi và tảo biển Spirulina

Viên uống canxi và tảo biển Spirulina giá bao nhiêu?

Viên uống canxi và tảo biển Spirulina của Nhật có giá bán khoảng 575.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về viên uống canxi và tảo biển Spirulina của Nhật mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 17/02 năm 2021 | Giảm cân | Thuốc xương khớp | Tag: .