Collagen dạng bột của Shiseido và Meiji loại nào tốt hơn?

Collagen dạng bột của Shiseido và Meiji Nhật Bản với 5000mg collagen peptite chiết xuất từ cá, thương hiệu của Meiji bổ sung thêm Glucosamine & Coenzyme Q10 trong khi đó dòng collagen bột của Shiseido có Ceramide 600ug. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! 1/ Collagen Meiji Premium 5000mg cho tuổi 40 Collagen Meiji Premium túi vàng là sản phẩm collagen cao cấp Meiji tại Nhật. Với thành phần là 100% collagen cá có bổ...

Có thể bạn quan tâm:

Collagen dạng bột của Shiseido và Meiji Nhật Bản với 5000mg collagen peptite chiết xuất từ cá, thương hiệu của Meiji bổ sung thêm Glucosamine & Coenzyme Q10 trong khi đó dòng collagen bột của Shiseido có Ceramide 600ug. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

1/ Collagen Meiji Premium 5000mg cho tuổi 40

Collagen Meiji Premium túi vàng là sản phẩm collagen cao cấp Meiji tại Nhật. Với thành phần là 100% collagen cá có bổ sung thêm Hyaluronic Acid và Coenzyme Q10, Collagen Meiji Premium làm tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da, cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ, không nếp nhăn. Đặc biệt Collagen Meiji Premium chỉ chứa 0.008g chất béo, rất an toàn nếu bạn đang ăn kiêng Dùng 1 muỗng 1 ngày, pha với nước lọc, cà phê, trà, nước ép trái cây tùy sở thích.

 

Collagen dạng bột của Shiseido và Meiji loại nào tốt hơn?

Meiji Premium dạng túi dùng được trong 30 ngày

Collagen dạng bột của Shiseido và Meiji loại nào tốt hơn?

 

Meiji premium trong lon thiết dùng đủ trong 28 ngày

Thành phần chứa trong mỗi 07 gram meiji premium (liều dùng/ ngày)

2/ Shiseido the collagen dạng bột- 126g/ túi

Shiseido The Collagen dạng bột là sản phẩm mới của SSD được cấp bằng sáng chế số 3308433 về các loại hóa mỹ phẩm tại Nhật Bản . Shiseido The Collagen dạng bột đem đến cảm giác tiện ích cho các bạn thích uống nước trái cây, cafe, sữa …,có thể hòa tan bột vào uống chung để mang đến cho bạn làn da mịn màng săn chắc , chống lão hóa , giảm sạm  và nám đồng thời giúp xương cứng cáp cải thiện sự linh hoạt của khớp, gân và sụn khỏe mạnh dẻo dai. Tăng cường  hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn. Hãy bắt đầu 1 ngày mới cùng SSD collagen bạn nhé!

Collagen dạng bột của Shiseido và Meiji loại nào tốt hơn?

 

Shiseido The Collagen dạng bột mẫu mới màu tím với 5000mg collagen/ muỗng

Thành phần trong mỗi 01 muỗng bột collagen shiseido (liều dùng/ ngày)

4 loại collagen Nhật tốt nhất 2021 hot

Sử dụng collagen có thật sự hiệu quả?

Tớ đã dùng Collagen 2 năm nay và thấy da cải thiện đáng kể. 
Ban đầu thì dùng loại SSD 126 viên, đợt 2 thì mua loại nước Enriched đắt hơn (850k/hộp 10 lọ, cứ nửa năm là uống 3 hộp) nhưng có vẻ tốt hơn. Tớ duy trì Enriched được 2 kỳ tiếp theo và giờ lại đang dùng SSD enriched dạng viên 950k/hộp nhưng hàm lượng bằng với loại nước (đủ cho 1 đợt).

Theo hướng dẫn của hãng thì không cần bổ sung Collagen liên tục mà chia làm 2 lần/năm. Mỗi lần uống đủ 30 ngày.

Các em bán hàng Nhât có tư vấn đàng hoàng đấy, các mẹ có thể hỏi thêm các em ấy nữa vì mỗi loại hàm lượng khác nhau thì số lượng uống cũng khác nhau.

Mình dùng 800k hộp, hộp 126 viên, ngày uống hai lần, mỗi lần hai viên. Uống liên tục 3 tháng, rồi nghỉ tầm 10 ngày, uống tiếp. Chỉ thấy dạng nước mới chia đợt thôi, còn uống dạng viên thì quanh năm suốt tháng. Nếu da đẹp lên rồi thì uống bớt lại chut cho tiết kiệm lâu hơn”, feedback của mẹ Peony_Ha

từ khóa

Mục lục

Ngày 13/03 năm 2021 | Collagen | Trắng da trị nám | Tag: . . .