So sánh collagen Nhật và collagen Mỹ loại nào tốt hơn?

Collagen Nhật và collagen Mỹ là những dòng sản phẩm bổ sung collagen tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cả 2 điều chứa thành phần từ collagen và dưỡng chất nuôi dưỡng, làm trẻ hóa và đẹp da. Tuy nhiên collagen Nhật có nhiều mức giá để lựa chọn, khả năng hấp thụ sản phẩm thích hợp với phụ nữ châu Á hơn. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Collagen Nhật và collagen Mỹ có giống nhau...

Có thể bạn quan tâm:

Collagen Nhật và collagen Mỹ là những dòng sản phẩm bổ sung collagen tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cả 2 điều chứa thành phần từ collagen và dưỡng chất nuôi dưỡng, làm trẻ hóa và đẹp da. Tuy nhiên collagen Nhật có nhiều mức giá để lựa chọn, khả năng hấp thụ sản phẩm thích hợp với phụ nữ châu Á hơn. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Collagen Nhật và collagen Mỹ có giống nhau không?

Cả hai loại này đều chứa thành phần từ collagen – dưỡng chất làm đẹp da mà ai cũng cần bổ sung. Với những công dụng mang lại như: chống lão hóa, trẻ hóa làn da, giúp da tăng cường độ đàn hồi, phục hồi tổn thương trên da,….

So sánh collagen Nhật và collagen Mỹ loại nào tốt hơn?

Cả hai dòng collagen này đều được sản xuất thành các dạng khác nhau như: dạng bôi, dạng viên, dạng nước, dạng bột để người dùng có thể lựa chọn, bổ sung cho phù hợp.

Cuối cùng, cả hai loại collagen Nhật Bản và collagen của Mỹ đều đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, với nhiều review tích cực từ người sử dụng.

Collagen Nhật và Mỹ có gì khác nhau?

Nguyên liệu sản xuất

Collagen của Nhật thường được làm từ các loại collagen thiên nhiên, lấy nguồn nguyên liệu từ da lợn, da cá, sụn cá,…có nhiều dòng sản phẩm collagen tươi, rất an toàn và lành tính khi sử dụng.

Collagen của Mỹ thì chủ yếu là collagen thủy phân, các phân tử collagen rất nhỏ, để len lỏi vào các tế bào trong cơ thể.

Khả năng hấp thụ

Như chúng ta đã thấy, Nhật Bản là một nước thuộc châu Á, chính vì vậy họ cũng có cơ địa tương đồng với người Việt Nam. Những sản phẩm được họ nghiên cứu, sản xuất cũng sẽ phù hợp và phát huy hiệu quả tốt hơn trên cơ địa của người Việt.

Tất nhiên, đó là khi khái quát một cách tổng thể, còn cũng sẽ có những người có cơ địa khác nhau và khả năng hấp thụ các loại collagen cũng sẽ khác biệt.

Thành phần

Collagen Nhật Bản thường được tổng hòa từ nhiều thành phần dưỡng chất, chứ không chỉ có mỗi thành phần từ collagen. Thường các loại TPCN bổ sung collagen cho cơ thể còn được tổng hợp thêm elastin, nhau thai, axit hyaluronic, vitamin, khoáng chất,…

Collagen của Mỹ thì chỉ chủ yếu bổ sung thành phần collagen, ít đi kèm thêm nhiều dưỡng chất khác như collagen Nhật.

Những loại collagen Nhật cho người 20 tuổi tốt nhất 2021

Giá thành

Giá cả là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Cả hai dòng collagen của Nhật và Mỹ đều được sản xuất thành các dòng rất đa dạng như: dạng bột, dạng nước, dạng thạch, dạng viên,…Với mỗi dòng sẽ có từng mức giá khác nhau.

Với collagen của Nhật, ta sẽ thấy có đủ hết các tầm giá. Từ các dòng collagen bình dân, collagen tầm trung và collagen cao cấp. Chính vì vậy, người dùng cũng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Collagen của Mỹ thì đa số đều là những dòng có mức giá khá cao. Nếu những ai không có nền tảng kinh tế tốt, thì khó có thể sử dụng lâu dài được. Vì collagen là TPCN, cần phải sử dụng ít nhất là 2, 3 tháng mỗi đợt thì mới phát huy hiệu quả được.

Sự đa dạng và phong phú của các dòng collagen:

Collagen Nhật Bản rất phong phú về thương hiệu và chủng loại. Có thể kể đến một vài dòng collagen quen thuộc với mọi người như: The Collagen Shiseido, Collagen tuơi Soft Capsule, Collagen Orihiro, Collagen Hanamai, Collagen 5 in 1 Collagen DHC, Pure White Collagen Nhật Bản,….

từ khoá

Mục lục

Ngày 25/03 năm 2021 | Collagen | Tag: . .