Review collagen thạch rau câu Otsuka Skin C Jelly Nhật Bản

Collagen thạch rau câu Otsuka Skin C Jelly Nhật Bản cung cấp collagen và vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng làn da trắng sáng, căng mịn, trẻ hóa từ sâu bên trong. So với collagen dạng bột, dạng viên hay collagen dạng nước, collagen dạng thạch có mùi vị thơm ngon và hấp dẫn. *** Các loại thạch collagen Nhật đáng mua nhất 2022 Collagen thạch rau câu Otsuka Skin C Jelly Nhật Bản có tốt...

Có thể bạn quan tâm:

Collagen thạch rau câu Otsuka Skin C Jelly Nhật Bản cung cấp collagen và vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng làn da trắng sáng, căng mịn, trẻ hóa từ sâu bên trong. So với collagen dạng bột, dạng viên hay collagen dạng nước, collagen dạng thạch có mùi vị thơm ngon và hấp dẫn.

***

Các loại thạch collagen Nhật đáng mua nhất 2022

Collagen thạch rau câu Otsuka Skin C Jelly Nhật Bản có tốt không?

Collagen thạch rau câu là sản phẩm độc đáo và sáng tạo của tập đoàn dược Otsuka ( www.otsuka.com ) hiện có mặt ở nhiều nước trên thế giới gồm Nhật, Anh, Mỹ, Indo…. Với nhiều đặc điểm vượt trội như mùi vị thơm ngon, thành phần dinh dưỡng nhiều, tiện lợi và mang lại hiệu quả làm đẹp da nhanh chóng Collagen Otsuka đang là sản phẩm rất Hot tại Nhật Bản.

7 thành phần dinh dưỡng quý giá trong mỗi thanh thạch collagen sẽ cung cấp collagen và nhiều vitamin nuôi dưỡng làn da căng mịn, trắng hồng và khỏe mạnh từ sâu bên trong, giúp bạn giữ mãi thanh xuân.

Collagen thạch rau câu Otsuka chứa thành phần gì?

Collagen thạch rau câu Otsuka C Jelly  được chiết xuất từ collagen cá nguyên chất từ cá với cấu trúc phân tử cực thấp giúp cơ thể hấp thụ nhanh giúp phục hồi làn da hư tổn, nâng cao độ đàn hồi và săn chắc giúp da căng mịn tự nhiên, đẩy lùi lão hóa và nếp nhăn.

Collagen dạng thạch của Otsuka hiện tại có 2 loại phổ biến là hương việt quất & hương xoài

Review thạch collagen Otsuka Placenta C Jelly Nhật Bản 2021

Otsuka Skin C Jelly có mấy loại?

Thạch collagen Otsuka Skin C hương đào

Thành phần thạch collagen Otsuka

– Energy: 403 kcal
– Protein: 85g
– Fat: 0g
– Carbohydrate: 34g
– Sodium: 244mg
– Vitamin C: 465mg
– Fish collagen: 77,500mg
– Glucosamine: 223mg
– Chondroitin sulphate: 111mg
– Proteoglycan: 13mg
– Mangosteen extract: 111mg
– Low molecular polyphenol: 46mg
– Caffeine: 0mg

Review collagen thạch rau câu Otsuka Skin C Jelly Nhật Bản

Thạch collagen Otsuka Skin C Japan Placenta Jelly hương xoài

Thạch collagen Otsuka hương xoài chứa 132.000 mg collagen peptit bổ sung thêm nhau thai cừu & vitamin C với hương trái cây chua ngọt rất dễ dùng, phù hợp cho mọi người, kể cả phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

Thạch Collagen Otsuka Skin C Japan Placenta Jelly có chứa các chất bổ sung làm đẹp từ tự nhiên,Có tác dụng giúp cho bạn ăn ngon, ngủ yên giấc và đặc biệt dưới tác động của Collagen C Jelly làn da cuả bạn sẽ được cải thiện rõ rệt sau một thời gian sử dụng, sẽ dần tươi sáng, trắng hồng tự nhiên, sự đàn hồi của da cũng được cải thiện rõ rệt và trở nên căng mịn hơn.Collagen C Jelly là sản phẩm rất được chị em Nhật Bản và chị em Châu Á, Đông Nam Á tin dùng để làm đẹp và giữ gìn sức khỏe.

Thành phần thạch collagen hương xoài

Review collagen thạch rau câu Otsuka Skin C Jelly Nhật Bản

Với thành phần như trên, mỗi ngày chỉ cần 1 túi collagen như trên là bạn đã đủ bù đắp lượng collagen, vitamin và glucosamine cần thiết cho cơ thể rồi nhé!

***

Các loại bột collagen Nhật tốt nhất 2022

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 22/03 năm 2021 | Blog | Collagen | Tag: . . .