Dầu cá Nature Made Super Fish Oil có tốt không, giá bao nhiêu?

Dầu cá Nature Made Super Fish Oil Nhật Bản chứa DHA và EPA và omega 3 tốt cho sức khỏe tim mạch, bổ não, sáng mắt, cải thiện trí nhớ và nhiều tác dụng tuyệt vời khác bên dưới.  Dầu cá Nature Made Super Fish Oil Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: Dạng lọ 144,9g Nhà sản xuất: Hoa Kỳ Kích thước sản phẩm (chiều rộng x chiều sâu x chiều cao): 6,7 cm x 6,7 cm x 12,7 cm DHA và EPA là hai...

Có thể bạn quan tâm:

Dầu cá Nature Made Super Fish Oil Nhật Bản chứa DHA và EPA và omega 3 tốt cho sức khỏe tim mạch, bổ não, sáng mắt, cải thiện trí nhớ và nhiều tác dụng tuyệt vời khác bên dưới. 

Dầu cá Nature Made Super Fish Oil Nhật Bản

DHA và EPA là hai loại dưỡng chất rất cần thiết đối với cơ thể con người, thiếu hai dưỡng chất này cơ thể sẽ dễ mắc bệnh, không được khỏe mạnh.

DHA và EPA là các axit béo omega-3 (n-3), chúng được tập trung nhiều ở các loại cá như cá mòi, cá thu, cá ngựa, cá ngừ.

Dầu cá Nature Made Super Fish Oil có tốt không, giá bao nhiêu?

Vì cơ thể người không thể tự sản sinh ra axit béo omega 3, mà chúng lại là những axit béo rất cần thiết cho cơ thể, cho nên việc bổ sung từ bên ngoài là rất cần thiết.

Nhật Bản là đất nước đi đầu trong việc sử dụng cá làm thực phẩm. Quốc đảo với tứ bề là biển xung quanh, họ đã khai thác thế mạnh này bằng cách đánh bắt cá và dùng chúng là nguồn thực phẩm thiết yếu.

Người Nhật từ thời cổ xưa đã coi cá là một thực phẩm quan trọng, không chỉ vì chúng ngon mà vì trong cá có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chứa DHA, giúp não bộ phát triển và thông minh hơn.

Tuy nhiên, người Nhật hiện đại đang có xu hướng sử dụng cá ít đi thay vào đó là ăn các loại thịt động vật khác, khiến cơ thể bị thiếu hụt DHA, EPA.

Sản phẩm Dầu cá Nature Made Super Fish Oil Nhật Bản sẽ cung cấp cho cơ thể người dùng lượng dầu cá thiên nhiên, với hàm lượng cao EPA, DHA

Natura Made là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ, nhưng dòng sản phẩm Fish oil natura made lại được sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản.

Trong mỗi viên Dầu cá Nature Made Super Fish Oil có chứa đến 1200mg dầu cá với hàm lượng là EPA 162 mg và DHA 108 mg.

Dầu cá Nature Made Super Fish Oil có tác dụng gì?

Phòng tránh được các bệnh: tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh về xương khớp

Cung cấp EPA cho cơ thể sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Chúng sẽ giúp cơ thể chống lại những tác động xấu do khối u gây ra cho cơ thể.

Cung cấp DHA dồi dào, một nguyên liệu giúp tăng cường sự phát triển của hệ thần kinh và trí não, giúp mắt sáng hơn và tăng cường khả năng ghi nhớ.

DHA được phân bố nhiều ở các màng xi – náp của các tế bào thần kinh, chúng giữ vai trò tăng cường quá trình truyền dẫn các xung động qua xi – náp giữa các tế bào thần kinh với nhau. Nhờ hoạt động này, DHA nếu được bổ sung đầy đủ sẽ giúp não bộ tăng cường khả năng lưu trữ thông tin và giúp não bộ hoạt động nhanh, nhạy hơn.

Ngược lại, nếu thiếu DHA sẽ khiến não bộ hoạt động kém đi và trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp.

Giúp cân bằng nồng độ cholesterol trong máu

Hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả hơn

Giúp da, tóc và móng khỏe mạnh hơn

Sản phẩm Dầu cá Nature Made Super Fish Oil được đảm bảo chất lượng vì:

Được Pharmacist khuyên dùng

Được Hoa Kỳ dược điển (USP) xác minh

Không có màu sắc hay mùi vị nhân tạo.

Không có chất bảo quản

Không có men

Vui lòng tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng với những đối tượng sau:

Dùng mỗi ngày 1 viên với nước ấm

Thành phần của Dầu cá Nature Made Super Fish Oil

Thành phần dinh dưỡng: Một nhãn thành phần dinh dưỡng (1,61 g) Năng lượng 12,35 kcaL, protein 0,11 g, lipid 1,208 g, carbohydrate 0-0,1 g Lượng muối tương đương 0-0,01 g ※ Thành phần tham gia chức năng EPA: 162 mg, DHA: 108 mg, Calo: Thành phần dinh dưỡng chỉ định 1 viên (1,61g) năng lượng 12,35kcaL

từ khoá

Mục lục

Ngày 17/02 năm 2021 | Thuốc bổ gan | Thuốc bổ mắt | Thuốc xương khớp | Tag: . .