Thuốc trĩ Borraginol có tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc trĩ Borraginol chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, có tác dụng chống viêm sưng, giảm ngứa ngáy khó chịu, làm giảm đau, ngăn chặn tình trạng viêm, trĩ (mụn cóc trĩ), các triệu chứng như đau đớn, do bệnh trĩ gây ra. Thuốc trĩ Borraginol của Nhật có tốt không? Xuất xứ: Nhật Bản Nhà sản xuất: Borraginol Quy cách: dạng gói, mỗi hộp chứa 16 gói Thuốc trĩ Borraginol có hiệu...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc trĩ Borraginol chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, có tác dụng chống viêm sưng, giảm ngứa ngáy khó chịu, làm giảm đau, ngăn chặn tình trạng viêm, trĩ (mụn cóc trĩ), các triệu chứng như đau đớn, do bệnh trĩ gây ra.

Thuốc trĩ Borraginol của Nhật có tốt không?

Thuốc trĩ Borraginol có hiệu quả làm giảm đau, chống viêm sưng, giảm ngứa ngáy khó chịu, chảy máu, ngăn ngừa hình thành các búi trĩ,ngăn chặn tình trạng viêm, trĩ (mụn cóc trĩ), các triệu chứng như đau đớn, do bệnh trĩ gây ra.

Thành phầnbột trị bệnh trĩ Borraginol

Công dụng thuốc trị bệnh trĩ Borraginol

Thuốc trĩ Borraginol có tốt không?

Bà bầu, mẹ sau sinh, đang cho con bú và trẻ em ở lứa tuổi học sinh (trên 15 tuổi) là những đối tượng rất dễ mắc bệnh trĩ. Tuy nhiên, những đối tượng nhạy cảm này không phải thuốc trĩ nào cũng sử dụng được.

Hiện nay, hãng Borraginol đã cho ra mắt sản phẩm viên đạn đặc trị bệnh trĩ dành cho bà bầu, mẹ sau sinh, mẹ đang cho con bú và học sinh.

Sản phẩm với thành phần nhẹ dịu, an toàn, phù hợp với sức khỏe và thể trạng cơ thể của những đối tượng trên, sẽ giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Cách sử dụng thuốc trĩ Borraginol

Lưu ý khi sử dụng Borraginol

Thuốc trĩ Borraginol giá bao nhiêu?

Thuốc trĩ Borraginol có giá bán khoảng 850.000vnđ

Trên đây là những thông tin hữu ích về thuốc trĩ Borraginol của Nhật mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 24/09 năm 2020 | Thuốc dạ dày | Tag: