Review thuốc bổ gan Fine Clam Extract Prime Nhật Bản 2021

Thuốc bổ gan Fine Clam Extract Prime Nhật Bản thành phần gan thủy phân, hàu tươi và nghệ đây là sản phẩm tiêu độc, mát gan, bảo vệ gan, giảm mệt mỏi, tăng cường chức năng gan. Sản phẩm có giá bán khoảng 399.000vnđ. https://healthmart.vn/product/thuoc-bo-gan-liver-hydrolysate-with-vitamin-b15-300-vien Viên uống bổ gan Fine Clam Extract Prime Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu sản xuất: Fine...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc bổ gan Fine Clam Extract Prime Nhật Bản thành phần gan thủy phân, hàu tươi và nghệ đây là sản phẩm tiêu độc, mát gan, bảo vệ gan, giảm mệt mỏi, tăng cường chức năng gan. Sản phẩm có giá bán khoảng 399.000vnđ.

Thuốc bổ gan trắng của Nhật

Viên uống bổ gan Fine Clam Extract Prime Nhật Bản

Review thuốc bổ gan Fine Clam Extract Prime Nhật Bản 2021

Viên uống bổ gan Fine Clam Extract Prime cho nữ giới là sản phẩm bổ gan cao cấp từ Nhật, sử dụng nguyên liệu từ gan thủy phân là chủ yếu, giúp bổ sung dưỡng chất cho lá gan của bạn khỏe mạnh hơn.

Ngoài chiết xuất gan thủy phân, viên bổ gan cũng chứa tinh chất nghệ curcumin, kẽm và các thành phần khác giúp tăng cường chức năng gan.

Đối tượng sử dụng viên uống Fine Clam Extract Prime

Thành phần viên uống Fine Clam Extract Prime

Hydrolyzate gan: 300 mg, bột chiết xuất Shijimi: 50 mg, curcumin: 30 mg, ornithine: 13 mg

Dầu cây rum, gelatin, thủy phân gan, men kẽm, bột chiết xuất shijimi, chiết xuất bột nghệ, ornithine, bột nghệ, glycerin, sáp ong, ester axit béo glycerin, sắc tố caramel, vitamin chống oxy hóa (vitamin E) , Vitamin B1, Vitamin B2 (Đậu nành và thịt lợn được bao gồm như một phần của thành phần)

Chiết xuất gan (thủy phân gan)

Là phương pháp thủy phân gan lợn khỏe mạnh với enzyme, giúp phân giải protein cho cơ thể. Việc bổ sung protein và vitamin tốt cho cơ thể, bồi bổ cho lá gan, là phương pháp tuyệt vời để
Gan chứa protein và vitamin tốt, bổ dưỡng và là một thực phẩm tuyệt vời cho lá gan của bạn.

Tinh chất nghệ chứa curcumin

Là dưỡng chất bổ dưỡng rất tốt cho gan, curcumin sẽ giúp hạn chế những tổn thương cho gan, bảo vệ lá gan hiệu quả

Hàu tươi chứa kẽm hàm lượng cao

Kẽm là dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể, không chỉ tốt cho lá gan, mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Viên uống bổ gan Liver Hydrolysate của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Công dụng viên uống Fine Clam Extract Prime

Viên uống Fine Clam Extract Prime có tốt không?

Viên uống bổ gan Fine Clam Extract Prime là sự kết hợp giữa chiết xuất gan thủy phân hydrolyzate hàm lượng cao, tinh chất nghệ chứa curcumin và shijimi, rất tốt cho quá trình giải độc gan.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiêu chuẩn, với thương hiệu có lịch sử phát triển hơn 40 năm. Nhà máy được đặt riêng tại môi trường sạch sẽ ở tỉnh Hyogo,được thiên nhiên ưu đãi với không khí và nước sạch, cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, công nghệ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn: GMP, JAS hữu cơ và ISO 9001

Cách sử dụng viên uống Fine Clam Extract Prime

Uống 3 đến 6 viên mỗi ngày với nước ấm, nên uống sau bữa ăn.

Một gói sử dụng được trong khoảng 15 ngày đến 1 tháng.

Lưu ý khi dùng viên uống Fine Clam Extract Prime

Viên uống Fine Clam Extract Prime giá bao nhiêu?

Viên uống Fine Clam Extract Prime có giá bán khoảng 399.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về viên uống Fine Clam Extract Prime mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 27/02 năm 2021 | Thuốc bổ gan | Tag: .