Fucoidan nano Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Fucoidan nano Nhật Bản chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa, sản phẩm sử dụng công nghệ nano nên rất dễ dàng hòa tan và hấp thụ. Fucoidan nano có tác dụng phòng trị ung thư hiệu quả và bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. *** Sea fucoidan dạng viên Nhật 2022 hot Fucoidan xanh của Nhật 2022 hot Fucoidan nano Nhật Bản có tốt không? Thương hiệu: Kanehide Bio Quy cách: dạng gói, mỗi hộp...

Có thể bạn quan tâm:

Fucoidan nano Nhật Bản chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa, sản phẩm sử dụng công nghệ nano nên rất dễ dàng hòa tan và hấp thụ. Fucoidan nano có tác dụng phòng trị ung thư hiệu quả và bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch.

***

Sea fucoidan dạng viên Nhật 2022 hot

Fucoidan xanh của Nhật 2022 hot

Fucoidan nano Nhật Bản có tốt không?

Thuốc Fucoidan Nano Nhật Bản có nguồn gốc từ tảo Mozuku được lấy từ đảo Okinawa. Khác với những dòng sản phẩm của hãng Fucoidan khác, Fucoidan Nano được cấu tạo thành các hạt nano siêu mịn, chiết xuất từ Mozuku nguyên chất với hàm lượng Fucoidan rất cao.

Nhà sản xuất đã đóng gói thành các hộp nhỏ, mỗi hộp 20g nên rất dễ sử dụng và không cần ước lượng về khối lượng khi sử dụng chúng.

Tảo biển Mozuku nổi tiếng với sự nguyên chất 100%, có chứa nhiều khoáng chất giàu dinh dưỡng vì được nuôi nấng từ lòng biển sâu. Với hàm lượng Fucoidan cao, đây chính là nguyên liệu chính để tạo ra các sản phẩm của hãng Fucoidan.

Ngoài tảo Mozuku nổi tiếng, Fucoidan Nano Nhật Bản còn chứa các tảo biển khác như Konbu, với hàm lượng chất xơ và glycoprotein có lợi cho sức khỏe.

Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ nano, một trong những công nghệ được ghi nhận trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là y học. Nhờ ứng dụng công nghệ này, nên Fucoidan Nano Nhật Bản đã được tạo ra với những viên nano rất dễ hòa tan và dễ hấp thụ vào cơ thể con người. Đây chính là thành tựu to lớn thu được từ sự hợp tác của Công ty TNHH Sinh học Kinhide và Viện Khoa học Công nghệ Tiên tiến Quốc gia.

Thành phần Fucoidan nano

Thành phần dinh dưỡng Fucoidan nano

Công dụng Fucoidan nano

Fucoidan nano Nhật Bản có tốt không?

Với tảo Mozuku chứa hàm lượng fucoidan cao hơn các loại tảo khác, chứa gấp 5 lần so với các loại tảo bẹ, nên hiệu quả sẽ cao hơn

Ngoài ra, tảo Mozuku được lấy từ đảo Okinawa, nơi chứa đến 90% tảo Mozuku của Nhật Bản, với khoáng chất và chất dinh dưỡng dồi dào, ngoài fucoidan còn bổ sung khoáng chất cho cơ thể một cách hiệu quả. Tảo Mozuku đã được khai thác từ lâu ở đây, và được người dân nơi đây coi như một đặc sản địa phương nổi tiếng.

Fucoidan Nano Nhật Bản đã được kiểm chứng chất lượng và đạt tiêu chuẩn ISO-900.

“ISO” là chữ viết tắt của International Organization for Standardization (International Organization for Standardization), tiêu chuẩn ISO-9001 chính là minh chứng cho việc sản phẩm đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, sự an toàn và hiệu quả với cơ thể.

Cách sử dụng Fucoidan nano

Fucoidan nano Nhật Bản giá bao nhiêu?

Fucoidan nano Nhật Bản có giá bán khoảng 10.800.000

Mua nano fucoidan của Nhật ở đâu uy tín?

1. Đặt mua online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

Trên đây là những thông tin hữu ích về Fucoidan nano Nhật Bản mà myham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 24/07 năm 2021 | Blog | Fucoidan | Tag: . .