Fucoidan xanh của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Fucoidan xanh của Nhật với chiết xuất từ tảo nâu, sản phẩm có tác dụng điều trị ung thư ở bất kì giai đoạn nào, ngoài ra fucoidan xanh còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch,.. Fucoidan là gì? Fucoidan là dược phẩm được chiết xuất từ một loại tảo nâu có tên là hondawara, loại tảo này được phát hiện bởi giáo sư Kylin của đại học Uppsala ở Thụy Điển vào...

Có thể bạn quan tâm:

Fucoidan xanh của Nhật với chiết xuất từ tảo nâu, sản phẩm có tác dụng điều trị ung thư ở bất kì giai đoạn nào, ngoài ra fucoidan xanh còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch,..

Fucoidan là gì?

Fucoidan là dược phẩm được chiết xuất từ một loại tảo nâu có tên là hondawara, loại tảo này được phát hiện bởi giáo sư Kylin của đại học Uppsala ở Thụy Điển vào năm, 1914.

Fucoidan được viết tên viết tắt lần đầu là “Fucoidin”, sau đó được mọi người gọi là “Fucoidan” theo nguyên tắc quốc tế về đặt tên cho các loại đường.

Fucoidan là một nguồn chất nhờn được tìm  thấy trong tảo nâu như Wakame, Mozubu, Kombu và một số loại chất xơ hòa tan trong nước khác.

Xét về phương diện nghiên cứu khoa học, Fucoidan được coi là một chuỗi phân tử cao Polysaccharide với thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài sunlfate fucose, các thành phần tạo nên Fucoidan còn có thể kẻ đến những chất như: galactose, manose, xylose và axit uronic.

Tên gọi “Fucoidan” hiện chưa có sự thống nhất về mặt thuật ngữ, nhìn chung có thể hiểu nôm na đó là tên gọi để chỉ chuỗi phân tử cao polysaccharides với thành phần chính là fucose.

Theo một số nghiên cứu gần đây cho thấy polysaccarit, một loại sơi thức ăn trong tảo nâu, với nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người. Đặc biệt, với “B-glucan” có trong nấm mỡ và fomes yucatensis cũng là một polysaccarit với tác dụng chống ung thư cho chơ thể con người, đây là một  tác dụng rất đáng chú ý.

Fucoidan xanh của Nhật 180 viên

Fucoidan với chiết xuất viên nang đã được bán phổ biến khi người ta biết đến công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của nó. Điều đặc biệt là chỉ có tảo biển Mozuku được trồng cẩn thận tại vùng biển đảo Okinawa giàu ánh nắng mới được sử dụng để tạo nên sản phẩm Fucoidan nguyên chất cao cấp này.

Với tỉ lệ 1kg Mozuku để tạo ra 1 gram Fucoidan, sản phẩm này có đến 25 grams Fucoidan nguyên chất. Tảo Mozku có chứa cả Okinawa Fucoidan và U-Fucoidan

Thành phần Fucoidan xanh

Trong mỗi 5 Viên uống điều trị ung thư Fucoidan xanh Okinawa 180 viên Nhật Bản chứa:

Công dụng Fucoidan xanh của Nhật

Fucoidan xanh của Nhật có tốt không?

Dược phẩm hỗ trợ điều trị ung thư FUCOIDAN 180 Viên Nhật Bản được chọn lọc cẩn thận từ rong biển nâu Mozuku, với quy trình sản xuấ Kainehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện quốc gia khoa học công nghiệp và công nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản.

Dược phẩm hỗ trợ điều trị ung thư FUCOIDAN 180 Viên Nhật Bản được trích xuất từ rong biển, và được tiếp tục chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để làm sạch sao cho độ tinh khiết và chất lượng đạt mức cao nhất. Dược phẩm hỗ trợ điều trị ung thư FUCOIDAN 180 Viên Nhật Bản được biết đến vì có nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Cách sử dụng Fucoidan xanh của Nhật

– Với những người sử dụng Dược phẩm hỗ trợ điều trị ung thư FUCOIDAN 180 Viên Nhật Bản với mục đích phòng bệnh: 4-6 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

– Với những người sử dụng Dược phẩm hỗ trợ điều trị ung thư FUCOIDAN 180 Viên Nhật Bản với mục đích Chữa bệnh: 20-30 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn

+ Nên uống Dược phẩm hỗ trợ điều trị ung thư FUCOIDAN 180 Viên Nhật Bản với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Fucoidan xanh của Nhật giá bao nhiêu?

Fucoidan xanh của Nhật có giá bán khoảng 2.450.000 vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Fucoidan xanh của Nhật mà myham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 24/09 năm 2020 | Fucoidan | Tag: . .