Giảm cân bằng dấm đen Orihiro Nhật Bản cho các mẹ sau sinh

Có khá nhiều bài viết, chia sẻ kinh nghiệm giảm cân của các mẹ trên webtretho đã dùng dấm đen dạng viên của Nhật Bản giảm cân, giảm mở bụng sau sinh, hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mẹ kiến về quá trình giảm cân bằng dấm đen Orihiro, hy vọng có ích cho các mẹ, các mẹ mình phải kiên nhẫn trong quá trình giảm cân sau sinh nhé, vì cơ thể có nhiều thay đổi sau sinh lắm. Sinh xong, mặc...

Có thể bạn quan tâm:

Có khá nhiều bài viết, chia sẻ kinh nghiệm giảm cân của các mẹ trên webtretho đã dùng dấm đen dạng viên của Nhật Bản giảm cân, giảm mở bụng sau sinh, hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mẹ kiến về quá trình giảm cân bằng dấm đen Orihiro, hy vọng có ích cho các mẹ, các mẹ mình phải kiên nhẫn trong quá trình giảm cân sau sinh nhé, vì cơ thể có nhiều thay đổi sau sinh lắm.

Sinh xong, mặc dù mình đã cố gắng tập luyện để nhanh lấy lại vóc dáng như hồi con gái. Nhưng phải nó là cực kỳ gian nam bỏi quá trình mang bầu mình đã ăn uống tẩm bồ quá nhiều, rồi lúc mới sinh mình cũng cố gắng để cho bé có đủ sữa bú nên mình cũng không kiêng khen gì cả. Bé nhà mình được một tuổi rồi, mình mới bắt đầu nhìn lại bản thân và quyết định giảm cân để mặc vừa những bộ quần áo cũ. Cũng thủ khá nhiều cách, từ giảm ăn tinh bột đến tập thể dụng thế thao nhưng không hiểu quả. Cũng may một lần có gặp được đứa bạn thân, vừa xinh xong nhưng thân hình đã thon gọn luột nà, mình lài nỷ mãi nó mới nói cho quyết là sủ dụng viên uống Orihiro Nhật bản.

Lúc đầu mình cũng thực sự lo ngại, vì mình rất sợ có tác dụng phụ ( hầu hết các thuốc giảm cân đều hay có tác dụng phụ ) cũng may được con bạn giải thích rõ về thành phần Của Orihiro mình mới thực sử yên tâm mà sử  dụng đấy. Mình mới dùng được 1 tháng mà đã giảm gần 3 kg rồi mà chả tập luyện vất vả gì.

Dấm đen giảm cân Nhật Bản Orihiro 216 viên còn được gọi tên là Kurozu, đây là loại dấm làm từ gạo lức (brown rice), rất tốt cho sức khỏe. Người Nhật dùng hàng ngày, có người cũng dùng dấm đen pha với nước ấm, mật ong để giảm cân hàng ngày.

Dấm đen dạng viên Nhật Bản Orihiro chiết xuất từ gạo lức đỏ lên men, ủ theo phương pháp cổ truyền kết hợp với vỏ trấu và cám đại mạch, quả mơ tươi, tinh chất lá tía tô, tinh chất dầu vừng., sáp ong,đậu nành , màu caramel.. có tác dụng giảm cân rất hiệu quả đã được ghi nhận. Dấm đen là phương pháp giảm cân an toàn được nhiều phụ nữ Nhật sử dụng, ngoài ra dạng viên túi còn chưa lượng axit amin có lợi cho sức khỏe gấp 10 lần dạng nước uống.

Công dụng của dấm đen orihiro như sau

Cách sử dụng dấm đen giảm cân

Ngày uống 4 viên trước hoặc sau bữa ăn đều được, chia 2 lần.

Đối với các mẹ có vấn đề về dạ dày nên uống trước với liều lượng 1 viên tầm vài ngày, khi nào cảm thấy quen thì có thể dùng 4 viên/ ngày, nhớ uống sau khi ăn mẹ nha.

Uống từ 2-3 gói một đợt.

tu khoa

Ngày 20/01 năm 2021 | Blog | Giảm cân | Tag: .