Review thuốc giảm cân Shape Up của Nhật có tốt không?

Thuốc giảm cân Shape Up của Nhật chứa thành phần chính L-arginine, L-ornithin, L-carnitine, Coq10, BCAA 200 mg. Sản phẩm có tác dụng đốt cháy mỡ thừa tại những vùng cứng đầu nhất, giúp duy trì vóc dáng trong thời gian dài,..Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Thuốc giảm cân Shape Up Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Sản xuất bởi công ty thuốc  Yukiseiyaku Thuốc giảm cân đốt cháy mỡ thừa...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc giảm cân Shape Up của Nhật chứa thành phần chính L-arginine, L-ornithin, L-carnitine, Coq10, BCAA 200 mg. Sản phẩm có tác dụng đốt cháy mỡ thừa tại những vùng cứng đầu nhất, giúp duy trì vóc dáng trong thời gian dài,..Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Thuốc giảm cân Shape Up Nhật Bản

Review thuốc giảm cân Shape Up của Nhật có tốt không?

Thuốc giảm cân đốt cháy mỡ thừa Nhật sẽ bổ xung những chất và acid amin có công dụng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, bởi vì những chất này giảm dần theo tuổi tác nên lượng mỡ thừa cứ tập trung trong cơ thể ngày càng tăng như : L-arginine, L-leucine, L-isoleucine, L-valine, stearat canxi, vitamin B2, niacin, HPC, hydrochloride, L-carnitine tartrate, dextrin, Vitamin B1.

Giảm cân Shape Up chứa thành phần gì?

Ngoài ra còn có L-isoleucine, L-valine, stearat canxi, vitamin B2, niacin, Vitamin B1,HPC, hydrochloride.

Và bây giờ hãy cùng mypham.tv tìm hiểu những thành phần chính có trong thuốc giảm cân Shape Up nhé!

L-arginine là chất gì?

L-arginine  là một sản phẩm dựa trên Nghiên cứu khoa học đoạt giải Nobel năm 1998.

L-Carnitine là chất gì?

L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể. Nó còn được gọi là vitamin BT.

L-Carnitine giúp vận chuyển các acid béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào.Chỉ tại nơi đây, các acid béo mới được chuyển hóa và tạo ra năng lượng giúp cho cơ thể hoạt động. L-Carnitine rất quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho nhiều cơ quan trong cơ thể như cơ, tim, gan và các tế bào miễn dịch. Nếu không có L-Carnitine, các acid béo không thể đến được nơi sản xuất năng lượng, khi đó, cơ thể sẽ bị thiếu năng lượng, còn chất béo thì trở nên thừa và tích tụ lại.

L-Carnitine có công dụng gì?

L-Carnitine đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể đối với việc:

L-Carnitine hiện diện tự nhiên trong cơ thể, với tổng cộng khoảng 20-25 gram. Các cơ quan và tế bào đòi hỏi năng lượng cao như tim, cơ, tế bào miễn dịch, não bộ, dây thần kinh, tinh dịch chứa lượng L-Carnitine cao nhất và các cơ quan này không thể thực hiện tốt chức năng của chúng nếu không được cung cấp đầy đủ L-Carnitine.

Một phần L-Carnitine có sẵn trong thức ăn của chúng ta. Các loại thịt đỏ (thí dụ: thịt cừu, thịt nai và thịt bò) đặc biệt chứa nhiều L-Carnitine. Cá, thịt gia cầm, sữa và sữa mẹ chứa một lượng ít hơn, trong khi các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật chứa rất ít L-Carnitine. Trung bình mỗi ngày chúng ta cần tiêu thụ khoảng 100-300 mg L-Carnitine từ thức ăn.

L-Carnitine góp phần quan trọng vào việc điều chỉnh thể trọng trong thời gian dài như một phần của chương trình kiểm soát cân nặng.

Các nhà khoa học đã chứng minh được L-Carnitine thúc đẩy sự đốt cháy chất béo trong thức ăn: nếu L-Carnitine được dùng chung với chất béo, chất béo được đốt cháy nhanh hơn do đó chất béo ít được tích trữ trong mô của cơ thể hơn.

Hơn nữa, người ta đã chứng minh rằng L-Carnitine còn giúp làm giảm cảm giác đói, giảm lượng năng lượng được hấp thu vào cơ thể và làm giảm lượng mỡ trong máu.

Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy kết hợp giữa việc bổ sung L-Carnitine với việc giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể sẽ tạo ra hiệu quả cao hơn so với chỉ bổ sung L-carnitin. Nếu được kết hợp với hoạt động thể chất phù hợp nữa sẽ cho bạn một thể trọng lý tưởng.

L-Carnitine còn thúc đẩy việc đốt cháy mỡ, làm giảm sự bẻ gẫy các acid amin và thúc đẩy sự tổng hợp protein cũng như việc hình thành khối cơ.

Cách sử dụng trà giảm cân của Nhật hiệu quả nhanh

Coenzym Q10 là chất gì?

Coenzym Q10 hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước, là chất bổ sung dinh dưỡng và dùng vào trị liệu.Coenzym Q10 được viết tắt là CoQ10 – đó là chất được phát hiện từ năm 1957. Coenzym Q còn có tên là ubiquinone, cấu trúc hóa học thuộc nhóm quinone, nhiều ở động vật, thực vật và vi sinh vật.

Trong một nghiên cứu của Bỉ của 27 bệnh nhân béo phì, tiến sĩ Luc Van Gaal thấy rằng hơn 50% của những người béo phì, nghiên cứu có ý nghĩa thiếu Co-Q10.

Tiến sĩ Van Gaal và các đồng nghiệp của ông sau đó thực hiện một nghiên cứu lâm sàng trên hai nhóm đối tượng thừa cân Đối tượng trong nhóm A đã được tìm thấy là thiếu Q10-Co trong khi đối tượng trong nhóm B không Cả hai nhóm được đặt vào việc giảm kiểm soát chế độ ăn và cả hai được cho 100 mg của Co-Q10 hàng ngày Sau 9 tuần nhóm A đã mất trung bình khoảng  30 pounds  so với trung bình 13 pounds cho nhóm B. Sau 3 tháng, Co-Q10 thiếu nhóm đã mất một trung bình là 38 kg.

BCAA là chất gì?

BCAA là bao gồm 3 loại amino acid: leucine, isoleucine, and valine. Tên gọi của BCAA được bắt nguồn từ cấu trúc của các hợp chất này: leucine, isoleucine và valine. Mỗi hợp chất này đều có hình dạng được chia rẽ ra trông giống như là phân nhánh, vì vậy được đặt tên là chuỗi acid amino phân nhánh. BCAA vô cùng cần thiết và đã được xếp vào danh sách các acid amino thiết yếu. Các acid amino thiết yếu là loại acid amino mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, vì vậy chúng ta phải tự bổ sung chúng vào cơ thể thông qua nguồn thức ăn bên ngoài. Thực tế có khoảng 20 acid amino đáp ứng cần thiết cho sự phát triển cơ bắp, trong đó BCAA bao gồm gần môt phần ba các amino trong cơ bắp.

Cách sử dụng thuốc giảm cân Shape Up của Nhật

Ngày 8 viên chia làm 2 làn, mỗi lần 4 viên, để tăng hiệu quả của thuốc bạn nên uống vào những thời điểm sau : trước khi ra ngoài, trước khi tập thể thao, trước khi đi bộ, trước khi làm việc nhà, trước khi đi làm…..

Thuốc được sản xuất tại nhà máy hiên đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Nhật .

Trên đây là những thông tin cơ bản về thuốc giảm cân Shape Up của Nhật mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 12/04 năm 2021 | Blog | Giảm cân | Tag: . .