Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro có tốt không, giá bao nhiêu?

Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro chiết xuất từ hàu tươi, tỏi và nghệ có tác dụng bổ gan, giải độc gan, tráng dương bổ thận, ổn định đường huyết, cải thiện chức năng gan. Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro có giá bán khoảng 539.000vnđ. Tinh chất hàu tươi, tỏi, nghệ Orihiro Nhật Bản Quy cách: họp 180 viên Xuất xứ: Orihiro, Nhật Bản Orihiro là thương hiệu rất nổi tiếng...

Có thể bạn quan tâm:

Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro chiết xuất từ hàu tươi, tỏi và nghệ có tác dụng bổ gan, giải độc gan, tráng dương bổ thận, ổn định đường huyết, cải thiện chức năng gan. Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro có giá bán khoảng 539.000vnđ.

Tinh chất hàu tươi, tỏi, nghệ Orihiro Nhật Bản

Orihiro là thương hiệu rất nổi tiếng và quen thuộc tại Nhật Bản, với nhiều sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng,…

Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ của Orihiro là một sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro

Thành phần tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro

Chiết xuất từ ​​hàu, ngao, L-Citrulline, Tinh chất chiết xuất từ ​​củ nghệ, tinh chất chiết xuất từ ​​tỏi, men selen, sắt pyrophosphate, niacin, lệ phí keo, folic acid, sáp ong, sáp Carnauba, cellulose tinh thể, Vitamin C, L-methionine, L- cystine, Vitamin A,  Vitamin.B1, Lactose, đường, tinh bột ngô Cacbonate, este sucrose của các axit béo, Vitamin D, Vitamin E, Ca axit pantothenic, kẽm, gelatin, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12.

Với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, được chọn lựa kỹ lưỡng và đảm bảo, loại bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như các thành phần gây hại cho sức khỏe.

Công dụng tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro

Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro có tốt không?

Tinh chất hàu tươi, tỏi, nghệ Orihiro là sản phẩm tổng hợp cả 3 sức mạnh của thành phần trên, giúp điều trị nhiều chứng bệnh, hỗ trợ đắc lực cho việc bảo vệ sức khỏe con người.

Cách sử dụng tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro

  • Uống mỗi ngày 3 viên, chia thành 3 lần
  • Nên uống với nước ấm để tăng hiệu quả

Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro giá bao nhiêu?

Tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro có giá bán khoảng 539.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tinh chất hàu tươi tỏi nghệ Orihiro mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 24/09 năm 2020 | Blog | Sinh lý | Tag: .