Hướng dẫn xem hạn sử dụng mỹ phẩm Shiseido Nhật Bản

Cách xem hạn sử dụng của mỹ phẩm shiseido nhật bản: Mỹ phẩm nhật bản thường không ghi ngày sản xuất, nhưng có mã code bạn có thể đọc mã code và tra hạn sử dụng của mỹ phẩm trên. *** Ngày sản xuất tiếng anh đọc sao? Check hạn sử dụng mỹ phẩm Shiseido thế nào? Đầu tiên bạn đọc mã sản phẩm, cụ thể một sản phẩm mỹ phẩm của nhật bản như sau Ví dụ: Q10 tay Kose có mã...

Có thể bạn quan tâm:

Cách xem hạn sử dụng của mỹ phẩm shiseido nhật bản: Mỹ phẩm nhật bản thường không ghi ngày sản xuất, nhưng có mã code bạn có thể đọc mã code và tra hạn sử dụng của mỹ phẩm trên.

***

Ngày sản xuất tiếng anh đọc sao?

Check hạn sử dụng mỹ phẩm Shiseido thế nào?

Đầu tiên bạn đọc mã sản phẩm, cụ thể một sản phẩm mỹ phẩm của nhật bản như sau

Ví dụ: Q10 tay Kose có mã sản phẩm : GA841A

cach-kiem-tra-han-su-dung-my-pham-shiseido 1

Chọn Tên hãng Kose tại ô Select brand, gõ mã sản phẩm vào khung Enter Code

cach-kiem-tra-han-su-dung-my-pham-shiseido 2

Bấm Calculate, sẽ xuất hiện kết quả và chúng ta sẽ biết năm sản xuất và khi nào mới hết hạn dùng

cach-kiem-tra-han-su-dung-my-pham-shiseido 3Theo kết quả, tuyp Q10 dưỡng tay Kose này sản xuất năm 2014, hạn dùng ít nhất là 3 năm tiếp theo nữa bạn nhé. ^^

Trường hơp không hiển thị trực tiếp hạn sử dụng thì làm thế nào?

TRƯỜNG HỢP KHÔNG HIỂN THỊ TRỰC TIẾP VÌ CHƯA XÁC ĐỊNH RÕ, BẠN CHỌN CLICK HERE, CHỌN CLICK HERE, ĐIỀN TÊN SẢN PHẨM VÀ TRỌNG LƯỢNG THÌ SẼ XUẤT HIỆN BẢN HIỂN THỊ LÚC ĐẦU

Mỹ Phẩm Nhật Bản dùng tốt trong 3-4 năm kể từ khi mở nắp dùng nhé các bạn (dù năm sản xuất 2011, 2013 bạn mới mở nắp thì 2016 mới hết hạn=> nhưng hàng bạn xài không tới 3 năm thì lâu đấy? ^^).

Đối với mỹ phẩm Nhật Bản, nhà sản xuất không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo lô hàng. Dưới đây là câu trả lời chính thức từ Shiseido Nhật Bản.

“Quý khách hàng thân mến, Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi như vậy. Đối với mỹ phẩm Nhật Bản, nhà sản xuất không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo lô hàng”

Dưới đây là câu trả lời chính thức từ Shiseido Nhật Bản. “Xin cảm ơn bạn đã liên hệ với Shiseido Nhật Bản. Chúng tôi xin thông báo rằng chúng tôi không in ngày sản xuất hay ngày hết hạn lên mỗi sản phẩm. Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều được sử dụng tốt trong vòng 3-4 năm, với điều kiện không mở nắp hộp và được giữ trong chỗ mát. Khi mở hộp thì nên giữ sản phẩm nơi mát tránh ánh nắng trực tiếp và luôn đậy nắp.

Trân trọng,

Trung tâm giải đáp khách hàng Shiseido

“Thank you for contacting Shiseido Japan. For your information, we do not print manufacturing date or expiration date on our Products. Our cosmetics are manufactured to be able to keep good quality at least 3-4 years as far as they are unopened and kept in a clean, cool and dry place. Once you open, please store them in a cool place avoiding direct sunlight and do not leave the cap open.

Please also visit Cle de Peau Beaute and Shiseido Cosmetics America’s website at:

www.cledepeau-beaute.com/

www.sca.shiseido.com/

Thank you very much for your kind interest and patronage.

Sincerely, Kanae YoshikawaShiseido  Consumer Center, Tokyo “

***

Collagen shiseido loại nào tốt?

Với cách kiểm tra hạn sử dụng này bạn có thể check được date của các mỹ phẩm có nguồn gốc từ nhật bản như: shiseido, kose, kanebo, ….Hy vọng tới đây bạn đã biết các kiểm tra date của mỹ phẩm made in japanese :). Chúc bạn thành công!

từ khóa

Mục lục

Ngày 08/04 năm 2021 | Blog | Mỹ phẩm Nhật Bản | Tag: . .