Những loại kem chống nắng Nhật Bản tốt nhất 2022 hot

Chống nắng Anessa Shiseido màu vàng cho người đi nắng nhiều, màu bạc mẫu mới 2022 cho dân văn phòng, Kose Sekkisei dạng sữa cho người đi nắng nhiều, Gel cho người đi nắng ít và dòng Allice của Kanebo là những loại kem chống nắng Nhật bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Tại sao phải dùng kem chống nắng? Chỉ số SPF và PA trên kem chống nắng có nghĩa là gì? Sản phẩm chống nắng hiện...

Có thể bạn quan tâm:

Chống nắng Anessa Shiseido màu vàng cho người đi nắng nhiều, màu bạc mẫu mới 2022 cho dân văn phòng, Kose Sekkisei dạng sữa cho người đi nắng nhiều, Gel cho người đi nắng ít và dòng Allice của Kanebo là những loại kem chống nắng Nhật bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

Tại sao phải dùng kem chống nắng?

Những loại kem chống nắng Nhật Bản tốt nhất 2022 hot

Chỉ số SPF và PA trên kem chống nắng có nghĩa là gì?

Sản phẩm chống nắng hiện nay rất đa dạng, từ dạng sữa, dạng kem, dạng gel đến các loại kem lót, kem nền, phấn nền, phấn phủ chống nắng. Trên các sản phẩm chống nắng, chúng ta thường thấy các chỉ số SPF, PA. Vậy các chỉ số này có ý nghĩa gì? Lựa chọn theo chỉ số nào thì thích hợp?

SPF (Sun Protection Factor)

PA (Protection Grade of UVA )

Đây là chỉ số biểu thị mức độ chống lại tia UVA của sản phẩm.
Ngành mỹ phẩm Nhật Bản chia PA thành các mức độ:
PA+ : có khả năng chống tia UVA

Vậy kem chống nắng loại nào tốt nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay? hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

1/ Chống nắng Anessa Shiseido Nhật Bản

Kem chống nắng Anessa Shiseido SPF50 PA+ +++với  chỉ số chống nắng cao giúp bảo vệ làn da bạn hiệu quả, mang lại làn da mịn màng và khỏe mạnh. Kem chống nắng shiseido anessa có 2 dạng chính:

Chống nắng Anessa của Shiseido có 2 màu:

Giá: 420k/ tuýp 60ml

Mua hàng gọi: 0934 387 917

2/ Chống nắng Kose Sekkisei Milk/ Gel của Nhật

Kem chống nắng Kose Sekkisei SPF50/PA++++ là sản phẩm chống nắng dạng sữa với chỉ số SPF 50/PA+++ giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, làm trắng da, diệt khuẩn và bảo vệ da khỏi tác nhân oxy hóa.

Những loại kem chống nắng Nhật Bản tốt nhất 2022 hot

Hướng dẫn mua & sử dụng kem chống nắng đúng cách

3/ Kem chống nắng Kanebo allie 50++ Nhật Bản

Gel chống nắng Kanebo Allie SPF50+ PA++++ ngoài tác dụng chính là chống nắng hiệu quả, kem chống nắng Kanebo Allie còn là sản phẩm dưỡng da ban ngày giúp ngăn ngừa sự hình thành các đốm nâu, vết nám do tác nhân bên ngoài, làm da sáng mịn màng sau thời gian sử dụng. Chứa Hyalurolic Acid và chiết xuất tảo biển giữ ẩm cho da,  thoáng da.

Thành phần gel chống nắng Kanebo Allie SPF50+ PA++++

Chứa hyalurolic acid và chiết xuất tảo biển giữ ẩm cho da, mát lạnh, thoáng da cực kỳ, dùng làm kem lót vẫn được.

Không mùi, không hóa chất.

Cách dùng kem chống nắng chuẩn

Bên trên là 3 mẫu chống nắng bán chạy nhất & nhiều bạn nữ tin dùng nhất hiện nay trên thị trường Châu Á với ưu điểm: dễ sử dụng, bám ít tốt, không gây bết dầu, khó chịu khi ra ngoài. Sản phẩm thành phần thiên nhiên nên an toàn cho người dùng. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo thêm tại MYPHAM.TV, mua hàng gọi: 0934 387 917 freeship HCM trong ngày.

tu khoa

Mục lục

Ngày 07/04 năm 2021 | Blog | Mỹ phẩm Nhật Bản | Tag: . . .