3 tuýp chống nắng của Shiseido tốt nhất 2020 hot

Kem chống nắng shiseido anessa, shiseido aqualabel màu xanh và shiseido ultimate là sản phẩm chống nắng toàn thân có thể dùng cho da mặt, toàn thân khi đi nắng nhiều hoặc bạn nữ văn phòng có thể sử dụng làm lớp kem nền trang điểm, sản phẩm phù hợp với mọi loại da. 3 tuýp chống nắng của Shiseido nên dùng nhất hiện nay 1/ Kem chống nắng shiseido anessa Kem chống nắng anessa của shiseido nhật bản...

Có thể bạn quan tâm:

Kem chống nắng shiseido anessa, shiseido aqualabel màu xanh và shiseido ultimate là sản phẩm chống nắng toàn thân có thể dùng cho da mặt, toàn thân khi đi nắng nhiều hoặc bạn nữ văn phòng có thể sử dụng làm lớp kem nền trang điểm, sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

3 tuýp chống nắng của Shiseido nên dùng nhất hiện nay

1/ Kem chống nắng shiseido anessa

Kem chống nắng anessa của shiseido nhật bản với chỉ số SPF 50: màu vàng cho người đi nắng nhiều, đi biển, màu hồng cho dân công sở làm trắng da + kem lót trang điểm.

1a/ Kem Chống Nắng Shiseido Anessa perfect uv sunscreen spf 50+ pa+++

Kem chong nang shiseido anessa mau vang phù hợp với

Kem chống nắng Shiseido Anessa màu vàng là loại kem chống nắng không thấm nước, bảo vệ da tránh các tia UVA và UVB, ngăn chặn tia cực tím và chống khô da. Sản phẩm có thể bảo vệ da bạn trong vòng 80 phút dưới nước điều này chứng minh Anessa Shiseido SPF50 có khả năng khồn thấm nước tuyệt vời và không gây nhờn cho da trong thời gian dài. Đồng thời sản phẩm còn chứa các thành phần dưỡng ẩm để ngăn chặn làn da không bị khô ráp dưới ánh nắng.

 kem-chong-nang-shiseido-anessa

 

 

shiseido anessa perfect uv sunscreen spf 50+ pa+++ màu vàng

1b/ Kem chống nắng shiseido Anessa màu hồng phù hợp với

 kem-chong-nang-shiseido-anessa-trang.jpg

 

shiseido anessa whitening uv protector màu hồng

2/ Kem chống nắng Shiseido Aqualabel White protect milk xanh UV SPF30 PA++

Sữa dưỡng da chống nắng Shiseido Aqualabel white protect milk UV với thành phần gồm Sodium hyaluronate acetyl hóa, hyaluronic acid Na. làm trắng da, ngăn ngừa đốm và tàn nhang do cháy nắng, cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng da, vừa dưỡng da- chống nắng- vừa làm kem lót dành cho da dầu và da hỗn hợp

Kem chống nắng Shiseido Aqualabel White protect milk UV SPF30 PA++ với thành phần chống nắng và tia cực tím cao, thích hợp ngay cả khi hoạt động ngoài trời, dưới nước. Bảo vệ da bạn hiệu quả dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè.

kem-chong-nang-shiseido-aqualabel-01ab

3/ Kem chống nắng Shiseido Mineral Water Senka SPF 50 40ml

Hada Senka là dòng sản phẩm mới của Shiseido, chuyên nội địa Nhật với ưu điểm: thành phần thiên nhiên dưỡng ẩm tốt, trắng da, giá bình dân nên phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Chống nắng Shiseido màu xanh là dòng sản phẩm chống nắng+ trắng da dạng gel, tuýp 40ml hợp với da thường, da khô. Chỉ số SPF 50+++ chống nắng tốt, Chất gel siêu thấm, không bết dầu, tạo bọt sau khi dùng giúp bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp.

Sản phẩm thích hợp làm phấn lót trang điểm. Dùng cho mặt, thân thể.

kem-chong-nang-shiseido-mau-xanh-mau-moi-2017

từ khóa liên quan

Mục lục

Ngày 24/09 năm 2020 | Blog | Tag: . . . . . . .