Những loại kem trị sẹo của Nhật tốt nhất 2021

Kem trị sẹo Kobayashi dạng kem/ gel thần thánh, dòng sản phẩm chứa gentacin hỗ trợ lành vết thương nhiễm trùng, trị sẹo lồi Rashuria HP hay sản phẩm mới của Rohto là top kem trị sẹo Nhật 2021 hot. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! 1/ Kem trị sẹo Kobayashi gel/ cream Kem trị sẹo Kobayashi là sản phẩm được cung cấp bởi công ty Kobayashi Pharmaceutical Co, Ltd. dựa trên công nghệ hiện đại vừa mang lại...

Có thể bạn quan tâm:

Kem trị sẹo Kobayashi dạng kem/ gel thần thánh, dòng sản phẩm chứa gentacin hỗ trợ lành vết thương nhiễm trùng, trị sẹo lồi Rashuria HP hay sản phẩm mới của Rohto là top kem trị sẹo Nhật 2021 hot. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

1/ Kem trị sẹo Kobayashi gel/ cream

Kem trị sẹo Kobayashi là sản phẩm được cung cấp bởi công ty Kobayashi Pharmaceutical Co, Ltd. dựa trên công nghệ hiện đại vừa mang lại hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hiện đang được phổ biến và là một trong những sản phẩm nhất tại thị trường nội địa Nhật và cũng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Những loại kem trị sẹo của Nhật tốt nhất 2021

Mua trị sẹo Kobayashi ở đây

Thành phần của kem trị sẹo Kobayashi

Kem trị sẹo Kobayashi được tạo nên bởi 23 thành phần, trong đó có 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone và thực vật tự nhiên để cải thiện cosmesis sẹo.

Kem trị sẹo kobayashi có mấy loại?

Sản phẩm hiện có 2 loại đang được phổ biến trên thị trường là:

Công dụng và ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Dùng kem trị sẹo kobayashi bao lâu thì có tác dụng?

Với kem trị sẹo kobayashi thì nếu là vết sẹo mới xuất hiện thì chỉ cần sử dụng từ 3 – 5 ngày là bạn có thể thấy rõ hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Còn với những vết sẹo cứng đầu như trị sẹo rỗ lâu năm thì bạn phải kiên trì sử dụng sản phẩm từ 1 – 3 tháng thì các vết sẹo mới mờ dần.

Giá bán tham khảo: 220.000 đồng/tuýp 15g dang kem, 250.000 đồng/tuýp 15g dạng gel.

2/ Thuốc trị sẹo Gentacin

Thuốc gentamicin 10g hiện là một trong những loại thuốc trị sẹo đang nhận được những phản ứng tích cực từ người sử dụng. Bởi đây là sản phẩm chuyên trị các vết sẹo trên da mặt, từ sẹo lồi, sẹo lõm đến vết bỏng nhẹ.

Những loại kem trị sẹo của Nhật tốt nhất 2021

Thành phần thuốc gentamicin 10g

Thành phần chính của sản phẩm là Genmaiskin. Trong đó: Thuốc mỡ 0.1%, dạng kem 0.1%.

 Công dụng nổi bật của sản phẩm

Giá bán tham khảo: 180.000 đồng/tuýp 10g.

3/ Trị sẹo lồi Rashuria HP gel

Bạn đang bị những vết sẹo lồi, sẹo rỗ làm phiền? Bạn muốn nhanh chóng giải quyết dứt điểm những vết sẹo đáng ghét này đi? Vậy thì hãy tham khảo ngay thuốc trị sẹo lồi Rashuria HP gel 20g.

Những loại kem trị sẹo của Nhật tốt nhất 2021

Thành phần của Rashuria HP gel

Tổng hàm lượng 100g trong đó có 0.3G heparinoid và (Phụ gia), carboxy vinyl polymer, diisopropanolamine, propylene glycol, isopropanol, hương.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Một số lưu ý khi sử dụng Rashuria HP gel

Giá bán tham khảo: 360.000 đồng/ hộp.

Cấy collagen là gì, có tác dụng gì?

4/ Kem trị sẹo Rohto

Một trong những loại kem trị sẹo Nhật Bản rất đáng để bạn tham khảo và thử nghiệm nữa đó là Kem bôi trị sẹo Rohto. Sản phẩm hiện đang chiếm được cảm tình của nhiều người sử dụng vì có khả năng đặc trị các loại sẹo do vết trầy xước và vết bỏng gây ra.

Những loại kem trị sẹo của Nhật tốt nhất 2021

Thành phần kem trị sẹo Rohto

Thành phần trong 1g: Heparin analogue 3

Vitamin A oil  5 (5000 international units as vitamin A): As additives, glycerin, ethanol, olefin oligomer, Isopropyl palmitate, dimethyl polysiloxane, cetanol, Polysorbate 60, sorbitan stearate, carboxyvinyl polymer, Tocopherol acetate, BHT, paraben, sodium edetate, Triethanolamine…

Công dụng kem trị sẹo Rohto như sau

Giá bán tham khảo: 220.000 đồng/hộp.

5/ Kem trị sẹo, rạn da smooth E

Sản phẩm cuối cùng nằm trong top kem trị sẹo Nhật tốt nhất 2021 phải kể đến Kem trị sẹo, rạn da Smooth E. Đây là sản phẩm chuyên trị thâm mụn, thâm mụn, trị sẹo, trị rạn da cho phụ nữ mang thai.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng kem trị sẹo Smooth E

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Giá bán tham khảo: 320.000 đồng/tuýp 15g, 635.000 đồng/tuýp 40g.

Với top kem trị sẹo Nhật Bản tốt nhất 2021 chuyên trị sẹo thâm, sẹo mụn, sẹo lồi mà mypham.tv vừa chia sẻ, hi vọng qua những thông tin ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều sự gợi ý và lựa chọn được cho mình loại kem trị sẹo phù hợp, hiệu quả để đánh bay những vết sẹo đáng ghét trên da, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

từ khoá

Mục lục

Ngày 19/04 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật Bản | Tag: . . .