Review kẹo Canxi và Lactic Unimat Riken có tốt không?

Kẹo bổ sung Canxi và Lactic Unimat Riken bổ sung hơn 2 tỷ lợi khuẩn, canxi và vitamin D giúp bé phát triển chiều cao, xương chắc khỏe, tăng sức đề kháng, phòng chống loãng xương ở người lớn. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Kẹo Canxi vitamin D và lợi khuẩn Lactic Unimat Riken Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Unimat Riken Kích thước: 9,5 x 6,6 x 6,6 cm Trọng lượng: 150 g, 75...

Có thể bạn quan tâm:

Kẹo bổ sung Canxi và Lactic Unimat Riken bổ sung hơn 2 tỷ lợi khuẩn, canxi và vitamin D giúp bé phát triển chiều cao, xương chắc khỏe, tăng sức đề kháng, phòng chống loãng xương ở người lớn. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Kẹo Canxi vitamin D và lợi khuẩn Lactic Unimat Riken Nhật Bản

Review kẹo Canxi và Lactic Unimat Riken có tốt không?

Kẹo canxi của Nhật D Unimat Riken không chỉ bổ sung lượng canxi và vitamin D cho bé, mà còn giúp bổ sung hơn 2 tỷ lợi khuẩn lactic, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa phát triển khỏe mạnh.

***

Canxi dhc Nhật tốt nhất 2022- 2022 hot

Kẹo bổ sung Canxi và Lactic Unimat Riken phù hợp với ai?

Thành phần kẹo Canxi và Lactic Unimat Riken

Glucose, maltodextrin, bột sữa lên men tiệt trùng (dextrin, sữa bột gầy), bột vi khuẩn lactic (vi khuẩn axit lactic tiệt trùng, dextrin), canxi vỏ, cellulose tinh thể, hương vị, axit citric, silicon dioxide, canxi stearate, chất tạo ngọt Các hợp chất phenylalanine), vitamin D, (bao gồm cả sữa là một phần của nguyên liệu thô

Giá trị dinh dưỡng có trong 2 viên kẹo:

Năng lượng: 5,26 kcal, protein: 0,02 g, lipid: 0,03 g, carbohydrate: 1,22 g, natri: 2,52 mg, vi khuẩn axit lactic: 2 tỷ,  Canxi … 230 mg, vitamin D … 5

Công dụng kẹo Canxi và Lactic Unimat Riken Nhật Bản

Kẹo bổ sung Canxi và Lactic Unimat Riken có tốt không?

Review kẹo Canxi và Lactic Unimat Riken có tốt không?

Kẹo bổ sung canxi, vitamin D và lợi khuẩn Lactic Unimat Riken là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển chiều cao, xương, răng, tóc chắc khỏe cho bé. Với sự chế biến dưới dạng kẹo có vị sữa chua nên các bé sử dụng rất dễ dàng.

Canxi là dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển chiều cao và tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, việc ăn uống không phải lúc nào cũng đảm bảo bổ sung đầy đủ canxi cho bé. Có nhiều bé lười ăn, cơ thể hấp thụ kém,…dẫn đến thiếu hụt canxi, gây tình trạng thấp còi.

Cơ thể bé trong giai đoạn đầu là thời điểm có nhu cầu cao về canxi, sẽ giúp hệ xương, cơ phát triển hoàn thiện. Nhất là trong giai đoạn từ 0 đến 10 tuổi, hệ xương đầu, xương ức, xương chân, tay phát triển mạnh.

Sau đó, đến giai đoạn dậy thì, cơ thể bé cũng cần một lượng canxi lớn để phát triển chiều cao. Canxi chiếm 98% trong cấu trúc của xương và răng, thiếu hụt canxi cơ thể bé sẽ trở nên còi cọc, nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp cũng tăng lên.

Vì vậy, bổ sung canxi từ các loại thực phẩm chức năng là phương pháp được các mẹ lựa chọn rất nhiều, Kẹo bổ sung canxi, vitamin D và lợi khuẩn Lactic Unimat Riken chính là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với kẹo canxi & vitamin D Unimat Riken, các mẹ sẽ không còn phải lo lắng con thiếu canxi, cũng không cần ép bé ăn những món mà bé không thích nữa.

Kẹo Canxi Meiji Lola có tốt không, giá bao nhiêu?

Cách dùng kẹo bổ sung Canxi và Lactic Unimat Riken

Review kẹo Canxi và Lactic Unimat Riken có tốt không?

  • Bé từ 3 – 6 tuổi: Dùng 2 viên/ ngày
  • Bé từ 6 – 14 tuổi: Dùng 3 viên / ngày
  • Người lớn: Dùng 4 viên / ngày
  • Nên sử dụng vào buổi sáng, sau bữa ăn sáng
  • Nên nhai kẹo chứ không nuốt nhé
  • Không cho bé sử dụng kẹo vào buổi tối trước khi đi ngủ

Kẹo bổ sung Canxi và Lactic Unimat Riken giá bao nhiêu?

Kẹo bổ sung Canxi và Lactic Unimat Riken có giá bán khoảng 245.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về kẹo bổ sung Canxi và Lactic Unimat Riken mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 29/03 năm 2021 | Blog | Thuốc xương khớp | Vitamin | Tag: .