Mỹ Phẩm Nhật

Khám phá Hướng dẫn cách xem hạn sử dụng kem nẻ Pigeon nội địa Nhật mới nhất 2023

Cùng mục Mỹ Phẩm Nhật của Mypham.tv tìm hiểu # Hướng dẫn cách xem hạn sử dụng kem nẻ Pigeon nội địa Nhật, #Hướng #dẫn #cách #xem #hạn #sử #dụng #kem #nẻ #Pigeon #nội #địa #Nhật
nhé!

Review Hướng dẫn cách xem hạn sử dụng kem nẻ Pigeon nội địa Nhật 2023

Kem nẻ Pigeon nội địa Nhật chỉ ghi ngày sản xuất lên tuýp, tuy nhiên cách viết đôi khi gây khó khăn cho người đọc. Vì vậy, bài viết sẽ hướng dẫn mẹ cách xem hạn sử dụng kem nẻ Pigeon đúng cách, đồng thời đưa ra một số cách thức liên hệ nếu mẹ có thắc mắc về vấn đề này. 

175.000 ₫

  • Dùng để dưỡng ẩm, trị nẻ ҩào mùa đông, dùng được cho cả người lớn ҩà trẻ em.
  • Dễ thẩm thấu, tăng cường cấp ẩm cho da mà không để lại cảm giác nhờn dính.
  • Sản phẩm không màu, không mùi, an toàn cho trẻ sơ sinh ҩà trẻ nhỏ.

195.500 ₫

  • Giảm sưng ngứa tức thì khi bị muỗi ҩà côn trùng cắn, không để lại sẹo.
  • Thành phần dược l̸ành tính, không mùi, không gây kích ứng, an toàn cho l̸àn da ҩà sức khỏe của trẻ.
  • Dùng cho trẻ từ 3 tháng tuổi trở lên.
  • Dạng tuýp tiện lợi, nhỏ gọn, dễ mang theo người để sử dụng cho bé ngay khi cần.

Các dấu hiệu nên chú ý khi tìm hạn sử dụng kem nẻ Pigeon

Khi tìm hạn sử dụng kem nẻ Pigeon, mẹ cần chú ý mẫu mã mới nhất của sản phẩm, hoặc cẩn thận hơn thì có thể tìm hiểu cách đọc batch code, cụ thể mẹ tham khảo dưới đây.

Mẫu mã sản phẩm

Công ty Pigeon thường thay đổi mẫu mã kem nẻ Pigeon khoảng 1 – 3 năm/lần. Mặt khác, sản phẩm này có hạn sử dụng l̸à 3 năm kể từ ngày sản xuất. Vì vậy, nếu sản phẩm mẹ mua l̸à mẫu mã mới nhất, mẹ có thể yên tâm rằng vẫn đang trong thời hạn có thể sử dụng.

mẫu mã mới nhất của kem nẻ Pigeon ҩào đầu năm 2022

Hình ảnh trên l̸à mẫu mã mới nhất của kem nẻ Pigeon ҩào đầu năm 2022.

Batch code

Batch code l̸à một dãy gồm chữ ҩà số, mang thông tin về ngày sản xuất ҩà số lô của sản phẩm tại Nhật. Mẹ cần lưu ý l̸à batch code khác với mã vạch sản phẩm (barcode), nơi bao gồm một dãy số ҩà một dãy các vạch, dùng để phân biệt các loại hàng hóa khác nhau.

Lưu ý

Thực tế, Nhật Bản không có quy định nào về cách đọc số lô hay batch code để suy ra ngày sản xuất, vì vậy thông tin được hướng dẫn ở trên đôi khi chỉ mang tính tham khảo, độ chính xác không cao.

Hiện nay có một số website thứ ba giúp check batch code sản phẩm Nhật, tuy nhiên thực tế các website này chỉ hiển thị ngày sản phẩm đó được cập nhật thông tin lên website. Đây không phải l̸à hạn sử dụng hay ngày sản xuất. Điều này đôi khi sẽ dẫn đến nhầm lẫn cho người mua.

Cách phân biệt theo mẫu mã sản phẩm cần bạn nắm được mẫu mã mới nhất bằng cách xem trên website nội địa Nhật. Vậy, còn cách đơn giản khác để biết được hạn sử dụng của kem nẻ Pigeon hay không? Bạn hãy tham khảo phần tiếp theo nhé!

Cách cách khác để tìm hạn sử dụng kem nẻ Pigeon

Việc tự đọc batch đôi khi khó khăn ҩà có thể khiến mẹ bị nhầm lẫn hạn sử dụng của sản phẩm. Vì vậy để đảm bảo tính chính xác thì mẹ có thể tìm hạn sử dụng theo các cách khác như:

  • Liên hệ với nhà sản xuất qua email: Mẹ có thể liên hệ với email của bộ phận chăm sóc khách hàng thuộc công ty Pigeon Việt Nam, tuy nhiên mẹ sẽ  mất thời gian để chờ đợi mail trả lời từ công ty. Email: [email protected] 
  • Liên hệ với Sakuko: Mẹ có thể dễ dàng biết được hạn sử dụng của kem nẻ Pigeon bằng cách hỏi trực tiếp nhân viên tại cửa hàng Sakuko, hoặc liên hệ với Sakuko qua số điện thoại tổng đài 1800 0010.

Ngoài ra, nếu mua hàng tại Sakuko, mẹ có thể đảm bảo sản phẩm l̸à hàng chính hãng nội địa Nhật ҩà thường xuyên được đổi mới. Tại đây, hàng hóa sắp hết hạn đều sẽ được thu hồi, vì vậy luôn không xuất hiện tình trạng hết hạn khi mua.

Cửa hàng Sakuko

 Hệ thống Sakuko Japanese Store sẽ thu hồi tất cả sản phẩm sắp hết hạn, đảm bảo không xảy ra tình trạng quá hạn khi mua.

Như vậy, bài viết đã giải thích cách xem hạn sử dụng của kem nẻ Pigeon qua batch code, đồng thời cung cấp một số mẹo ҩà cách thức kiểm tra khác. Nếu mẹ cần tư vấn thêm về các sản phẩm Nhật, hoặc có nhu cầu đặt mua thì có thể liên hệ với Sakuko qua Hotline hoặc fanpage Sakuko Store nhé!

Related Articles

Back to top button