Lotion trị mụn Meishoku bigansui có tốt không, giá bao nhiêu?

Lotion trị mụn Meishoku của Nhật giúp làm sẹp mụn mủ, mụn đầu đỏ chỉ sau 3-4 ngày sử dụng, diệt khuẩn, giảm cảm giác ngứa khó chịu khi lên mụn và đặc biệt khử trùng da rất tốt sau khi wax lông. Lotion Trị Mụn Meishoku của Bigansui Quy cách: chai 80ml Giá: 295k Lotion Trị Mụn Meishoku của Bigansui đã gây được tiếng tăm và trở thành sản phẩm không thể thiếu cho học sinh trung học...

Có thể bạn quan tâm:

Lotion trị mụn Meishoku của Nhật giúp làm sẹp mụn mủ, mụn đầu đỏ chỉ sau 3-4 ngày sử dụng, diệt khuẩn, giảm cảm giác ngứa khó chịu khi lên mụn và đặc biệt khử trùng da rất tốt sau khi wax lông.

Lotion Trị Mụn Meishoku của Bigansui

Lotion Trị Mụn Meishoku của Bigansui đã gây được tiếng tăm và trở thành sản phẩm không thể thiếu cho học sinh trung học và phụ nữ Nhật Bản nói chung gặp vấn đề về da. Nó được đánh giá cao trong hiệu quả điều trị mụn trứng cá vì giúp kiểm soát sản xuất bã nhờn trong khi giết chết vi khuẩn gây mụn. Đọc nhiều phản hồi của những người dùng rồi thấy cũng rất ổn nên nhân dịp sản phẩm đang giảm giá mình rinh về 1 chai.

Review meishoku bigansui medicated skin lotion

1/ Đánh giá bao bì bên ngoài

Hộp nhỏ nhắn, chỉ to hơn bàn tay của mình, Lotion lỏng gần như nước được đựng trong 1 chai sành màu xanh navy, nắp bằng nhựa. Nó có mùi thảo dược và giống thuốc hơn là mỹ phẩm. Phải nói trước là thành phần cuối cùng của nó là alcohol denat (nghĩa là chứ rượu vì vậy bôi lên da sẽ có cảm giác mát rượi), nếu bạn đang rất nhạy cảm với alchol, thì cũng cân nhắc chút.

danh-gia-lotion-tri-mun-meishoku-bigansui-medicated-skin-lotion

2/ Thành phần lotion Meishoku gồm những gì?

Theo giới thiệu của nhà sản xuất thì sản phẩm có các thành phần như bên dưới

lotion-meishoku-bigansui-medicated-80ml-nhat-ban

3/ Cảm nhận khi dùng

4/ Sử dụng thế nào?

Mục lục

Ngày 14/07 năm 2020 | Blog | Tag: