Những loại men vi sinh, men tiêu hoá Nhật tốt nhất 2021

Men vi sinh Panlacmin Daiichi Sankyo, men tiêu hoá Bifina, men vi sinh Orihiro, men vi sinh Uzu Kodomo Seichoyaku TP bổ sung lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp cải thiện tiêu hóa, ăn ngon, tiêu hóa khỏe. Hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay sau đây nhé! 1/ Men tiêu hoá Bifina Nhật Bản Bifina là men vi sinh cao cấp của Nhật Bản hỗ trợ cho người bị viêm đại tràng và rối loạn đường ruột. Đây là...

Có thể bạn quan tâm:

Men vi sinh Panlacmin Daiichi Sankyo, men tiêu hoá Bifina, men vi sinh Orihiro, men vi sinh Uzu Kodomo Seichoyaku TP bổ sung lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp cải thiện tiêu hóa, ăn ngon, tiêu hóa khỏe. Hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1/ Men tiêu hoá Bifina Nhật Bản

Bifina là men vi sinh cao cấp của Nhật Bản hỗ trợ cho người bị viêm đại tràng và rối loạn đường ruột. Đây là loại men vi sinh có công thức ưu việt 3 trong 1: Có chứa 2 lợi khuẩn chính (Probiotic) trong đường ruột là: Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) và Lactobaccillus và có sẵn thức ăn cho lợi khuẩn (Prebiotic) đi kèm trong mỗi gói Bifina. Giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, là nền tảng cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Lợi khuẩn bifido chiếm 99,9 % số vi khuẩn có lợi trong đường ruột, sống chủ yếu ở đại tràng.  Là chìa khóa quan trọng nhất giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Lợi khuẩn (probiotic) là các vi khuẩn giúp bảo vệ đường ruột. Lợi khuẩn Bifido giúp duy trì cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, nơi có đến 75% kháng thể  giúp tăng cường hệ miễn dịch được sản xuất ra, và là nơi tiêu hóa, hấp thụ thức ăn.

Men tiêu hóa Bifina Gold EX

Những loại men vi sinh, men tiêu hoá Nhật tốt nhất 2021

Men tiêu hóa Bifina S

Những loại men vi sinh, men tiêu hoá Nhật tốt nhất 2021

Men tiêu hóa Bifina R

Những loại men vi sinh, men tiêu hoá Nhật tốt nhất 2021

Các loại men vi sinh Nhật tốt nhất 2021 hot

2/ Men vi sinh Panlacmin Daiichi Sankyo Nhật Bản

Những loại men vi sinh, men tiêu hoá Nhật tốt nhất 2021

Men vi sinh Panlacmin- Daiichi Sankyo 550 viên được chỉ định là thuốc không kê đơn từ 5 tuổi trở lên. Thành phần chính là Bacillus Coagulans là loài vi khuẩn sinh bào tử axit lactic  「ラクボン」giúp cải thiện môi trường đường ruột và cải thiện táo bón, đi phân mềm.

Công dụng men vi sinh Panlacmin Daiichi Sankyo

Cách sử dụng và liều lượng

Hãy uống hoặc nhai sau bữa ăn.

Men vi sinh Panlacmin Daiichi Sankyo giá bao nhiêu?

Men vi sinh Panlacmin Daiichi Sankyo có giá bán khoảng 540.000vnđ.

3/ Men vi sinh Uzu Kodomo Seichoyaku TP Nhật

  • Thương hiệu: Utsu
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Sản xuất tại: Nhật Bản
  • Quy cách: Hộp

Những loại men vi sinh, men tiêu hoá Nhật tốt nhất 2021

Men vi sinh Uzu Kodomo Seichoyaku TP nổi tiếng nhờ công nghệ kết hợp 3 loại men là amylolytic, acid lactic và butyric acid còn gọi là BIO-THREE, được chứng minh có hoạt động và hiệu quả vượt trội khi kết hợp cùng nhau, nghiên cứu được công bố tại Nhật, Mỹ và các nước châu Âu.

3 lợi khuẩn này có khả năng thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh trong ruột, giảm thiểu và ức chế vi khuẩn có hại phát triển, giúp bé ăn uống ngon miệng và tránh các tình trạng khó chịu do hệ tiêu hóa gây ra.

Công dụng men vi sinh Uzu Kodomo Seichoyaku TP

  • Kích thích hoạt động hệ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng hiệu quả và ăn ngon miệng hơn.
  • Tăng sức đề kháng, giảm thiểu sự phát triển của các vi khuẩn có hại, gây tổn hại cho sức khỏe hệ tiêu hóa của bé.
  • Cải thiện tình trạng kén ăn của bé, từ đó giúp mẹ không còn lo lắng bé bị còi xương, nhẹ cân.

Cách sử dụng men vi sinh Uzu Kodomo Seichoyaku TP:

  • Sử dụng cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, người lớn cũng có thể dùng được.
  • Uống 3 lần/ngày, khoảng 0,5g/lần (khoảng 2 cà phê) sau mỗi bữa ăn.

Men vi sinh Uzu Kodomo Seichoyaku TP giá bao nhiêu?

Men vi sinh Uzu Kodomo Seichoyaku TP có giá bán khoảng 360.000 đ

4/ Men vi sinh Orihiro Nhật nội địa

Những loại men vi sinh, men tiêu hoá Nhật tốt nhất 2021

Men vi sinh của Nhật Orihiro giúp kiến tạo môi trường lành mạnh khoẻ khoắn cho hệ tiêu hoá. Các lợi khuẩn hoạt động mạnh mẽ giúp việc tiêu hoá trở nên trơn tru.

Công dụng men vi sinh Orihiro

Cách sử dụng men vi sinh Orihiro

Men vi sinh Orihiro giá bao nhiêu?

Men vi sinh Orihiro có giá bán khoảng 250.000₫

Trên đây là những loại men vi sinh, men tiêu hoá Nhật tốt nhất hiện nay mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 19/03 năm 2021 | Blog | Thuốc dạ dày | Tag: . . .