Miếng dán đau bụng kinh Kobayashi Inochi Noha

Miếng dán đau bụng kinh Kobayashi Inochi Noha của Nhật nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc phụ nữ gồm: điều hoà kinh nguyệt kobayashi, tiền mãn kinh kobayashi và miếng dán đau bụng kinh, giúp chị em giải toả áp lực mỗi khi tới ngày đèn đỏ. *** Viên nội tiết Tsumura điều hoà kinh nguyệt 2022 2022 hot Vào những ngày đèn đỏ, có rất nhiều chị em phải vật lộn với cơn đau bụng kinh kéo dài....

Có thể bạn quan tâm:

Miếng dán đau bụng kinh Kobayashi Inochi Noha của Nhật nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc phụ nữ gồm: điều hoà kinh nguyệt kobayashi, tiền mãn kinh kobayashi và miếng dán đau bụng kinh, giúp chị em giải toả áp lực mỗi khi tới ngày đèn đỏ.

***

Viên nội tiết Tsumura điều hoà kinh nguyệt 2022 2022 hot

Vào những ngày đèn đỏ, có rất nhiều chị em phải vật lộn với cơn đau bụng kinh kéo dài. Nhiều người đau đến mức phải nằm bẹp một chỗ, cơn đau bụng kéo dài âm ỉ đến lưng, có thể dẫn đến tụt huyết áp, thậm chí có thể ngất xỉu.

Những lúc như thế, chị em có thể áp dụng biện pháp dân gian để giảm đau tức thời như: chườm khăn ấm, thoa gừng, massage bụng dưới,…Nhiều trường hợp đau bụng quá phải sử dụng đến thuốc giảm đau để hỗ trợ.

Tuy nhiên, việc dùng thuốc thì rất dễ gây tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản về sau. Vì vậy, các bác sỹ khuyến cáo không nên lạm dụng thuốc giảm đau bụng kinh.

Đau bụng, mệt mỏi, đau đầu, tuột huyết áp không làm gì được trong ngày dâu là nổi ám ảnh chung của nhiều chị em, đặc biệt là những người có nội tiết tố dễ thay đổi, sức khoẻ yếu, …

 

Miếng dán giảm đau bụng kinh kobayashi 2022 2022

Miếng dán giảm đau bụng kinh Inochi No Haha Kobayashi sẽ tác động trực tiếp vào huyệt Hồi âm qua da. Từ đó, giúp lưu thông máu dễ dàng, mang lại cảm giác dễ chịu. Sản phẩm giúp khí huyết được lưu thông, đồng thời cũng hỗ trợ thải độc tố qua tuyến mồ hôi. Từ đó, giúp làm sạch bên trong co thể, thúc đẩy cổ tử cung co thắt, tác động lên sự hoạt động của cơ trơn âm đạo.

Sản phẩm là sự kết hợp của ba dược liệu thiên nhiên, giúp giảm đau bụng kinh hiệu quả. Đó là: chiết xuất cây ngải cứu, chiết xuất củ gừng và chiết xuất quế.

Với công dụng làm ấm, dịu cơn đau bụng kinh suốt 12 giờ đồng hồ sau khi sử dụng. Miếng dán giảm đau bụng kinh hỗ trợ chị em vượt qua ngày đèn đỏ dễ dàng, nhẹ nhàng nhất.

*** Mua chung: Điều hoà kinh nguyệt Kobayashi

Thành phần miếng dán giảm đau bụng kinh Kobayashi gồm

Bột sắt, nước, than hoạt tính, nhựa thấm nước, vermiculite, muối, hương thơm

Công dụng miếng dán giảm đau bụng kinh Kobayashi

Cách sử dụng miếng dán đau bụng kinh Kobayashi Nhật

Bước 1: mở túi chân không

Bước 2: bóc lớp giấy bảo vệ ra, dán miếng dán vào mặt ngoài đồ lót ở vùng bị đau Lưu ý: Một miếng dán có thể duy trì hiệu quả từ 5 đến 8 tiếng, sau khi hết thời gian bạn có thể bóc miếng dán ra và thay miếng khác để duy trì hiệu quả giảm đau.

Chú ý bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

Mua miếng dán giảm đau bụng kinh Kobayashi của Nhật ở đâu?

1. Đặt mua online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

từ khoá

Mục lục

Ngày 05/08 năm 2021 | Make up | Tag: