Review viên uống Nature Made Supper Calcium có tốt không?

Viên uống Nature Made Supper Calcium là sản phẩm bổ sung canxi và vitamin D được tin dùng trên thế giới. Viên uống Nature Made Supper Calcium có tác dụng cung cấp một lượng lớn canxi hỗ trợ phát triển và phục hồi xương khớp, ngăn chặn quá trình lão hóa, giảm đau nhức xương khớp,...Viên uống Nature Made Supper Calcium có giá bán khoảng 345.000vnđ. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Viên uống Nature Made...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống Nature Made Supper Calcium là sản phẩm bổ sung canxi và vitamin D được tin dùng trên thế giới. Viên uống Nature Made Supper Calcium có tác dụng cung cấp một lượng lớn canxi hỗ trợ phát triển và phục hồi xương khớp, ngăn chặn quá trình lão hóa, giảm đau nhức xương khớp,…Viên uống Nature Made Supper Calcium có giá bán khoảng 345.000vnđ. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Viên uống Nature Made Supper Calcium 120 viên của Nhật

Review viên uống Nature Made Supper Calcium có tốt không?

Nature Made là thương hiệu số 1 tại Hoa Kỳ với các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể con người. Thương hiệu nổi tiếng này đã sản xuất một loạt các sản phẩm, gồm viên uống bổ sung canxi, kẽm, sắt, vitamin D,…

Chính vì sự uy tín và những ưu điểm vượt trội, Natura Made đã chinh phục được thị trường khó tính Nhật Bản và trở thành một thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc.

Viên uống Nature Made Supper Calcium phù hợp với ai?

Nature Made Supper Calcium chứa thành phần gì?

Trong mỗi viên (1.748g) có chứa: Năng lượng: 0,87kcal, Protein: 0 đến 0,1g, Lipid: 0 đến 0,1g , Carbonhydrate: 0.185g , Natri: 0 đến 10mg,  Canxi: 600mg, Vitamin D: 5μg

[Nguyên liệu thô] Canxi, cellulose, este axit béo sucrose

Super vitamin D 1000 iu của Nhật có tốt không?

Công dụng Nature Made Supper Calcium

Viên uống Nature Made Supper Calcium có tốt không?

Theo kết quả của cuộc điều tra về sức khỏe và dinh dưỡng quốc gia do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi quốc gia thực hiện năm 2010, trung bình mỗi người Nhật Bản được cung cấp khoảng 502 mg canxi, đây là một hàm lượng thấp so với mức trung bình từ 600mg đến 800mg để đảm bảo phát triển thể lực và chiều cao vượt trội.

Canxi cũng là một khoáng chất rất cần thiết đối với sức khỏe con người, chính sự thiếu hụt canxi ở Nhật đã khiến vóc dáng của họ nhỏ bé, chiều cao không bảo đảm.

Canxi là một dưỡng chất rất quan trọng, giúp hỗ trợ sức khỏe con người được dẻo dai hơn. Nhờ có canxi mà cơ thể sẽ cứng cáp hơn, khả năng chịu áp lực, sức ép của con người cũng sẽ tốt hơn. Những người thiếu hụt canxi cũng sẽ gặp tình trạng mệt mỏi, hiệu quả công việc không cao.

Để đảm bảo cung cấp cho cơ thể 600mg canxi mỗi ngày, cần phải ăn khoảng 180g cá, 1200g rau, 500g thịt. Nhất là với những người thường xuyên luyện tập thể thao, lao động nặng thì cần bổ sung nhiều hơn.

Nhưng không phải ai cũng có thể ăn đủ hàm lượng thức ăn lớn như vậy. Viên uống bổ sung canxi và Vitamin D Nature Made Supper Calcium chính là giải pháp bổ sung canxi hàng đầu được người Nhật lựa chọn.

Viên uống bổ sung canxi và Vitamin D Natura Made sẽ cung cấp 2 loại dưỡng chất quan trọng trên cho cơ thể và tạo ra sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi này để giữ cho xương khớp chắc khỏe, cơ thể dẻo dai, tăng cường phát triển chiều cao ở trẻ dậy thì.

Với hàm lượng lớn dưỡng chất (Vitamin D 600mg và 600 mg canxi)  sẽ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển cơ thể, cải thiện sức khỏe, chống loãng xương, giúp răng, tóc, móng khỏe mạnh hơn.

Cách sử dụng Nature Made Supper Calcium

Viên uống Nature Made Supper Calcium giá bao nhiêu?

Viên uống Nature Made Supper Calcium có giá bán khoảng 3450.000vnđ.

***

Các loại thuốc bổ khớp Nhật 2021 hot

Những loại viên uống tăng chiều cao Nhật 2021 hot

Trên đây là những thông tin hữu ích về viên uống Nature Made Supper Calciummypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 23/03 năm 2021 | Blog | Thuốc xương khớp | Tag: . . .