Viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000 có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000 chiết xuất từ Citrulline giú bổ sung năng lượng, tăng cường lưu thông máu, tăng cường sinh lý, bù khoáng cho cơ thể khỏe mạnh chóng lại mệt mỏi. Citrulline có giá bán khoảng 550.000vnđ. Citruline là gì? Citrulline là một dạng axit amin có trong cơ thể người, với tác dụng giúp tăng cường và thúc đẩy sự tiết ra nguồn năng lượng cho cơ thể. Nhưng khi cơ thể...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000 chiết xuất từ Citrulline giú bổ sung năng lượng, tăng cường lưu thông máu, tăng cường sinh lý, bù khoáng cho cơ thể khỏe mạnh chóng lại mệt mỏi. Citrulline có giá bán khoảng 550.000vnđ.

Citruline là gì?

Citrulline là một dạng axit amin có trong cơ thể người, với tác dụng giúp tăng cường và thúc đẩy sự tiết ra nguồn năng lượng cho cơ thể. Nhưng khi cơ thể mệt mỏi, lao lực quá sức thì nguồn Citrulline cũng có xu hướng giảm đi, khiến cơ thể mất sức.

Citruline được phát hiện ở Nhật vào năm 1930 khi khám phá thành phần của quả dưa hấu, với những công dụng của Citruline mang lại cho cơ thể thì hợp chất này đã nhanh chóng được ứng dụng vào việc sản xuất các loại TPCN hỗ trợ sức khỏe.

Không chỉ ở Nhật, Citruline còn được sử dụng nhiều ở Hoa Kỳ và một số nước châu Âu, với nhiều công dụng mới được khám phá như: giúp tăng cường sự lưu thông máu, làm mạch máu mở rộng, từ đó nguồn năng lượng cũng được vận chuyển nhiều hơn vào cơ thể, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu, xơ vữa động mạch,ngăn ngừa các triệu chứng mệt mỏi hiệu quả,…

Citrulline có trong tự nhiên, và có thể tìm thấy ở những loại quả như: dưa hấu, dưa leo, quả bầu, bí ngô, khổ qua,…

Viên uống bổ sung năng lượng Orihiro Citrulline Mega Power 1000 Nhật Bản

Với áp lực công việc và cuộc sống, chắc chắn sẽ khiến chúng ta cạn kiệt năng lượng và trở nên mệt mỏi, uể oải, đó là điều không thể tránh khỏi. Cơ thể mất năng lượng sẽ khiến công việc kém hiệu quả, ảnh hưởng đến tinh thần và cả thể chất của chúng ta.

Để hỗ trợ cho sự hoạt động hiệu quả hơn, tăng cường năng lượng cho cơ thể thì TPCN bổ sung năng lượng Orihiro Citrulline Mega Power 1000 là sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho bạn, Với thành phần chủ yếu từ citrulline – một dưỡng chất thiết yếu giúp duy trì năng lượng và sự hoạt động hiệu quả của cơ thể.

Thành phần viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000

L-citrulline, sản phẩm phân hủy tinh bột, men chứa kẽm, men / cellulose chứa selenium, L-arginine, caffeine, canxi stearate, silicon dioxide, vitamin B1, vitamin B6 là
Giá trị dinh dưỡng <trong 8 viên>
L-citrulline 1000mg, L-arginine 100mg, vitamin B1 10.0mg (833%), vitamin B6 5.0mg (384%), kẽm 10.0mg (113%), selenium 14μg (50%)
* () chỉ ra chất dinh dưỡng, v.v. Tỷ lệ phần trăm của giá trị tiêu chuẩn 2015 (trên 18 tuổi, nhiệt tiêu chuẩn 2200kcal)

Công dụng viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000

Viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000 với thành phần chính từ Citruline và các thành phần khác như vitamin nhóm B, kẽm, selen, arginine,…giúp hỗ trợ sức khỏe và tăng cường năng lượng cho cơ thể hiệu quả.

Viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000 có tốt không?

Cách sử dụng viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000

Viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000 giá bao nhiêu?

Viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000 có giá bán khoảng 550.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về viên uống Orihiro Citrulline Mega Power 1000 mà myham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 17/02 năm 2021 | Blog | Orihiro | Sinh lý | Tag: