Review viên uống Orihiro Maka Krachaidum có tốt không?

Viên uống Orihiro Maka Krachaidum chiết xuất từ hạt macca Andes Nam Mỹ, axit amin Citrulline và nghệ đen. Orihiro Maka Krachaidum có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, bồi bổ khí huyết, tăng chất lượng tinh trùng. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay sau đây nhé! Top viên uống Macca Nhật tốt nhất 2021 Viên uống Orihiro Maka Krachaidum Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: Dạng...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống Orihiro Maka Krachaidum chiết xuất từ hạt macca Andes Nam Mỹ, axit amin Citrulline và nghệ đen. Orihiro Maka Krachaidum có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, bồi bổ khí huyết, tăng chất lượng tinh trùng. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Top viên uống Macca Nhật tốt nhất 2021

Viên uống Orihiro Maka Krachaidum Nhật Bản

Review viên uống Orihiro Maka Krachaidum có tốt không?

Orihiro Maka Krachaidum sử dụng loại maka được thu lượm từ Dãy Andes Nam Mỹ, với hàm lượng maka lên đến 3000mg, giúp mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Maka  còn được gọi với cái tên khác là sâm Peru, vì được người dân bản địa ở Peru rất ưa chuộng sử dụng. Người dân Peru đã sử dụng củ maka để làm thực phẩm và thuốc trong suốt 2000 năm, họ phát hiện ra rằng củ maka có tác dụng tăng cường sức bền, bổ sung nguồn năng lượng, kéo dài tuổi thọ và đặc biệt là tăng ham muốn cũng như khả năng sinh sản cho nam và nữ.

Orihiro Maka Krachaidum chứa thành phần gì?

L-citrulline, maltodextrin, bột chiết xuất maca, bột chiết xuất gừng đen, chiết xuất Mucuna, bột chiết xuất Ezokogi, cellulose men / tinh thể chứa kẽm, hydroxypropyl methylcellulose, caffeine, axit stearic Ca, silicon dioxide, V.B , Glycerin, V.B6, bột than

Lượng thành phần chính <trong 5 viên Orihiro Maka Krachaidum
Bột chiết xuất Maca 150 mg (tương đương 3000 mg maca), bột chiết xuất Krachaidum 100 mg (tương đương với Krachaidum 6000 mg), bột chiết xuất Ezokogi 50 mg, bột chiết xuất Mucuna 50mg, citrulline 500mg, vitamin B1 7.2mg (600%), vitamin B6 3.0mg (231%), kẽm 5.0mg (57%)

Công dụng viên uống Orihiro Maka Krachaidum

Review viên uống Orihiro Maca Gold Magnum 1000

Viên uống Orihiro Maka Krachaidum có tốt không?

Orihiro Maka Krachaidum sử dụng loại maka được thu lượm từ Dãy Andes Nam Mỹ, với hàm lượng maka lên đến 3000mg, giúp mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe

Thành phần thứ hai có trong viên uống Orihiro Maka Krachaidum chính là nghệ đen hay còn có tên gọi khác là  Krachaidam, nghệ đen là một loại thảo dược truyền thống được sử dụng từ 1000 năm trước ở Thái Lan. Những người phát hiện và sử dụng Krachaidum đầu tiên chính là người dân ở Thái. Nghệ đen có tác dụng bổ dương, tăng cường sinh lý cho nam giới cực kỳ hiệu quả, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, sức bền, cải thiện tinh trùng, tăng khả năng sinh sản, chống lại tình trạng liệt dương, yếu sinh lý ở nam giới. Viên uống Orihiro Maka Krachaidum có chứa đến 6000mg nghệ đen.

Thành phần thứ 3 có trong Viên uống Orihiro Maka Krachaidum chính là axit amin Citrulline với hàm lượng 500mg, chúng có công dụng tăng cường hiệu quả sự lưu thông máu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và tăng sự phục hồi sức khỏe sau những mệt mỏi, căng thẳng,…

Viên uống Orihiro Maka Krachaidum cũng chứa Bột chiết xuất Ezoukogi và bột chiết xuất Mucuna Ezokogi là một loại cây thuộc họ Argiaceae, những loại bột này có công dụng phục hồi thể chất và suy nhược thần kinh hiệu quả, bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, Viên uống Orihiro Maka Krachaidum còn chứa các loại vitamin B1, vitamin B6, kẽm,…để hỗ trợ sức khỏe, tăng sức đề kháng, cho thể chất luôn khỏe mạnh, cường tráng.

Cách sử dụng viên uống Orihiro Maka Krachaidum

Trên đây là những thông tin cơ bản về viên uống Orihiro Maka Krachaidum mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

từ khóa:

Mục lục

Ngày 06/04 năm 2021 | Blog | Orihiro | Sinh lý | Tag: . . . .