Phấn phủ Sugao của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Phấn Sugao Nhật Bản phấn phủ dạng bột với các tinh thể bột siêu nhỏ và mịn mang lại độ trong sáng, đều màu tự nhiên cho làn da, che phủ những đốm sậm màu trên bề mặt da. Sản phẩm trang điểm của thương hiệu Sugao từ tập đoàn Rhoto của nhật bản rất thành công bởi những sản phẩm an toàn có xuất xứ từ thiên nhiên luôn được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao. Phấn phủ...

Có thể bạn quan tâm:

Phấn Sugao Nhật Bản phấn phủ dạng bột với các tinh thể bột siêu nhỏ và mịn mang lại độ trong sáng, đều màu tự nhiên cho làn da, che phủ những đốm sậm màu trên bề mặt da. Sản phẩm trang điểm của thương hiệu Sugao từ tập đoàn Rhoto của nhật bản rất thành công bởi những sản phẩm an toàn có xuất xứ từ thiên nhiên luôn được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao.

Phấn phủ Sugao của Nhật có tốt không?

Phấn phủ Sugao tạo lớp trang điểm nền hoàn hảo, không tỳ vết, trắng mịn như những bông tuyết. Được chiết xuất chủ yếu từ thực vật, sản phẩm giúp bảo vệ da không bị khô, và tối ưu hóa được thời gian kéo dài lớp nền.

Bộ sản phẩm Sugao của Nhật gồm những gì?

phan-phu-sugao-1

Phấn phủ Sugao phù hợp với ai?

Thành phần phấn phủ Sugao gồm

Phấn phủ dạng bột Sugao Rohto SPF23 PA+++ chiết xuất chủ yếu từ thực vật thiên nhiên, an toàn và lành tính cho người sử dụng. Hoàn toàn không chứa chì, paraben và các loại hóa chất bảo quản.

Phấn phủ Sugao có gì hay?

Cách sử dụng phấn phủ dạng bột của Sugao như sau

tu khoa

Mục lục

Ngày 20/06 năm 2020 | Make up | Tag: . .