Transino

# Review ផលិតផលជំនួយស្បែក Placenta Namapla Q10 របស់ប្រទេសជប៉ុន 2023 hot

# ផលិតផលជំនួយស្បែក Placenta Namapla Q10 របស់ប្រទេសជប៉ុន là sản phẩm thuộc bộ trắng da trị nám transino của Nhật được nhiều đọc giả của Mypham.tv quan tâm. Nào cùng mục transino của Mypham.tv tìm hiểu nhé!

# Review ផលិតផលជំនួយស្បែក Placenta Namapla Q10 របស់ប្រទេសជប៉ុន mẫu mới 2023

ផលិតផលបានចំរាញ់ចេញពីសុកចៀមស្រស់ផ្សំជាមួយឱសថធម្មជាតិដ៏មាន …

Transino là thương hiệu nổi tiếng đến từ nhà sản xuất Daiichi Sankyo Nhật Bản, được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất các dòng sản phẩm trị nám, dưỡng trắng da. Nhắc đến trị nám, dưỡng trắng thì không thể không nhắc đến Transino, đó là điều nhiều người thường hay nói.

Công dụng

Trong mỹ phẩm, Tranexamic Acid có khả năng làm mờ nám, dưỡng trắng da tuyệt vời. Điều này đã được chứng minh trong phòng thí nghiệm. Với 96% người sử dụng qua đường bôi và đường uống thấy cải thiện đáng kể màu sắc của da. Trong điều kiện dùng đều đặn hàng ngày, kết hợp với kem chống nắng phổ rộng.

Ngoài công dụng mờ nám, chất này còn giúp làm giảm mẩn đỏ và làm mờ vết thâm sau mụn. Ngăn ngừa tích tụ melanin làm da đen sạm, hỗ trợ phục hồi tổn thương da do tia UV. Cũng như dưỡng sáng da từ bên trong, bảo vệ và xoa dịu da từ từ. Tất cả đều có trong một chất duy nhất là Tranexamic Acid.

Các sản phẩm của bộ dưỡng da trị nám Transino khi sử dụng chung với nhau còn mang lại kết quả nhanh hơn. Bảo vệ hoàn toàn làn da và sẵn sàng giúp phục hồi da sau tổn thương, thâm nám. Da bạn sẽ trắng hơn, trẻ trung hơn, mờ dần các dấu hiệu lão hóa xấu xí.

# Video review ផលិតផលជំនួយស្បែក Placenta Namapla Q10 របស់ប្រទេសជប៉ុន mẫu mới 2023

Thành phần, công dụng ផលិតផលជំនួយស្បែក Placenta Namapla Q10 របស់ប្រទេសជប៉ុន mẫu mới 2023

Cách dùng ផលិតផលជំនួយស្បែក Placenta Namapla Q10 របស់ប្រទេសជប៉ុន mẫu mới 2023

Các bước sử dung bộ sản phẩm Transino
Buổi sáng
Sữa rửa mặt

Nước hoa hồng

Sữa dưỡng

Kem trang điểm

Kem trị nám

Kem chống nắng

Buổi tối
Tẩy trang

Sữa rửa mặt

Nước hoa hồng

Sữa dưỡng

Kem đêm

Uống Transino bao lâu có tác dụng
Thông thường, chỉ sau 1 liệu trình uống Transino sau 2-3 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả. Đây cũng là khoảng thời gian khuyên dùng từ nhà sản xuất. Tác dụng dưỡng trắng và mờ nám sẽ thấy nhanh hơn khi bạn dùng đầy đủ bộ mỹ phẩm nữa.

Tác hại của viên uống Transino
Viên uống Transino hoàn toàn thân thiện và lành tính với cơ thể con người. Ngoại trừ khi bạn không sử dụng đúng theo hướng dẫn. Thì cơ thể có thể có các phản ứng thừa dinh dưỡng: nổi mụn, tăng cân,…

Các sản phẩm qua đường bôi ngoài da
Bộ mỹ phẩm Transino bôi da sẽ có quy trình dùng như sau: sữa rửa mặt – nước hoa hồng – kem trị nám – kem ngày cho ban ngày. Sữa rửa mặt – nước hoa hồng – kem trị nám – kem đêm cho ban đêm.

Trọn bộ Transino trắng da trị nám Nhật Bản sẽ gồm các sản phẩm như trên. Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, các nàng có thể cân nhắc mua trọn bộ sản phẩm hoặc chỉ mua những sản phẩm mình thực sự cần thôi nhé, quan trọng nhất vẫn là lắng nghe làn da của chính mình, phải không nào?
transino whitening essence ex
ផលិតផលជំនួយស្បែក Placenta Namapla Q10 របស់ប្រទេសជប៉ុន,Placenta Namapla Q10 របស់ប្រទេសជប៉ុន,Placenta Namapla Q10,ផលិតផលសុកចៀមជប៉ុន,សុកចៀម Placenta Namapla Q10

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button