Mặt nạ Lululun và Quality Nhật Bản loại nào tốt hơn?

Mặt nạ Lululun của Nhật mùi nhẹ nhàng, khả năng cấp ẩm cao, và làm sáng da hiệu quả. Mặt nạ Quality của Nhật có khả năng ngậm nước làm da căng bóng, mềm mịn. Vậy mặt nạ Lululun và Quality của Nhật loại nào tốt hơn? Hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Mặt nạ Quality và Lululun loại nào tốt hơn? Quality và Lululun gói nhỏ đều là túi nhỏ mỗi túi 7 miếng, Quality đen có 3m, Qua trắng có 5,...

Có thể bạn quan tâm:

Mặt nạ Lululun của Nhật mùi nhẹ nhàng, khả năng cấp ẩm cao, và làm sáng da hiệu quả. Mặt nạ Quality của Nhật có khả năng ngậm nước làm da căng bóng, mềm mịn. Vậy mặt nạ Lululun và Quality của Nhật loại nào tốt hơn? Hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Mặt nạ Quality và Lululun loại nào tốt hơn?

Quality và Lululun gói nhỏ đều là túi nhỏ mỗi túi 7 miếng, Quality đen có 3m, Qua trắng có 5, mask CC là hộp 30m là vệ sinh nhất, mask ngọc trai kia là túi 45m, mask mắt Kracie 60 miếng được 30 ngày. Đẹp và vệ sinh nhất là em Elixir, hũ đẹp thìa yêu. Các mask giấy khi dùng rút từng tờ ra, cảm thấy không được vệ sinh cho lắm. Túi to của Quality cũng vậy, 50m dạng túi. Giờ qua to có dạng hộp rồi nha. Còn túi to của Lululun và CC, mask kracie lại là dạng hộp như hình, mở nắp bên trên nên tiện hơn khi rút và khi bảo quản. Mặt nạ Lululun và Quality Nhật Bản loại nào tốt hơn?

Tất cả đều không có mùi còn mặt nạ Lululun thì mùi rất nhẹ, nói chung là dễ chịu, riêng CC mùi cam chanh thơm phức.

Cả hai em nó đều rất tuyệt vời. Dùng sau 1 tuần các bạn sẽ thấy da khác hẳn,  làm da mình căng và mịn dã man, và giờ sau nửa hộp Lululun hồng nữa thì mình thấy da trắng hẳn lên, các vết thâm mờ nhanh, cảm giác da mình ngậm nước căng bóng ý, căng vậy nên nhìn nó cũng bớt nhàu :)))) Sáng hôm sau đi làm chảo dầu nó sản xuất ra có tí ti dầu trên đầu mũi thôi, không có nhiều như trước.

Các loại mặt nạ ngủ của Nhật loại nào tốt nhất?

Cách dùng mặt nạ Quality và Lululun của Nhật

Sau tẩy trang rửa mặt sạch, ta đắp lên mặt và để trong 15′, điểm cộng là khỏi cần rửa lại, với những người lười như mình thì toàn để cạnh giường, đắp xong mình gỡ ra đi ngủ luôn, quên cả các bước dưỡng về sau. Sau khi gỡ ra các bạn cần massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất ngấm hết vào da. Lúc ý dã sẽ mềm mịn mượt không bị nhờn dính lắm đâu. Sau khi gỡ ra cứ bôi các bước dưỡng khác như bình thường nếu cần thiết. Lưu ý là mỗi loại sau khi đã bóc ra thì chỉ nên dùng trong vòng 80 ngày thôi nhé

Mặt nạ Quality và Lululun loại nào tốt hơn?

Mặt nạ Quality và LuLulun về cơ bản đều tương đương nhau, chưa tới 20k/1 miếng. Quality bên kia 356 Yên túi 7m, Lululun 324 – 432 Yên tuỳ màu nhưng nói chung là rẻ, tuần ta có thể đắp cả 7 ngày hoặc tuần 2-3 lần tuỳ điều kiện kinh tế và tuỳ trí nhớ của người dùng.

Riêng quality đen chia ra ba miếng thì hơi đắt nhưng thi thoảng bon chen một túi thì cũng được ạ. Cái CC thì tầm 700 800¥ 30m cũng rẻ. Đắt nhất là Elixir rẻ nhất là mask ngọc trai kia. (Mình mua đợt sale về VN còn 250k)

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 19/03 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật Bản | Trắng da trị nám | Tag: . . .