Review miếng dán trị mụn cóc Ibokorori có tốt không?

Miếng dán trị mụn cóc Ibokorori Nhật Bản chiết xuất từ Salicylic axit có tác dụng điều trị mụn cóc nhanh, không gây đau rát khó chịu. Vậy miếng dán trị mụn cóc của Nhật có tốt không, sử dụng như thế nào? Hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Nguyên nhân gây ra mụn cóc là gì? Nguyên nhân gây ra mụn cóc chính là virus Human Papillomavirus (HPV) gây ra. Mụn cóc cần được điều trị kịp thời,...

Có thể bạn quan tâm:

Miếng dán trị mụn cóc Ibokorori Nhật Bản chiết xuất từ Salicylic axit có tác dụng điều trị mụn cóc nhanh, không gây đau rát khó chịu. Vậy miếng dán trị mụn cóc của Nhật có tốt không, sử dụng như thế nào? Hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Nguyên nhân gây ra mụn cóc là gì?

Nguyên nhân gây ra mụn cóc chính là virus Human Papillomavirus (HPV) gây ra. Mụn cóc cần được điều trị kịp thời, mụn càng để lâu càng to, càng sâu và khó loại bỏ tận gốc.

Trẻ em chính là độ tuổi dễ bị mụn cóc nhất, vì có thói quen cắn móng tay, móng chân, không tự vệ sinh cơ thể được sau khi tiếp xúc với bụi bẩn.

Miếng dán trị mụn cóc Ibokorori 12 miếng

Nhiều người thường tìm đến các giải pháp dân gian để điều trị mụn cóc như: đắp tỏi, đắp lá tía tô,…nhưng không phải lúc nào cũng phát huy hiệu quả, người hợp, người không, nguy cơ tái phát lại cao.

Miếng dán trị mụn cóc Nhật Bản Ibokorori là sản phẩm đặc trị loại mụn này. Sản phẩm được rất nhiều người sử dụng, được mệnh danh là “vị cứu tinh” dành cho những người bị mụn cóc.

Kem, xịt trị mụn lưng của Nhật loại nào tốt nhất?

Miếng dán trị mụn cóc Ibokorori Nhật Bản có tốt không?

Với thành phần chính từ hợp chất Salicylic axit, Miếng dán trị mụn cóc Ibokorori khi được dán vào nốt mụn sẽ làm khô cồi, thúc đẩy da tái tạo, từ đó làm khô lớp da chết ở ngoài để bong dần đến nốt mụn. Khi mụn khô cồi, chỉ cần nhẹ nhàng khều phần nhân mụn ra là đã chữa khỏi được những nốt mụn cóc đáng ghét.

Miếng dán trị mụn cóc Ibokorori còn giúp sát khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây bệnh ngoài da, ngăn ngừa mụn cóc tái phát.

Reviews miếng dán trị mụn cóc Ibokorori Nhật Bản

Một vài review của khách hàng đã sử dụng qua Miếng dán trị mụn cóc Ibokori Nhật Bản

Tùng Nguyễn (22 tuổi, Quảng Ninh)

Mình bị mụn cóc ở lòng bàn chân, dán khoảng 5,6 ngày gì đó là vừa khỏi luôn, trc cũng sợ đụng dao kéo nên tìm tòi thì ra miếng dán mụn cóc của Nhật này, thực sự hiệu quả lắm !

Thảo Phương (26 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

mình cũng hay bị cái mụn cóc này ở tay chân. Đặc biệt lần trước mình bị ở chân dày tới nỗi phải dùng lưỡi lam để cắt bỏ phần da cứng đó. Sau đó dùng Miếng dán mụn cóc Ibokorori của Nhật, dán liên tục mấy ngày là hết. Mụn nó tự khô cồi, xong mình ngâm chân với nước ấm rồi khều ra nhẹ nhàng là ok luôn ạ, không đau, không rát gì. Trộm vía, lâu rồi mình không bị lại.

Đức Hạnh  (31 tuổi, Hà Nội)

Mình suốt ngày bị mụn cóc đây, dày cứng, to, làm mọi cách không khỏi. Mình còn đến da liễu laser rồi ý mà cũng không hết hẳn, lâu lâu vẫn bị lại đúng chỗ cũ.

May có bạn giới thiệu cho miếng dán trị mụn cóc Ibokorori Nhật này, dùng hiệu quả lắm luôn.

Dùng nhẹ nhàng mà thích lắm, mụn nó khô cồi, đẩy lên sạch bong. Đại loại cơ chế của nó là làm nóng rồi bong toàn bộ cả phần nhân mụn ấy, rồi đẩy nhẹ nhàng ra ngoài, bong đi là hết mụn.

Mỗi ngày mình dùng 1 miếng, bị 3,4 chỗ dùng khoảng 2 hộp là hết sạch. Bạn nào bị nặng có thể kết hợp dùng cả cái dung dịch chấm của Ibokorori này luôn, sẽ hiệu quả và nhanh hơn nhiều nhé!

tù khoá

Mục lục

Ngày 01/04 năm 2021 | Blog | Mỹ phẩm Nhật Bản | Tag: . .