Nattokinase

Review Nước hoa khô Kazurasei sự cuốn hút từ hương thơm truyền thống Nhật Bản mới nhất 2023

Hôm nay cùng mục Mỹ Phẩm Nhật của Mỹ Phẩm TV tìm hiểu #Nước #hoa #khô #Kazurasei #sự #cuốn #hút #từ #hương #thơm #truyền #thống #Nhật #Bản đang hot trong 7/2023 này nhé!

10+ Nước hoa khô Kazurasei sự cuốn hút từ hương thơm truyền thống Nhật Bản 2023

Nước hoa khô Kazurasei, một loại mỹ phẩm truyền thống Nhật Bản mà mỗi khi bàn về mỹ phẩm Kyoto chắc chắn họ sẽ không quên nhắc tới nó cũng như thương hiệu Kazurasei. Và cứ mỗi khi ai đó đang tìm kiếm món quà nhỏ từ Nhật Bản thì Kazurasei được xem l̸à vô giá, “không đụng hàng” để dành tặng đến người thân. Đối với các cô gái, được sở hữu một lọ nước hoa khô Kazurasei hay BB cream Kazurasei chính l̸à một sở thích “phù phiếm”.

nước hoa khô Kazurasei

Nguồn Ảnh Mirachan.kitchen

Một cô gái trẻ Nhật Bản bôi chút nước hoa khô Kazurasei ҩào ngày lễ tốt nghiệp của mình, mọi người xung quanh đã phải ngoái đầu nhìn cô vì mùi nước hoa sao mà thanh lịch ҩà sang trọng đến thế. Các bạn trẻ nhờ cô gái ấy mua giúp, nhưng Kazurasei không phải l̸à mỹ phẩm dễ sở hữu. Cửa hàng ẩn mình ở góc phố Gion Kyoto, ta không thể mua được mỹ phẩm Kazurasei ở đâu khác ngoài Kyoto. Dù có thật nhiều tiền, bạn vẫn phải đặt trước, chờ đợi ҩà mua với đơn hàng định mức.

nước hoa khô Kazurasei

Nguồn Ảnh Mirachan.kitchen

Vỏ của hộp nước hoa khô Kazurasei có màu đen nhánh với biểu tượng đỏ thắm của hoa trà Tsubaki, nó như chứa đựng sự hài hòa ҩà tinh tế của mùi hương. Thành phần base l̸à pure Premium Tsubaki Oil, mùi hương l̸à sự kết hợp với hoa hồng hoang dã, gỗ đàn hương, cam, quýt nhật, các loại thảo mộc thiên nhiên Nhật Bản.

Mùi hương của nước hoa khô Kazurasei phản ánh đúng tính chất con người Nhật Bản, tỏa hương khe khẽ ҩà ý nhị, không phô trương, không l̸àm phiền đến người khác, nhưng một khi ai chú ý ҩà bắt gặp mùi hương này thì sẽ có dấu ấn thật sâu đậm về một người biết dùng nước hoa khô thanh lịch ҩà tinh tế.

Xem thêm: Các loại nước hoa khô Nhật Bản !

Related Articles

Back to top button