Review viên đạn đặt trĩ chữ A của Nhật có tốt không?

Viên đạn đặt trĩ chữ A của Nhật có tác dụng kháng viêm, đẩy lùi nhanh các triệu chứng khó chịu do trĩ gây ra, làm giảm đau và giảm sưng nhanh và hiệu quả. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Viên đạn đặt trĩ chữ A Boraginol Nhật Bản Viên đặt trĩ chữ A Nhật Bản được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Takeda Boraginol – doanh nghiệp có bề dày phát triển lâu đời. Boraginol...

Có thể bạn quan tâm:

Viên đạn đặt trĩ chữ A của Nhật có tác dụng kháng viêm, đẩy lùi nhanh các triệu chứng khó chịu do trĩ gây ra, làm giảm đau và giảm sưng nhanh và hiệu quả. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Viên đạn đặt trĩ chữ A Boraginol Nhật Bản

Viên đặt trĩ chữ A Nhật Bản được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Takeda Boraginol – doanh nghiệp có bề dày phát triển lâu đời.

Review viên đạn đặt trĩ chữ A của Nhật có tốt không?

Boraginol nổi tiếng với nhiều loại thuốc, TPCN chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh rất hiện quả. Hãng đã khẳng định chất lượng và uy tín của mình sau nhiều năm kinh doanh. Khách hàng luôn đặt niềm tin ở Kokando với nhiều review tích cực về các sản phẩm của hãng.

Với tinh thần: “Tất cả vì một, một cho tất cả”! Boraginol luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn!

Viên đặt trĩ chữ A Nhật Bản cũng là sản phẩm như thế. Với những công dụng điều trị bệnh trĩ chính xác – nhanh chóng – hiệu quả!

Viên đặt trĩ chữ A Nhật Bản có tác dụng gì?

Viên đặt trĩ chữ A có hình thon và thuôn dài như viên đạn, giúp bệnh nhân trĩ đút chúng vào trong hậu môn dễ dàng.

Với nhiệt độ cơ thể, Viên đặt trĩ chữ A của Nhật sẽ tan ra dễ dàng. Từ đó, các hoạt chất giảm đau, kháng viêm sẽ xâm nhập vào vùng bị trĩ và chữa lành các mô cơ tổn thương. Giúp búi trĩ co lại tự nhiên, xoa dịu cơn đau buốt, ngứa rát.

Review kem bôi trĩ chữ A của Nhật có tốt không?

Viên đạn đặt trĩ chữ A chứa thành phần gì?

Có thể xem qua bảng thành phần của sản phẩm để thấy được sự hiệu quả của nó nhé!

Allantoin (20mg): Chữa lành các mô cơ bị tổn thương, giúp vùng hậu môn trực tràng được lành lặn.
– Prednisolone acetate ester (1mg): Ngăn ngừa xuất huyết hậu môn, chống viêm, giảm sưng ngứa.
– Vitamin E acetate (tocopherol acetate) (50mg): Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu.

Viên đạn đặt trĩ Nhật Bản có tốt không?

Viên đạn đặt trĩ chữ A Nhật Bản sẽ giúp phát huy hiệu quả tối đa việc điều trị bệnh trĩ. Sử dụng Viên đạn đặt trĩ chữ A sẽ giúp khắc phục hiệu quả những nhược điểm của việc dùng thuốc uống, thuốc bôi.

Viên đạn đặt trĩ chữ A của Nhật tác động trực tiếp vào vùng bị trĩ, không cần uống thuốc. Chính vì vậy hiệu quả sẽ nhanh chóng hơn. Những ai mẫn cảm với thành phần của thuốc uống cũng sử dụng được vì thuốc đặt không đi qua dạ dày.

Cách sử dụng viên đặt trĩ chữ A Nhật Bản

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn bằng nước ấm hoặc nước muối loãng. Sau đó lau khô nhẹ nhàng

Bước 2: Bạn dùng tay đẩy viên đạn theo hướng đi của viên đạn vào sâu trong hậu môn từ 2- 3cm sao cho tay bạn không chạm đến viên thuốc nứa là ĐÚNG và phát huy hiệu quả NHẤT.

Lưu ý về sử dụng: Dùng trước khi đi ngủ

Bảo quản ở tủ mát để viên thuốc được cứng, dễ đút vào hậu môn

Bạn nên nằm nghiêng hoặc ngồi xổm để đút viên đạn đặt trĩ Nhật Bản vào trong hậu môn dễ dàng hơn.

Với mỗi liệu trình điều trị bệnh trĩ, bạn nên sử dụng trong 30 ngày. Kể cả bệnh đã tiến triển, cơn đau trĩ đã biến mất thì bạn vẫn nên duy trì việc sử dụng thuốc đều đặn. 30 ngày là thời gian mà các bác sỹ đã khuyến cáo, giúp búi trĩ lành lại, co vào hoàn toàn và không bị tái phát.

Viên đạn đặt trĩ của Nhật giá bao nhiêu?

Thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ của Nhật có 3 loại: loại 10 viên, loại 20 viên và loại 30 viên. Mức giá giao động từ 350.000vnđ – 550.000vnđ.

từ khoá

Mục lục

Ngày 16/04 năm 2021 | Blog | Thuốc dạ dày | Tag: . . .