Sáp vuốt tóc Nhật loại nào tốt?

Sáp vuốt tóc Nhật dòng Gatsby màu hồng, màu tím, màu xanh lá màu sắc tự nhiên, giữ nếp tóc lâu, làm mềm và bảo vệ tóc. Đây là dòng sản phẩm tạo kiểu tóc được yêu thích số 1 tại Nhật. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Dầu dưỡng tóc của Nhật loại nào tốt? Serum kích thích mọc tóc Kaminomoto loại nào tốt? Sáp vuốt tóc Nhật có tốt không? Mái tóc mang lại cá tính cũng như...

Có thể bạn quan tâm:

Sáp vuốt tóc Nhật dòng Gatsby màu hồng, màu tím, màu xanh lá màu sắc tự nhiên, giữ nếp tóc lâu, làm mềm và bảo vệ tóc. Đây là dòng sản phẩm tạo kiểu tóc được yêu thích số 1 tại Nhật. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Sáp vuốt tóc Nhật có tốt không?

Mái tóc mang lại cá tính cũng như phong cách cho bạn.Làm sao để bạn đi đâu, ra sao, thế nào thì tóc vẫn luôn giữ 1 nếp tạo vẻ đẹp không bị mất đi của nó..Câu trả lời đó sẽ được giải đáp khi bạn dùng Gel vuốt tóc Gatsby. Sản phẩm gel vuốt tóc tốt nhất từ nhật bản với 3 tiêu chí: Không bết dính và dễ sử dụng, thoả sức sáng tạo các kiểu tóc đặc biệt, dễ dàng chỉnh lại các kiểu tóc sau khi đội nón bảo hiểm

Gastby là những hạt rất mịn nên ko để lại hạt sạn nhỏ trên tóc như các bạn dùng NF mà lại còn có mùi hương thoang thoảng rất mát và dễ chịu. Kể cả bạn ngủ dậy sau 1 đêm thì chỉ cần vuốt lại vài cái thì tóc lại đẹp như mới.

Gel vuốt tóc Gatsby với hương thơm đặc trưng của hương vị trái cây, chất sáp mềm dễ lấy. Phù hợp với những kiểu tóc dễ tạo kiểu, lưu hương lâu trên tóc sau khi sử dụng.

Vậy sáp vuốt tóc Nhật loại nào tốt nhất hiện nay? hãy cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

1/ Sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Spiky Edge Nhật Bản

Gatsby Moving Rubber Spiky Edge là loại sáp có độ cứng lớn nhất của dòng Gatsby, thích hợp cho các bạn đầu dựng, đầu nhím … sau khi đội mũ bảo hiểm, chỉ cần vuốt lại là tóc lại vào kiểu theo ý muốn mà không cần phải dùng thêm sáp.

Sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Spiky Edge Nhật Bản

Đây là loại Gatsby được các bạn trẻ ưa chuộng chỉ sau màu xám. Gatsby hồng tương tự Gatsby xám nhưng bóng hơn 1 chút (ko đáng kể) và giữ nếp cũng rất tốt.

2/ Sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Grunge Mat

Phù hợp với mọi loại tóc và kiểu tóc của bạn. Vừa có thể vuốt dựng, vuốt phồng, bồng bềnh nhẹ nhàng hay đầu nhím, mà không làm mất đi độ tự nhiên, độ thật của tóc. Đây là loại sáp được các bạn trẻ ưa chuộng nhất. Sáp Gatsby xám là loại khô nhất trong dòng sáp vuốt tóc và giữ nếp tốt nhất, bạn có thể thay đổi kiểu tóc mọi núc mọi nơi chỉ cần đưa tay lên vuốt và tạo kiểu như ý muốn mà không cần dùng thêm sáp. Đặc biệt khi bạn chơi thể thao hay ra mồ hôi tóc vẫn giữ nguyên nếp, nhìn rất tự nhiên như không hề vuốt sáp và không bị ưới như khi bạn dùng Gel. Loại này có mùi thơm nhẹ nhàng của táo xanh, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và tươi mát.

3/ Sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Wild Shake 

Sản phẩm có độ cứng khá cao, có độ bóng tốt hơn 2 loại màu xám và màu hồng nên nhìn rất tự nhiên. Tóc bạn nào dài vừa phải dùng rất hợp.

4/ Gatsby Moving Rubber Air Rise 

Có độ cứng ít hơn các loại trên, phù hợp với bạn nào tóc dài 1 chút. Đặc biệt mùi táo rất thơm và rõ ràng.

5/ Sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Loose Shuffle 

Có độ cứng khá tốt và độ bóng cũng cao, loại này phù hợp với các bạn tóc ngắn đến dài.

Sáp vuốt tóc Nhật loại nào tốt?

6/ Sáp vuốt tóc Gatsby Moving Rubber Cool Wet Nhật Bản

Có khác biệt so với các loại khác vì nó giống như 1 loại Gel, độ bóng cao và phù hợp với bạn nào tóc trung bình và dài.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc của Nhật

Review sáp vuốt tóc của Nhật từ khách hàng

Đánh giá của anh Đức Chiến (Hà Nội)

Đánh giá của anh Thành (Đà Nẵng)

Đánh giá của bạn Đức Anh (TPHCM)

Trên đây là những loại sáp vuốt tóc Nhật rẻ mà tốt được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 28/05 năm 2021 | Dầu gội sữa tắm | Mỹ phẩm Nhật Bản | Tag: . . .