Son dưỡng trị thâm môi DHC ( Nhật ) review

Đánh giá dưỡng môi DHC lip cream Nhật Bản: màu vàng nhạt, như sáp ong, mùi thơm nhẹ, dưỡng ẩm & có thể thoa ở bên trong trước khi đánh son màu bên ngoài. Thỏi son nhỏ gọn, tiện dụng, xài được khá lâu, giá tầm 200k/ thỏi 10g vừa túi tiền nhiền người. *** Son dưỡng Nhật nào tốt? Top son Nhật không chì lâu trôi 2021 hot Son dưỡng môi DHC là gì, có tác dụng gì? Dưỡng môi DHC là...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá dưỡng môi DHC lip cream Nhật Bản: màu vàng nhạt, như sáp ong, mùi thơm nhẹ, dưỡng ẩm & có thể thoa ở bên trong trước khi đánh son màu bên ngoài. Thỏi son nhỏ gọn, tiện dụng, xài được khá lâu, giá tầm 200k/ thỏi 10g vừa túi tiền nhiền người.

***

Son dưỡng Nhật nào tốt?

Top son Nhật không chì lâu trôi 2021 hot

Son dưỡng môi DHC là gì, có tác dụng gì?

Bao bì son dưỡng môi DHC lip cream

Đơn giản như các sản phẩm khác của hãng này, có đi kèm box giấy, gói sản phẩm cảm giác rất cẩn thận và chắc tay. Thỏi son nhỏ gọn vừa tay, nhưng chất liệu nhựa nhìn khá là thường, cả tên hãng in ở ngoài thân son nhìn cũng dỏm dỏm sao ý.

duong-moi-dhc-co-tot-khong

Đánh giá son dưỡng môi DHC lip cream

Son dưỡng môi DHC lip cream không mùi, màu vàng nhạt như chanh mật ong vậy, mình tưởng tượng son này mà mùi chanh hay mật ong sẽ dễ chịu lắm nhưng tiếc lại không có mùi. Son không quá bóng, mang lại cảm giác mềm nhẹ cho môi chứ không bết như nhiều son dưỡng khác, dưỡng khá, môi mình không thuộc tuýp quá khô nên không rõ nhưng những ngày Tết trời lạnh em nó với mình không quá ẩm, thành ra có thể với những bạn môi khô là không xi nhê rồi.

danh-gia-duong-moi-dhc

Về công dụng trị thâm thì mình không trải nghiệm được vì môi mình không thâm, còn thời gian xài chưa đủ lâu để cảm giác môi hồng lên. Nhưng có lẽ cảm giác của mình của không được bao nhiêu.

Có nên dùng dưỡng môi DHC?

Dưỡng môi DHC giá bao nhiêu?

Giá thành dao động từ 140.000VNĐ – 200.000VNĐ ở các shop hàng xách tay.

Rating: 4/5

tu khoa

Mục lục

Ngày 17/07 năm 2021 | DHC | Son môi | Tag: . . .