Review sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip và Kose Softymo

Sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip Nhật Bản tạo bọt tốt, mềm mịn, khả năng làm sạch tốt, có chứa thành phần dưỡng ẩm và làm sáng da. Sản phẩm dịu nhẹ, thích hợp với nhiều loại da, đáng để bạn dùng thử. Nào hãy cùng mypham.tv tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé! Review Shiseido Perfect Whip vs Kose Softymo Về vỏ bên ngoài của Shiseido Perfect Whip vs Kose Softymo Perfect Whip có chữ Perfect Whip và...

Có thể bạn quan tâm:

Sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip Nhật Bản tạo bọt tốt, mềm mịn, khả năng làm sạch tốt, có chứa thành phần dưỡng ẩm và làm sáng da. Sản phẩm dịu nhẹ, thích hợp với nhiều loại da, đáng để bạn dùng thử. Nào hãy cùng mypham.tv tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Review Shiseido Perfect Whip vs Kose Softymo

Về vỏ bên ngoài của Shiseido Perfect Whip vs Kose Softymo

Perfect Whip có chữ Perfect Whip và foam là tiếng Anh nhưng còn lại cũng toàn bộ là tiếng Nhật =)))

Review sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip và Kose Softymo

Kosé toàn bộ đều là tiếng Nhật, từ trên xuống dưới.

Review sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip và Kose Softymo

Mình không thể đọc được thành phần cũng như những gì nhà sản xuất ghi phía sau vì mình không biết tiếng.

Kết quả khi search google là:

Các shop bán hàng chú thích rằng đây là một dạng sữa rửa mặt tạo bọt, làm sạch, dưỡng trắng và dưỡng ẩm cho da.

Review sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip và Kose Softymo

Đánh giá chất lượng sản phẩm, giá thành

(1) Công dụng làm sạch rất tốt: Mình không muốn đòi hỏi gì nhiều hơn ở một loại sữa rửa mặt bình dân như thế này. Hai chai sữa rửa mặt này đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ làm sạch. Sau khi rửa mình có cảm giác da được làm sạch sâu và dễ chịu. Từ khi sử dụng mình cũng bớt bị mụn li ti đi (bớt thôi).

(2) Tạo bọt nhiều: Mình hơi trẻ con một chút ở cái khoản này nhưng mà cái cảm giác tạo được bọt nhiều rất là thích hì hì.

(3) Giá thành rẻ: Mình mua Kosé là 140.000đ còn Perfect Whip giá ở Joie hiện nay là 159.000đ. Không quá rẻ cũng không quá đắt cho một loại sữa rửa mặt khiến mình hài lòng như vậy.

Các loại sữa rửa mặt Nhật tốt nhất 2021 hot

(4) Xài được rất là lâu: Kosé là 190g và Perfect Whip là 150g. Siêu nhiều! Trong khi một lần dùng chỉ lấy khoảng 1 hạt bắp là đủ tạo bọt cho cả mặt lẫn cổ luôn rồi. Một chai như này mình đoán phải xài được 6 tháng chứ chẳng đùa.

(5) Dưỡng ẩm tốt: Trong 2 cái mình thấy Kosé làm tốt vai trò dưỡng ẩm hơn Perfect Whip một chút. Perfect Whip mình nghĩ có thể hợp cho những bạn từ da hỗn hợp đến da dầu hơn. Nói thế không có nghĩa là khi sử dụng sữa rửa mặt Perfect Whip quá ư là khô da đâu, vẫn ẩm tốt nhưng mình nhận thấy nó khô hơn Kosé một chút xíu xìu xiu!

(6) Làm trắng nhẹ: Mình không quá kì vọng nhiều vào tác dụng làm trắng như trong quảng cáo nhưng thật sự sau khi xài một thời gian lâu lâu mình nhận thấy mặt mình trắng hơn được một chút. Tất nhiên là mình có kết hợp với sử dụng kem chống nắng và chăm sóc da mỗi ngày nhưng mình thấy hai loại sữa rửa mặt này phần nào đẩy nhanh việc trắng da hơn.

Những loại sữa rửa mặt Nhật Bản dưới 200k đang hot

Cách sử dụng sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip và Kose Softymo chuẩn

Mình dùng sữa rửa mặt 2 lần một ngày, dùng hai em này song song luôn bởi vì khi mình mới mua Kosé xài được khoảng 1 tháng thì phát hiện trong nhà còn chai Perfect Whip này được mua khá lâu, mình sợ bị hết date nên đem ra dùng chung 2 cái luôn. Cũng không lo nhiều quá xài không hết vì có mẹ mình xài chung nữa 🙂.

Nói tóm lại đây là một bài review rất ngắn gọn về hai loại sữa rửa mặt mình đang dùng. Hi vọng sẽ là một bài viết cho các bạn tham khảo thêm 😀

từ khóa

Mục lục

Ngày 30/03 năm 2021 | Mỹ phẩm Nhật Bản | Tag: . . . .