Sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip có tốt không?

Có thể nói sữa rửa mặt là một thứ không thể thiếu trong các bước dưỡng da. Mình không thể tưởng tượng nổi mình sẽ thế nào nếu sống thiếu sữa rửa mặt. Mình đã từng rất nghiện sữa rửa mặt, một ngày rửa 4 lần lận nhưng bây giờ mình đã tập để bỏ rồi ^_^ Một ngày rửa mặt bằng sữa rửa mặt 2 lần thôi nha mọi người! Tuy là mình rất thích mỹ phẩm Hàn Quốc nhưng khi chọn...

Có thể bạn quan tâm:

Có thể nói sữa rửa mặt là một thứ không thể thiếu trong các bước dưỡng da. Mình không thể tưởng tượng nổi mình sẽ thế nào nếu sống thiếu sữa rửa mặt. Mình đã từng rất nghiện sữa rửa mặt, một ngày rửa 4 lần lận nhưng bây giờ mình đã tập để bỏ rồi ^_^ Một ngày rửa mặt bằng sữa rửa mặt 2 lần thôi nha mọi người!

Tuy là mình rất thích mỹ phẩm Hàn Quốc nhưng khi chọn sữa rửa mặt, mình có cảm giác mình hợp với đồ Nhật Bản hơn. Kosé Softymo White (sau đây sẽ gọi tắt là sữa rửa mặt Kosé nha) và Shiseido Perfect Whip (gọi tắt là Perfect Whip) là hai loại sữa rửa mặt khá quen thuộc và nổi tiếng, đặc biệt là Perfect Whip. Tuy nhiên hai loại sữa rửa mặt này vẫn chưa được bán thông dụng trong Mediacare, Guardian hay các siêu thị lớn như sữa rửa mặt Hada Labo, muốn mua vẫn phải thông qua các shop bán đồ xách tay. Mình mua Kosé từ một người quen làm tiếp viên hàng không, còn Perfect Whip là do ba đi Nhật nên xách về cho mình.

***

Top sữa rửa mặt Nhật tốt nhất 2021 hot

Riêng Kosé có 3 loại tất cả là: White, Collagen và Hyaluronic Acid. Loại mình đang dùng hiện tại là Kosé Softymo White.

Review Shiseido Perfect Whip vs Kose Softymo

Về vỏ bên ngoài của Shiseido Perfect Whip vs Kose Softymo

Perfect Whip có chữ Perfect Whip và foam là tiếng Anh nhưng còn lại cũng toàn bộ là tiếng Nhật =)))

sua-rua-mat-Perfect-Whip-Foam-120g

Kosé toàn bộ đều là tiếng Nhật, từ trên xuống dưới.

sua-rua-mat-kose-softymo-nhat-ban

Mình không thể đọc được thành phần cũng như những gì nhà sản xuất ghi phía sau vì mình không biết tiếng.

Kết quả khi search google là:

Các shop bán hàng chú thích rằng đây là một dạng sữa rửa mặt tạo bọt, làm sạch, dưỡng trắng và dưỡng ẩm cho da.

riews kose softymo va shiseido perfect whip

Đánh giá chất lượng sản phẩm, giá thành

(1) Công dụng làm sạch rất tốt: Mình không muốn đòi hỏi gì nhiều hơn ở một loại sữa rửa mặt bình dân như thế này. Hai chai sữa rửa mặt này đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ làm sạch. Sau khi rửa mình có cảm giác da được làm sạch sâu và dễ chịu. Từ khi sử dụng mình cũng bớt bị mụn li ti đi (bớt thôi).

(2) Tạo bọt nhiều: Mình hơi trẻ con một chút ở cái khoản này nhưng mà cái cảm giác tạo được bọt nhiều rất là thích hì hì.

(3) Giá thành rẻ: Mình mua Kosé là 140.000đ còn Perfect Whip giá ở Joie hiện nay là 159.000đ. Không quá rẻ cũng không quá đắt cho một loại sữa rửa mặt khiến mình hài lòng như vậy.

(4) Xài được rất là lâu: Kosé là 190g và Perfect Whip là 150g. Siêu nhiều! Trong khi một lần dùng chỉ lấy khoảng 1 hạt bắp là đủ tạo bọt cho cả mặt lẫn cổ luôn rồi. Một chai như này mình đoán phải xài được 6 tháng chứ chẳng đùa.

(5) Dưỡng ẩm tốt: Trong 2 cái mình thấy Kosé làm tốt vai trò dưỡng ẩm hơn Perfect Whip một chút. Perfect Whip mình nghĩ có thể hợp cho những bạn từ da hỗn hợp đến da dầu hơn. Nói thế không có nghĩa là khi sử dụng Perfect Whip quá ư là khô da đâu, vẫn ẩm tốt nhưng mình nhận thấy nó khô hơn Kosé một chút xíu xìu xiu!

(6) Làm trắng nhẹ: Mình không quá kì vọng nhiều vào tác dụng làm trắng như trong quảng cáo nhưng thật sự sau khi xài một thời gian lâu lâu mình nhận thấy mặt mình trắng hơn được một chút. Tất nhiên là mình có kết hợp với sử dụng kem chống nắng và chăm sóc da mỗi ngày nhưng mình thấy hai loại sữa rửa mặt này phần nào đẩy nhanh việc trắng da hơn.

Dùng 2 em sửa rửa mặt này lúc nào cho hiệu quả?

Mình dùng sữa rửa mặt 2 lần một ngày, dùng hai em này song song luôn bởi vì khi mình mới mua Kosé xài được khoảng 1 tháng thì phát hiện trong nhà còn chai Perfect Whip này được mua khá lâu, mình sợ bị hết date nên đem ra dùng chung 2 cái luôn. Cũng không lo nhiều quá xài không hết vì có mẹ mình xài chung nữa 🙂.

Nói tóm lại đây là một bài review rất ngắn gọn về hai loại sữa rửa mặt mình đang dùng. Hi vọng sẽ là một bài viết cho các bạn tham khảo thêm 😀

từ khóa

Mục lục

Ngày 17/02 năm 2021 | Blog | Mỹ phẩm Nhật Bản | Tag: . .