Viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland có tốt không?

Viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland 30 viên của Nhật chiết xuất từ sụn mũi cá hồi chứa một lượng lớn collagen, sản phẩm có tác dụng bổ sung và kích thích sản sinh collagen làm đẹp da, trẻ hóa da, ngăn chặn thoái hóa khớp, tăng cường sự dẻo dai cho xương khớp,... Viên uống bổ sung Proteoglycan 5000 μg sụn mũi cá hồi Ogaland Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: dạng gói,...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland 30 viên của Nhật chiết xuất từ sụn mũi cá hồi chứa một lượng lớn collagen, sản phẩm có tác dụng bổ sung và kích thích sản sinh collagen làm đẹp da, trẻ hóa da, ngăn chặn thoái hóa khớp, tăng cường sự dẻo dai cho xương khớp,…

Viên uống bổ sung Proteoglycan 5000 μg sụn mũi cá hồi Ogaland Nhật Bản

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Quy cách: dạng gói, 260 mg × 30 viên nang

Ogaland Nhật Bản là một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được nhiều người tin dùng, như: đông trùng hạ thảo, viên uống bổ sung dưỡng chất cho cơ thể,…

Viên uống bổ sung Proteoglycan 5000 μg sụn mũi cá hồi Ogaland Nhật Bản cũng là một trong số những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng đến từ thương hiệu Ogaland Nhật Bản.

Thành phần viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland

Công dụng viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland

Viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland có tốt không?

Với thành phần từ sụn mũi cá hồi, một chất dinh dưỡng cực kỳ có lợi cho sức khỏe. Sụn mũi cá hồi với hàm lượng Proteoglycan lên đến 5000 μg.

Proteoglycan là một hợp chất đã được tìm kiếm từ rất lâu, với công dụng thần kỳ cho bệnh thoái hóa khớp, cũng như được sử dụng rất nhiều trong để sản xuất ra Proteoglycan cần phải ứng dụng công nghệ vô cùng hiện đại và tiêu tốn rất nhiều tiền, chính vì vậy người ta còn gọi là “Proteoglycan đắt hơn vàng”.

Proteoglycan khi đi vào cơ thể sẽ được gắn vào những lõi Protein, từ đó sản sinh ra collagen và axit Hyaluronic để ngăn chặn quá trình lão hóa và duy trì sự ổn định của các mô trong cơ thể.

Bệnh thoái hóa khớp là căn bệnh rất phổ biến hiện nay, bệnh này phát sinh là do một phần hoặc toàn bộ sụn khớp bị thoái hóa, gây ra sự khô rát ở các khớp xương.

Sụn khớp được hình thành từ nước (80%), sợi collagen, hợp chất Proteoglycan (10-15%). Chính vì sụn khớp không có các mạch máu để đưa những chất dinh dưỡng đến đây, nên bộ phận này rất dễ bị thóai hóa. Bộ phận này được nuôi dưỡng bằng cách thẩm thấu chất collagen nhờ màng hoạt dịch, dịch khớp,… Proteoglycan sẽ liên kết lại với nhau để hình thành mô sụn cho cơ thể, bổ sung collagen và tạo dịch nhầy quanh khớp.

Không chỉ dừng lại ở đó, Proteoglycan nhờ công dụng cung cấp Collagen còn giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp da dẻ mịn màng hơn, đồng thời cũng giúp nuôi dưỡng đôi mắt của bạn luôn sáng khỏe.

Proteoglycan được tìm thấy nhiều nhất ở sụn mũi cá hồi, nhờ ứng dụng công nghệ lọc dầu tiên tiến và hiện đại, Viên uống bổ sung Proteoglycan 5000 μg sụn mũi cá hồi Ogaland Nhật Bản đã được hình thành với hàm lượng Proteoglycan rất cao và tinh khiết.

Cách sử dụng viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland

Sử dụng ngày từ 1-2 viên Viên uống bổ sung Proteoglycan 5000 μg

Lưu ý khi sử dụng viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland

Viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland giá bao nhiêu?

Viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland Nhật Bản có giá bán khoảng 525.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về viên uống sụn mũi cá hồi Proteoglycan Ogaland mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 17/02 năm 2021 | Collagen | Thuốc xương khớp | Tag: