Review tẩy trang DHC Nhật Bản có tốt không?

Dầu tẩy trang DHC deep cleansing oil của Nhật tẩy trang tốt, mềm da, dưỡng ẩm tốt, sản phẩm không mùi, thành phần thiên nhiên đạt 9/10 và được đánh giá là chai tẩy trang tốt, đáng mua nhất tầm tiền này. *** So sánh các loại tẩy trang của Shu Uemura Nhật Dầu tẩy trang DHC có gì đặc biệt? Thiết kế bao bì Bao bì vô cùng đơn giản tới mức tối giản luôn, chai nhựa trong suốt nhìn khá...

Có thể bạn quan tâm:

Dầu tẩy trang DHC deep cleansing oil của Nhật tẩy trang tốt, mềm da, dưỡng ẩm tốt, sản phẩm không mùi, thành phần thiên nhiên đạt 9/10 và được đánh giá là chai tẩy trang tốt, đáng mua nhất tầm tiền này.

***

So sánh các loại tẩy trang của Shu Uemura Nhật

Dầu tẩy trang DHC có gì đặc biệt?

Thiết kế bao bì

Bao bì vô cùng đơn giản tới mức tối giản luôn, chai nhựa trong suốt nhìn khá nhạt nhẽo. Bù lại một điều là bơm nhựa chắc chắn, thiết kế có nắp trong bọc ngoài, vệ sinh và an toàn đặc biệt tiện lợi cho những chuyến du lịch. Hiện tại DHC đang có phiên bản công chúa Disney xinh xắn đáng yêu lắm nha, bảo đảm đốn tim các nàng.

Review tẩy trang DHC Nhật Bản có tốt không?

Mùi hương

Mùi dầu thô gần như không có thêm mùi hương gì. Các bạn nhạy cảm về mùi có lẽ thấy không thích tuy nhiên nó là mùi dầu thôi, dần dà sẽ quen.

Dầu tẩy trang DHC chứa thành phần gì?

“ Olive, Fruit oil, Caprylic/ Capric Tryglyceride, Sorbeth-30 Tetraoleate, Phenoxyethanol, Tocopherol, Steryl Glycyrrhetinate, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil”. Thành phần chủ đạo là dầu olive và vitamin E, không có Mineral Oil hay paraben- đơn giản nhưng lành tích siêu oách.

Cách sử dụng tẩy trang DHC deep Cleansing Oil Nhật Bản

Cách sử dụng tẩy trang DHC Nhật Bản

Review tẩy trang DHC Nhật Bản có tốt không?

Review tẩy trang DHC có tốt không?

Hiệu quả tẩy trang

Hoàn thành xuất sắc sứ mệnh tẩy trang. Tất cả mọi makeup của tớ, kể cả makeup waterproof tan chảy và trôi theo dòng nước như thể chưa từng hiện hữu. Tớ dùng miếng bông chạy máy Hada Crie thì bông trắng phau phau. Tóm lại là rất rất rất rất sạch. Tẩy trang sạch thì lỗ chân lông thông thoáng, giảm khả năng sinh mụn, các sản phẩm skincare bôi sau đó cũng thấm tốt hơn. Riêng việc làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình đã đáng được giấy khen rồi.

Hiệu quả dưỡng ẩm

Không chỉ làm đủ mà còn làm hơn những gì hứa hẹn. Mặc dù chỉ là một sản phẩm tẩy trang nhưng lại có khả năng duy trì độ ẩm. Ngày trước dùng Bioderma da mặt tớ căng dít, phải ngay lập tức rửa tiếp với CeraVe Hydrating Cleanser để về trạng thái ẩm mọng, nhưng dầu tẩy trang DHC thì vẫn giữ cho da tớ mềm mượt sung sướng vô cùng.

Hiệu quả massage

Từ khi dùng em này tớ bị nghiện mát xa da mặt. Thì rõ ràng kết cấu đặc hơn massage sướng hơn hẳn Shu. Các bạn biết không massage da mặt bên ngoài việc cho mình thả lỏng, thư giãn, thoải mái sau 1 ngày dài mệt mỏi (nghe đã thích rồi) còn giúp kích thích tuần hoàn máu và làm da mặt săn chắc  không chảy xệ lão hoá (nghe còn thích hơn). Mà công việc này chỉ có thể thực hiện dc với dầu tẩy trang í, chà xát miếng bông với nước tẩy trang một hồi có khi da mặt còn nhanh tổn thương hơn.

Ưu điểm

Hạn chế

Có nên mua DHC Deep Cleansing oil?

DHC Deep Cleansing thật sự là một loại dầu tẩy trang tớ rất ưng í, từ thành phần đến cấu tạo đến chất lượng hihi. Em í đã mở ra một cánh cửa chân lý mới mang tên dầu tẩy trang trong lòng tớ, từ giờ tớ chỉ tẩy trang bằng dầu thôi thề đấy :)) Chấm 9/10 điểm em này, trừ 1 điểm vì giá vẫn hơi hơi cao nhé, nhưng mà hơi hơi đắt mà vẫn xắt ra miếng luôn í các ấy ạ, tớ sẵn sàng mua lại 1 tỉ lần luôn.

Lưu ý khi dùng dầu tẩy trang của Nhật

DHC deep cleansing oil giá bao nhiêu?

tu khoa

Mục lục

Ngày 22/07 năm 2021 | DHC | Mỹ phẩm Nhật Bản | Tag: . . . .