Hướng dẫn tẩy trang đúng cách phù hợp với từng loại da

Hướng dẫn tẩy trang đúng cách phù hợp với từng loại da, các bước tẩy trang mặt, masscara ở mắt và tẩy trang ở môi đúng cách dành cho người mới cực đơn giản + dễ làm tại nhà. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Cách chọn sản phẩm tẩy trang chuẩn Nhiều bạn chọn cách tẩy trang bằng sữa rửa mặt/ tẩy trang (cleanser) thông thường, điều này hoàn toàn phù hợp nếu bạn có loại cleanser 2...

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn tẩy trang đúng cách phù hợp với từng loại da, các bước tẩy trang mặt, masscara ở mắt và tẩy trang ở môi đúng cách dành cho người mới cực đơn giản + dễ làm tại nhà. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Cách chọn sản phẩm tẩy trang chuẩn

Nhiều bạn chọn cách tẩy trang bằng sữa rửa mặt/ tẩy trang (cleanser) thông thường, điều này hoàn toàn phù hợp nếu bạn có loại cleanser 2 trong 1. Tuy nhiên nếu chỉ là cleanser bình thường, có lẽ sẽ không đủ cuốn trôi hết những mỹ phẩm còn sót lại trên da bạn. Điều này có thể làm bít lỗ chân lông gây ra mụn, hoặc khiến da bạn xỉn màu, nhanh lão hóa và thiếu tự nhiên vào buổi sáng thức dậy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tẩy trang như dạng dầu, dạng nước/sữa, gel/kem, bọt xịt… Tuy nhiên để chọn sản phẩm tẩy trang phù hợp, bước đầu tiên bạn cần xác định da mình thuộc loại gì.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, nên tránh chọn những sản phẩm tẩy trang có mùi thơm hoặc chứa cồn. Nhiều bạn có khuynh hướng chọn mua loại tẩy trang dạng dung dịch hoặc gốc dầu. Những sản phẩm này không phù hợp với da dầu nhưng lại khá lý tưởng dành cho da khô. Ngoài ra với da khô hoặc da hỗn hợp khô, bạn nên chọn những sản phẩm tẩy trang dạng sữa, dạng sáp hoặc dạng kem. Ngoài khả năng lấy đi lớp trang điểm, nó còn cung cấp cho da độ ẩm cần thiết để da bạn mịn màng, không khô căng, khó chịu.

Sản phẩm tẩy trang loại nào tốt nhất?

Tẩy trang đúng cách như thế nào?

Sau đây là các bước cơ bản khi tẩy trang, bạn có thể thay đổi 1 vài trình tự hoặc có cách khác cũng không vấn đề gì nhé, miễn giúp bạn gột sạch hoàn toàn lớp mỹ phẩm trên da.

Đặc biệt chú ý khi chọn mua những sản phẩm tẩy trang cho mắt vì đây là vùng da nhạy cảm. Sản phẩm bạn chọn cần phải lấy đi mascara, phấn mắt hoặc eye liner một cách nhẹ nhàng mà không cần phải chà xát.

Mẹo tẩy trang hay dành cho người mới

từ khóa

Mục lục

Ngày 22/03 năm 2021 | Trắng da trị nám | Tag: . . . .