Review thạch collagen Otsuka Placenta C Jelly có tốt không?

Thạch collagen Otsuka Placenta C Jelly Nhật Bản có thành phần chính từ nhau thai, chứa75,000 - 132,000mg collagen peptit. Sản phẩm có tác dụng làm đẹp và trẻ hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng sản sinh collagen, đẩy lùi các vấn đề về da. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! Thạch collagen Otsuka Placenta C Jelly Nhật Bản Placenta được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong một thời gian dài về...

Có thể bạn quan tâm:

Thạch collagen Otsuka Placenta C Jelly Nhật Bản có thành phần chính từ nhau thai, chứa75,000 – 132,000mg collagen peptit. Sản phẩm có tác dụng làm đẹp và trẻ hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng sản sinh collagen, đẩy lùi các vấn đề về da. Nào cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

Thạch collagen Otsuka Placenta C Jelly Nhật Bản

Placenta được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong một thời gian dài về làm đẹp, nó là một vật liệu quen thuộc với chúng ta.

Thạch collagen refa enrich jelly hộp 14 gói

Gần đây hơn, thực phẩm sức khỏe đã được mọi người chú trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Placenta C Jelly Beauty thạch là loại thực phẩm an toàn có thể được thưởng thức bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào dễ dàng. Với 7 thành phần chính kết tinh trong 1 sản phẩm.

Review thạch collagen Otsuka Placenta C Jelly có tốt không?

Collagen thạch rau câu có 2 loại phổ biến nhất hiện nay là hương xoài và hương đào với thành phần như bên dưới

1/ Thạch Collagen Otsuka Skin C Japan Placenta Jelly 132.000 mg

Thạch collagen Otsuka hương xoài chứa 132.000 mg collagen peptit bổ sung thêm nhau thai cừu & vitamin C với hương trái cây chua ngọt rất dễ dùng, phù hợp cho mọi người, kể cả phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.

Thạch Collagen Otsuka Skin C Japan Placenta Jelly có chứa các chất bổ sung làm đẹp từ tự nhiên,Có tác dụng giúp cho bạn ăn ngon, ngủ yên giấc và đặc biệt dưới tác động của Collagen C Jelly làn da cuả bạn sẽ được cải thiện rõ rệt sau một thời gian sử dụng, sẽ dần tươi sáng, trắng hồng tự nhiên, sự đàn hồi của da cũng được cải thiện rõ rệt và trở nên căng mịn hơn.Collagen C Jelly là sản phẩm rất được chị em Nhật Bản và chị em Châu Á, Đông Nam Á tin dùng để làm đẹp và giữ gìn sức khỏe.

Thành phần chính trong thạch collagen hương xoài

Review collagen thạch rau câu Otsuka Skin C Jelly Nhật Bản

2/ Thạch collagen Otsuka Skin C Japan Jelly 77500mg

Thành phần thạch Collagen Otsuka Skin C Japan Jelly 77500mg vị việt quất

– Energy: 403 kcal
– Protein: 85g
– Fat: 0g
– Carbohydrate: 34g
– Sodium: 244mg
– Vitamin C: 465mg
– Fish collagen: 77,500mg
– Glucosamine: 223mg
– Chondroitin sulphate: 111mg
– Proteoglycan: 13mg
– Mangosteen extract: 111mg
– Low molecular polyphenol: 46mg
– Caffeine: 0mg

từ khóa liên quan

Mục lục

Ngày 10/04 năm 2021 | Collagen | Mỹ phẩm Nhật Bản | Tag: . . .