Top thảm đá siêu thấm Nhật tốt nhất 2021

Thảm đá siêu thấm của Nhật thiết kế sang trọng, mang nhiều ưu điểm như: độ bền cao, không cần giặt, không cần phơi, bề mật mau khô, khả năng hút ẩm cực tốt,...Đây là loại thảm được chị em phụ nữ săn đón nhất hện nay. Miếng dán chân thải độc của Nhật 2021 hot Thảm đá siêu thấm là gì? Thảm đá siêu thấm là một loại thảm có kiểu dáng thông thường, nhưng thảm đá siêu...

Có thể bạn quan tâm:

Thảm đá siêu thấm của Nhật thiết kế sang trọng, mang nhiều ưu điểm như: độ bền cao, không cần giặt, không cần phơi, bề mật mau khô, khả năng hút ẩm cực tốt,…Đây là loại thảm được chị em phụ nữ săn đón nhất hện nay.

Miếng dán chân thải độc của Nhật 2021 hot

Thảm đá siêu thấm là gì?

Thảm đá siêu thấm là một loại thảm có kiểu dáng thông thường, nhưng thảm đá siêu thấm Nhật Bản là một trong những công nghệ phát minh mới nhất hiện đại nhất giúp tối ưu cuộc sống con người. Một công nghệ được nhập khẩu trực tiếp sang Nhật Bản và được người tiêu dùng Nhật vô cùng ưa thích.

Thảm đá siêu thấm Nhật có cấu tạo như thế nào?

Chất liệu đặc biệt với công nghệ Nhật Bản: Thảm cứng siêu thấm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất liệu đặc biệt là diatomite. Diatomite là hoá thạch của vỏ tảo, sinh vật phù du và rong rêu… lắng cặn dưới đáy sông, hồ, biển khoảng 10 triệu năm trước. Nhờ có vô vàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt diatomite với đường kính 0,1 – 0,2 micromet nên thảm có khả năng thấm hút siêu nhanh và lập tức giải phóng lượng ẩm vào không khí khiến cho bề mặt thảm luôn khô ráo.

Thảm đá siêu thấm Nhật có tốt không?

Bạn cứ tưởng tượng chỉ cần đặt chân lên là bàn chân bạn khô cong, mặt khác thảm này vì nhìn khá đẹp vuông vắn ngay ngắn lên ai cũng muốn dẫm chân lên thảm này trước khi bước ra khỏi phòng ấy. Chính vì vậy nước không bị dây dớt ra nhà.

*** Dán chân kenko Nhật 2021 hot

Thảm đá siêu thấm Nhật siêu thấm nước, giúp khô chân nhanh

Chỉ cần đứng lên tấm thảm khi bước ra khỏi nhà tắm, ngay lập tức toàn bộ nước ở mặt bàn chân được thảm thấm hút hoàn toàn, thời gian thấm khô đôi bàn chân chỉ sau 2 đến 3 lần di chuyển chân và chỉ mất khoảng 5 giây. Khả năng thấm nước tối đa tới 65% trọng lượng thảm và vẫn tiếp tục thấm hút thêm lượng nước mới nhờ vào việc thoát khí ẩm một cách tự nhiên ra môi trường bên ngoài được diễn ra liên tục.

Thảm đá siêu thấm Nhật bề mặt thảm cực kỳ nhanh khô

Từng phân tử nước được chia tách trong hàng tỷ ống siêu nhỏ của vật liệu diatomite. Những phân tử nước rời rạc không liên kết nên bay hơi tự nhiên cực kỳ nhanh, không phụ thuộc điều kiện môi trường. Thảm nhanh khô trong bất cứ điều kiện không khí nào, cho dù không khí ẩm ướt có rất nhiều hơi nước.

Thảm đá siêu thấm Nhật không cần giặt và không cần phơi

Vệ sinh thảm dễ dàng, chỉ cần dùng bàn chải cọ sạch cùng với nước. Khả năng thấm nước tối đa tới 65% trọng lượng của thảm nên bạn thậm chí có thể phun nước trực tiếp để rửa tấm thảm, sau đó dựng nghiêng vài phút, tấm thảm sẽ lập tức khô để sử dụng bình thường.

Thảm đá siêu thấm Nhật không nấm mốc và không bọ rệp

Do có nhiều ống lỗ siêu nhỏ nên bề mặt thảm cứng luôn khô ráo. Nhờ vậy, bọ rệp và nấm mốc không thể sinh sôi trong điều kiện này. Thêm nữa, các ống lỗ của vật liệu diatomite siêu nhỏ đến mức nấm mốc và bọ rệp không thể xâm nhập vào bên trong nên không có chỗ để trú ngụ và sinh sôi. Diatomite có tính chất mài mòn nhẹ và siêu thấm nước nên có khả năng hấp thụ chất béo từ lớp ngoài cơ thể bọ rệp khiến chúng mất nước và chết. Thảm diatomite luôn khô ráo và sạch sẽ, không
bọ rệp và không mùi hôi.

Lưu ý khi sử dụng thảm đá siêu thấm Nhật

Cách sử dụng thảm đá siêu thấm Nhật

Cách bảo quản thảm siêu thấm Nhật

Và bây giờ hãy cùng mypham.tv tìm hiểu những loại thảm đá siêu thấm của Nhật tốt nhất hiện nay nhé!

Top thảm đá siêu thấm Nhật tốt nhất 2021 – Thảm đá chùi chân siêu thấm Nhật Bản 

Ưu điểm thảm đá siêu thấm Nhật Bản này

Đặc điểm thảm cứng lau chân siêu thấm Nhật

Thảm đá chùi chân siêu thấm Nhật Bản  có giá bán khoảng 152.000vnđ.

Top thảm đá siêu thấm Nhật tốt nhất 2021 – Thảm đá công nghệ Nhật Bản

Ưu điểm nồi bật

Thảm đá siêu thấm nước công nghệ Nhật Bản có giá bán khoảng 109.000vnđ.

Top thảm đá siêu thấm Nhật tốt nhất 2021 – Thảm đá siêu thấm hút hình tròn

Thảm đá siêu thấm hút hình tròn có giá bán khoảng 85.000vnđ.

Top thảm đá siêu thấm Nhật tốt nhất 2021 – Thảm lông trải sàn

Thảm lông trải sàn có giá bán khoảng 285.000vnđ.

Top thảm đá siêu thấm Nhật tốt nhất 2021 – Thảm nhà tắm cao cấp

Thảm nhà tắm cao cấp có giá bán khoảng 149.000vnđ.

***

Kem trị nứt gót chân Kobayashi 2021 hot

Trên đây là những loại thảm đá siêu thấm Nhật bán chạy nhất hiện nay mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 12/04 năm 2021 | Blog | Tag: . .