Review thuốc chống đột qụy NattoKinase Orihiro Nhật Bản 2021

Thuốc chống đột qụy NattoKinase Nhật Bản chiết xuất từ Natto món ăn truyền thống Nhật Bản, sản phẩm có tác dụng phòng ngừa nhồi máu cơ tim, phòng chống đột quỵ, giúp tan máu đông,...Thuốc chống đột qụy NattoKinase của Nhật có giá bán khoảng 400.000vnđ. Nattokinase là gì? Tai biến mạch máu não ( hay còn gọi là đột quỵ) là bệnh thường gặp ở người cao tuổi, người có tiền sử bệnh...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc chống đột qụy NattoKinase Nhật Bản chiết xuất từ Natto món ăn truyền thống Nhật Bản, sản phẩm có tác dụng phòng ngừa nhồi máu cơ tim, phòng chống đột quỵ, giúp tan máu đông,…Thuốc chống đột qụy NattoKinase của Nhật có giá bán khoảng 400.000vnđ.

Nattokinase là gì?

Tai biến mạch máu não ( hay còn gọi là đột quỵ) là bệnh thường gặp ở người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim mạch và môi trường làm việc căng thẳng, được WHO xếp vị trí thứ ba. Nguy cơ gây tử vong cao và hoặc để lại di chứng nặng nề, việc can thiệp khi bệnh đã xẩy ra bằng thuốc hoặc phương pháp phẫu thuật rất tốn kén, chưa kể người bệnh khó phục hồi hoàn toàn. Do đó, điều quan trọng là có hướng dự phòng sớm.

Nattokinase là món ăn truyền thống của người Nhật làm từ đậu nành, trực tiếp làm tiêu sợi tơ huyết nên giải phóng tiểu cầu và giải tỏa những khu vực mà dòng máu lưu thông bị cản trở, Nattokinase không những giúp tan cục máu đông mà còn hoạt động như một thành phần chống hình thành cục máu đông.

Thuốc chống đột qụy NattoKinase Orihiro Nhật Bản 60 viên

Review thuốc chống đột qụy NattoKinase Orihiro Nhật Bản 2021

Natto, một dẫn xuất đậu tương lên men cùng pho mát đậu nành đã trở thành 1 món ăn tốt nhất cho cơ thể của người Nhật,

Nó có chứa một loại enzyme quan trọng tên là Natto kinase, giúp duy trì máu khỏe mạnh, làm giảm huyết áp và cholesterol, hòa tan thành huyết khối của bệnh nhồi máu cơ tim cấp tính.

Nattokinase 2000FUlà enzym thuộc nhóm serine protease chứa 275 loại amino acid có trọng lượng phân tử khoảng 28,000. “Natto kinase” là phần tơ kết dính của thực phẩm Natto, trực tiếp tác động lên tơ huyết và làm tan các tơ huyết.

Ngoài ra, thực phẩm chức năng Nhật Bản Natto kinase cũng giúp cải thiện chức năng của các enzyme làm tan huyết khối hay còn gọi là cục máu đông trong cơ thể. Do đó, bổ sung Natto kinase là cách hiệu quả để phòng ngừa cục máu đông – hiện tượng dẫn đến các nguy cơ nhồi máu cơ tim cấp và đột quỵ.

Đối tượng sử dụng thuốc chống đột qụy NattoKinase

Thuốc chống đột qụy NattoKinase chứa thành phần gì?

Dầu đậu nành, gelatin, Bacillus trích văn hóa natto, glycerin, axit béo glycerin ester, sáp ong, lecithin (nguồn gốc từ đậu nành)

Những loại thuốc đột quỵ Nhật Bản tốt nhất 2021 hot

Thuốc chống đột qụy NattoKinase có tác dụng gì?

Thuốc chống đột qụy NattoKinase có tốt không?

Nattokinase Orihiro với thành phần Nattokinase 2000FU/ngày tác dụng kích thích tuần hoàn và lưu thông máu, ngăn ngừa sự hình thành và đánh tan các cục máu đông, làm thông thoáng thành mạch máu, nattokinase được sử dụng rộng rãi như một loại thực phẩm chức năng giúp ngăn ngừa biến chứng tai biến cũng như đột quỵ ở người lớn tuổi tại Nhật.

Cách sử dụng thuốc chống đột qụy NattoKinase

Nên dùng Natto Kinase trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 60 phút, tuyệt đối không dùng với nước nóng trên 40 độ C.

Thuốc chống đột qụy NattoKinase giá bao nhiêu?

Thuốc chống đột qụy NattoKinase có giá bán khoảng 455.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về thuốc chống đột qụy NattoKinase của Nhật mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 25/02 năm 2021 | Blog | Đột quỵ | Orihiro | Tag: .