Thuốc Super Fucoidan của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc Super Fucoidan dạng gói của Nhật với chiết xuất từ tảo, đây là sản phẩm có tác dụng phòng trị ung thư hiệu quả, bồi bổ cơ thể, đẩy lủi bệnh tật, chống lão hóa,... Top fucoidan Nhật tốt nhất 2021 hot Super Fucoidan của Nhật có tốt không? Xuất xứ: Nhật Bản Nhà sản xuất: Kanehiro Bio Inc. Quy cách: dạng gói, mỗi hộp chứa 30 gói Fucoidan là hợp chất chống và điều...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Super Fucoidan dạng gói của Nhật với chiết xuất từ tảo, đây là sản phẩm có tác dụng phòng trị ung thư hiệu quả, bồi bổ cơ thể, đẩy lủi bệnh tật, chống lão hóa,…

Top fucoidan Nhật tốt nhất 2021 hot

Super Fucoidan của Nhật có tốt không?

Fucoidan là hợp chất chống và điều trị bệnh ung thư hiệu quả, được sản xuất chủ yếu từ tảo nâu Mozuku, với các dưỡng chất như axit sunfuric hoặc axit uronic “fucose”, sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho cơ thể con người.

Supper Fucoidan là một dòng sản phẩm của Fucoidan sử dụng phương pháp khai thác axit hữu cơ để trích xuất ra các hạt Fucoidan, tạo thành các hạt nhỏ dễ dàng tan trong nước để cơ thể người hấp thụ một cách dễ dàng nhất.

Thành phần thuốc Super Fucoidan

Mỗi túi có chứa 100 ml × 30 túi với các nguyên liệu thô như:

Giá trị dinh dưỡng trong 100ml Super Fucoidan

Công dụng thuốc Super Fucoidan

Thuốc Super Fucoidan có tốt không?

Axít citric là một axit hữu cơ chứa trong ume, chanh. Thông thường, người ta thường sử dụng chất xúc tác là clo hoặc acetate để chiết xuất ra Fucoidan, tuy nhiên theo những nghiên cứu gần đây thì có thể thấy rằng axit citric chính là chất tạo ra sự tinh khiết cao nhất cho Fucoidan, chính vì vậy nên Super Fucoidan đã ứng dụng thành tựu này.

Đây là phương pháp đã được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế số 3.408.180), được sử dụng để trích xuất ra Fucoidan từ tảo nâu Mozuku, ngoài ra còn được bổ sung thêm sợi nấm Ganoderma với tỉ lệ 100g mozuku sẽ chiết xuất ra được 1g Fucoidan. Bên cạnh đó, Super Fucoidan được đặt dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong nhà máy và được chứng nhận ISO-HACCP

Chúng ta biết có nhiều loại tảo có chứa Fucoidan, tuy nhiên tảo Mozuku lại là loại tảo có chứa hàm lượng Fucoidan cao hơn cả, chiếm đến 90% polysaccharide fucoidan, Mozuku cũng dễ dàng được điều chế với lượng Fucoidan tinh khiết cao nhất.

Super Fucoidan cao cấp Nhật Bản được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9001. “ISO” là chữ viết tắt của International Organization for Standardization (International Organization for Standardization), đây là tiêu chuẩn được cấp cho những cơ sở sản xuất đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các khâu sản xuất.

Tất cả các sản phẩm Fucoidan từ Okinawa Mokuoku đều được sản xuất theo quy trình dựa trên tiêu chuẩn ISO-9001.

Cách sử dụng thuốc Super Fucoidan

Thuốc Super Fucoidan giá bao nhiêu?

Thuốc Super Fucoidan có giá bán khoảng 4.590.000

***

Xem thêm các dòng fucoidan Okinawa 2021 2022 hot

Trên đây là những thông tin hữu ích về thuốc Super Fucoidan của Nhật  mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 16/03 năm 2021 | Fucoidan | Thuốc dạ dày | Tag: . .