Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản chiết xuất từ hàu tươi nguyên chất có tác dụng tăng cường sinh lý, tăng cường sức khỏe, cải thiện chất lượng tinh trùng. Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản có giá bán khoảng 379.000vnđ. Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên Xuất xứ: Nhật Bản Hãng sản xuất: Orihiro Tên sản phẩm: Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên (オリヒロ...

Có thể bạn quan tâm:

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản chiết xuất từ hàu tươi nguyên chất có tác dụng tăng cường sinh lý, tăng cường sức khỏe, cải thiện chất lượng tinh trùng. Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản có giá bán khoảng 379.000vnđ.

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên được chiết xuất từ thịt hàu tươi tại vùng biển Hiroshima, Nhật Bản có hiệu quả cao trong tăng cường sinh lý cho nam giới, cải thiện chất lượng tinh trùng.

Đối tượng sử dụng tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản

Thành phần tinh chất hàu tươi Orihiro

Sản phẩm được chiết xuất từ hàu thịt, Lactose, gelatin,  đường, nấm men, kẽm, các loại acid và vitamin B1, B12, B2, B6 và sáp ong.

Công dụng tinh chất hàu tươi Orihiro

Đối với đàn ông

Đối với phụ nữ

Đối với sức khỏe và sắc đẹp, Kẽm có những tác dụng sau:

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản có tốt không?

Tinh chất hàu tươi Ohiro Nhật Bản được chiết xuất từ phần thịt hàu tươi ngon được đánh bắt tại vùng biển sâu Hiroshima Nhật Bản. Trong các loại thực phẩm thì hàu chính là thực phẩm chứa nhiều hàm lượng kẽm nhất, khi kẽm được bổ sung vào cơ thể sẽ có tác dụng tăng khả năng tình dục của nam giới, khắc phụ các tình trạng bất lực, thiếu ham muốn.

– Tinh chất hàu tươi có tác dụng rất tốt đối với gan, trong hàu tươi có chứa các chất khoáng cần thiết như magie, sắt, canxi, kẽm, đồng, mangan, kali,… Những dưỡng chất này làm tăng cường hoạt động của gan, cải thiện và hạn chế sự phá hủy gan do bia, rượu gây ra đồng thời còn giúp ổn định huyết áp, giảm cảm giác hồi hộp, khó thở, giảm sưng đau.

Cách sử dụng tinh chất hàu tươi Orihiro

Ngay uống 4 viên, 2 lần/ngày. Uống trong bữa ăn

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản giá bao nhiêu?

Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản có giá bán khoảng 475.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản mà mypham.tv muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Mục lục

Ngày 24/09 năm 2020 | Blog | Sinh lý | Tag: