Hình xăm

Top Hậu trường Tiếng Rao Phú Yên| Color Man Khương Dừa lập kỷ lục doanh thu bán bắp giúp Ông Bà Sáu !!! 2023 hot

Cùng mục Hình xăm đẹp 2023 của Mypham.tv khám phá #Hậu #trường #Tiếng #Rao #Phú #Yên #Color #Man #Khương #Dừa #lập #kỷ #lục #doanh #thu #bán #bắp #giúp #Ông #Bà #Sáu 2022-03-21 03:00:21 nhé!

Top Hậu trường Tiếng Rao Phú Yên| Color Man Khương Dừa lập kỷ lục doanh thu bán bắp giúp Ông Bà Sáu !!! 2023

Hậu trường Tiếng Rao Phú Yên| Color Man Khương Dừa lập kỷ lục doanh thu bán bắp giúp Ông Bà Sáu !!!
#ColorMan #tiengrao #tuyhoa
—————
Để có thể phụ giúp ông bà Sáu bán được 400 trái bắp trong 1 tiếng đồng hồ không phải l̸à một nhiệm vụ dễ dàng. Chính vì vậy trong ngày ghi hình Tiếng Rao 4.0 hôm này, Color Man đã mời được một trợ thủ vô cùng đắc lực đến hỗ trợ, đó chính l̸à Khương Dừa. Hai anh em Color Man – Khương Dừa ngày hôm nay bắt tay tả xung hữu đột, cuối cùng cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mấy trăm trái bắp nướng đã nhanh chóng được bán hết. Sự yêu thương ҩà ủng hộ của quý khán giả Tuy Hòa cho hai ông bà Sáu khiến Color Man ҩà Khương Dừa cảm động hết sức. Bà con cô bán hãy đón xem chương trình được phát sóng trong thời gian tới nhé.
Chương trình Tiếng Rao xin phép không nhận sự ủng hộ từ xa của quý khán giả. Quý khán giả có thể ủng hộ cho ông bà Sáu trực tiếp qua stk con gái của ông bà Sáu: LE THI KIM HOA stk 040108642779 Ngân hàng Sacombank.
—————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) l̸à 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ ҩà vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con người anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống ҩà mang đến niềm vui cho mọi người.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button