Những viên uống trắng da toàn thân của Nhật tốt nhất 2021

Viên uống trắng da DHC Nhật Bản, Transino White C, viên uống trắng da Collagen & Placenta 5 in 1 hay những sản phẩm bên dưới là những viên uống trắng da toàn thân của Nhật giúp trắng sáng từ bên trong, đẩy lùi các vấn đề về da, cho làn da căng sáng, mịn màng. Cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé! 1/ Viên uống Transino White C Nhật Bản Transino White C là sản phẩm được sản xuất tại Nhật với thành...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống trắng da DHC Nhật Bản, Transino White C, viên uống trắng da Collagen & Placenta 5 in 1 hay những sản phẩm bên dưới là những viên uống trắng da toàn thân của Nhật giúp trắng sáng từ bên trong, đẩy lùi các vấn đề về da, cho làn da căng sáng, mịn màng. Cùng mypham.tv tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống Transino White C Nhật Bản

Transino White C là sản phẩm được sản xuất tại Nhật với thành phần thiên nhiên giúp loại bỏ nám từ sâu bên trong, mang lại làn da tươi sáng, mịn màng. Bộ Y Tế Nhật Bản đã kiểm định và chứng nhận sản phẩm tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Những viên uống trắng da toàn thân của Nhật tốt nhất 2021

Thành phần chính của viên uống trắng da Transino White C: L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg.

Công dụng Transino White C

2/ Viên uống trắng da Collagen & Placenta 5 in 1

Được mệnh danh là 5 in 1, hứa hẹn mang đến 5 công dụng nổi bật cho làn da của bạn như: dưỡng trắng da, cấp ẩm cho da, tăng cường độ đàn hồi, trị nám, tàn nhang và chống lão hóa trên da. Nhiều khách hàng đã chia sẻ rằng thấy được sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình chỉ sau 1 vài tháng sử dụng.

Công dụng Collagen & Placenta 5 in 1

Thành phần Collagen & Placenta 5 in 1

Cách sử dụng Collagen & Placenta 5 in 1

Mỗi ngày sử dụng 3 viên, chia làm 3 lần. Nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút để phát huy công dụng tối đa nhất

Top dưỡng thể trắng da của Nhật tốt nhất 2021 hot

3/ Viên uống trắng da DHC Nhật Bản

Với thành phần chính được chiết xuất từ hạt COIX – một loại hạt du nhập vào Nhật Bản từ khoảng thế kỷ VIII và chiết xuất từ lúa mạch viên uống trắng da Nhật Bản

Công dụng viên uống trắng da DHC

Cách sử dụng viên uống trắng da DHC

Mỗi ngày 1 viên trước khi đi ngủ, 1 gói 20 viên.

4/ Viên uống trắng da, trị nám White Ex Nhật Bản

Viên uống trắng da, trị nám White Ex của Nhật Bản chứa thành phần vitamin C+ L-cyseteine, vitamin E và vitamin B tác dụng cải thiện sắc tố da, làm sáng da, cải thiện da không đều màu, thâm nám do nội tiết tố thay đổi.

Viên uống trắng da White EX trị nám hiệu quả, an toàn từ tự nhiên, tình trạng đốm nâu giảm hẳn cả diện tích và độ đậm vùng nám.

Tuy nhiên, thời gian điều trị dài hay ngắn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Công dụng viên trắng da White Ex

– Trong 15 ngày đầu tiên, sử dụng ngày 6 Viên uống trắng da White EX và nên dùng trước khi ăn.

– Ngày thứ 16 trở đi ngày dùng 3 viên. Bạn có thể sử dụng với liều đặc trị tấn công ngày dùng 6 viên trong tháng đầu tiên với những người bị nám lâu năm do nội tiết tố.

Cách sử dụng viên trắng da White Ex

– Người lớn (>15 tuổi): Ngày 3 viên x 2 lần sáng, tối – Thiếu niên (7- 15 tuổi): Ngày 1 viên x 2 lần sáng, tối – Không dùng cho trẻ dưới 07 tuổi
– Uống trước, sau bữa ăn đều được

***

Viên pure white Nhật 2021 hot

từ khoá

Mục lục

Ngày 24/04 năm 2021 | Collagen | Trắng da trị nám | Tag: . .